เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 15 Thai International Travel Fair 2014

Thai International Travel Fair TITF#15

พบกับมหกรรมงานแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกว่าครั้งไหน ในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 15 หรือ Thai International Travel Fair TITF#15 ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือจากสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และบริษัทผู้ประกอบการท่องเที่ยวชั้นนำ โดยนักท่องเที่ยวสามารถหาซื้อบริการแพ็กเกจทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากสายการบินชั้นนำของโลก โรงแรมที่พัก รีสอร์ทในราคาพิเศษสุดๆ จากผู้ประกอบการชั้นนำ บริการรถเช่า ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานยังสามารถจับจ่ายใช้สอยเลือกซื้อสินค้า OTOP อีกมากมายกว่า 600 ร้านค้าที่มาร่วมในงาน TITF#15 บอกได้คำเดียวว่าอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก Thai International Travel Fair TITF#15 ขึ้นในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยว ในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงในเดือนกันยายน 2557 ถึงมกราคม 2558

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้มาร่วมงาน TITF#15 เมื่อช้อป ครบทุกๆ 1,000 บาท จากทุกบูธในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก สามารถแลกคูปองชิงโชคตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ และต่างประเทศกว่า 150 ที่นั่ง

โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทย

Club Med Best Winter Holiday Offer สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทย เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับส่วนลดกว่า 40% เมื่อสำรองที่พักแบบรวมตั๋วเครื่องบิน กับแพ็คเกจคลับเมดคานิ มัลดีฟส์ และคลับเมดซาโฮโร่ ฮอกไกโด

วันที่จัดแสดง: 14 – 17 สิงหาคม 2557

สถานที่: ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Queen Sirikit National Convention Center)

Facebook: เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ttaa.or.th

Thai International Travel Fair 2014

Thai International Travel Fair 2014

Thai International Travel Fair 2014Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.