10 อันดับโรงแรมสุดหรูที่ดีที่สุดในปีนัง มาเลเซีย

ปีนัง เมืองแห่งมรดกโลก หลายคนคงรู้จักกันดี ปีนังยังได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นเมืองแห่งความหลากหลายทางวัฒนธรรมและแหล่งรวมอาหารหลากหลายจากเอเชีย มีสะพานเชื่อมเกาะที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย สะพานปีนัง (Penang Bridge) และนี่คือในสเน่ห์ของปีนัง ที่สามารถดึงดูดผู้คนมากมายให้หลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวที่ประเทศมาเลเซีย เช่นเดียวกับโรงแรมรีสอร์ทหรูหลายแห่งบนเกาะปีนังแห่งนี้ Movetrip ขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมที่พักสุดหรูที่ดีที่สุดในปีนัง ประเทศมาเลเซีย ลองมาดูกันว่ามีโรงแรมไหนน่าเช็คอินเข้าพักและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวกันบ้าง ถ้าหากเพื่อน ๆ มีโอกาสแวะมาเยือนปีนัง มาเริ่มวางแผนการเดินทางค้นหาโรงแรมที่ใช่สำหรับท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันเลย

Flamingo Hotel by the Beach, Penang (โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะบีช, ปีนัง)

Flamingo-Hotel-by-the-Beach-Penang

โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะบีช, ปีนัง เป็นหนึ่งใน 10 อันดับโรงแรมสุดหรูริมชายหาดที่ดีที่สุดในปีนัง ตั้งอยู่ริมชายหาดบาตู เฟอร์ริงกี้ (Batu Ferringhi) ซึ่งไม่ไกลจากจอร์จทาวน์มากนัก ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 50 นาที การเดินทางถือว่าสะดวก มีรถขนส่งสาธาณะให้บริการด้านหน้าโรงแรม สัมผัสประสบการณ์ความสวยงาม ธรรมชาติของชาดหาดยอดนิยม บาตู เฟอร์ริงกี้ โรงแรมแห่งนี้จะทำให้คุณผ่อนคลายและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักแบบครอบครัว หรือแบบคู่รัก โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะบีช, ปีนัง มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 280 ห้อง ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างเรียบหรูลงตัว ห้องพักวิวทะเลบรรยากาศสุดยอดมาก เห็นวิวได้โดยรอบ ประทับใจเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถผ่อนคลายได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีให้คุณไม่พลาดการติดต่อจากโลกโซเชียลแม้แต่วินาทีเดียว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่  ฟิตเนส สำหรับคนรักสุขภาพ ห้องเล่นเกมสำหรับเด็ก ส่วนบริการอาหารที่ฟลามิงโกนั้นมีเมนูอาหารยอดนิยมของปีนัง อาทิเช่น ลักซา, ชาก๋วยเตี๋ยว หรือโรจัก โดยคุณสามารถใช้บริการได้ที่ Flamingo Theque, Flamingo Café และ Beach Bar แนะนำโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งนี้สำหรับใครที่ต้องการค้นหาประสบการณ์อันยอดเยี่ยมกับการพักผ่อนริมชายหาดยอดนิยมในปีนัง ต้องมาที่โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะบีช, ปีนัง

Flamingo Hotel by the Beach, Penang

ที่ตั้ง : Jalan Tanjung Bungah 11200 Tanjung Bungah, Penang, Malaysia

เบอร์โทร : +604 8927 111 แฟกซ์ : +604 8904 777  อีเมล์

เว็บไซต์ : penang.flamingo.com.my   ดูแผนที่  จองเลย

Shangri-La’s Rasa Sayang Resort and Spa (แชงกรีลาส์ ราซา ซายัง รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Shangri-Las-Rasa-Sayang -Resort-and-Spa

แชงกรีลาส์ ราซา ซายัง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นหนึ่งในโรงแรมรีสอร์ท แอนด์ สปาสุดหรูห้าดาว ที่นับว่าดีที่สุดในมาเลเซีย ตัวอาคารถูกออกแบบในสไตล์โคโลเนียล ภายในอุดมสมบูรณ์ด้วยความงดงามของธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ตั้งอยู่ริมชายหาดบาตู เฟอร์ริงกี้ ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 45 กิโลเมตร แชงกรีลาส์ ราซา ซายัง รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักจำนวน 304 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และห้องพรีเมียร์ ทุกห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยหรู เหมาะแก่การพักผ่อนและชาร์ตพลังเป็นอย่างมาก ยังมีห้องบอลรูมขนาดใหญ่สำหรับใช้ในงานพิธีต่างๆ ที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามไม่แพ้กัน

สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทางรีสอร์ทมีบริการดังนี้ สปาครบวงจร ให้คุณได้ผ่อนคลายและเติมเต็มความสดชื่น, ห้องซาวน่า, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนสีเขียวขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อน, สนามกอล์ฟสุดหรู, ผับ ในส่วนของร้านอาหารเราขอแนะนำ Ferringgi Grill ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีรสชาติโดดเด่นและบริการยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศมาเลเซีย แชงกรีลาส์ ราซา ซายัง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นหนึ่งในโรงแรมที่จะสร้างความสุขความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมให้กับคุณและครอบครัว

Shangri-La’s Rasa Sayang Resort and Spa

ที่ตั้ง : Batu Feringgi Beach, Penang, 11100, Malaysia

เบอร์โทร : +604 888 8888  แฟกซ์ : +604 881 1800  อีเมล์

เว็บไซต์ : shangri-la.com/penang/rasasayangresort/  ดูแผนที่  จองเลย

Eight Rooms – Macalister Mansion (เอจรูม – แมคคาลิสเตอร์ แมนชั่น)

Eight-Rooms-Macalister-Mansion

Eight Rooms เอจรูม แมคคาลิสเตอร์ แมนชั่น เป็นโรงแรมบูติกห้าดาวสุดหรูหราที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในมาเลเซีย ถูกปรับปรุงใหม่ครั้งล่าสุดเมื่อปี 2012 ตั้งอยู่ริมถนนแมคคาลิสเตอร์ (Macalister Road) ในย่านดังจอร์จทาวน์ เอจรูม แมคคาลิสเตอร์ แมนชั่น ได้รับแรงบันดาลใจความคิดในการออกแบบโรงแรมของคฤหาสน์เก่า ในประเทศอังกฤษ โดยชื่อของ แมคคาลิสเตอร์ แมนชั่น ตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ ท่านเซอร์ นอร์แมน แมคคาลิสเตอร์ ( Sir Norman Macalister) เป็นหนึ่งในผู้ปกครองชาวอังกฤษคนแรกของรัฐปีนัง และเป็นชื่อเดียวกับถนนที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งทุก ๆ พื้นที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สอยได้อย่างเกิดประโยชน์มากที่สุด มีห้องพักจำนวน 8 ห้อง ห้องใหญ่สุด (Room 3) มีขนาด 60 ตารางเมตร แต่ละห้องถูกตกแต่งได้อย่างหรูหราทันสมัย ให้ความเป็นส่วนตัวสูงมาก เน้นโทนสีขาว ห้องอาบน้ำที่ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะ อ่างจากุซซี่ บริการอื่น ๆ ยังมีห้องรับประทานอาหาร, ห้องนั่งเล่น, ห้องใต้ดิน, สนามหญ้า, บาร์ริมสระน้ำ(The Lawn) ขอแนะนำบาร์สำหรับจิบไวน์หรือวิสกี้ชั้นดี ที่ The Cellar, The Den ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก คุณต้องมาเห็นด้วยตาตัวเอง ความสะดวกสบายบวกกับความหรูหราอลังการทั้งหมดนี้ คุณสามารถสัมผัสได้จริง ที่ เอจรูม แมคคาลิสเตอร์ แมนชั่น ปีนัง, มาเลเซีย

Eight Rooms – Macalister Mansion

ที่ตั้ง : 228 Macalister Road, 10400 George Town, Penang, Malaysia

เบอร์โทร : +604 2283 888  แฟกซ์ : +604 2283 883  อีเมล์

เว็บไซต์ : macalistermansion.com   ดูแผนที่  จองเลย

Eastern And Oriental Hotel (โรงแรมอีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทัล)

Eastern-And-Oriental-Hotel

โรงแรมอีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทัล หรือที่รู้จักกันดีในชื่อโรงแรมอี แอนด์ โอ (E & O Hotel) เป็นโรงแรมสุดหรูโดดเด่นคลาสสิค และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในปีนัง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากจอร์จทาวน์มากนัก ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 30 นาที ห้องพักซีวิวของโรงแรมโรงแรมอี แอนด์ โอ ให้บรรยากาศน่าประทับใจ วิวสวยๆ ของทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดิน การตกแต่งภายในห้องพักสวยงามหรูหรา ห้องน้ำสุดหรูขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำ ฝักบัวขนาดใหญ่ อีกส่วนที่น่าสนใจคือสระว่ายน้ำ วิวสวยมากๆ ร้านอาหารภายในโรงแรมมีให้เลือกมากมาย ได้แก่ 1885 ร้านอาหารสไตล์โคโลเนียล, Sarkie’s Corner ร้านกาแฟและเบเกอรี่, Farquhar’s Bar จิบเบียร์เย็นฉ่ำในบาร์สไตล์อังกฤษ, Poolside Terrace จิบค็อกเทลสูตรเฉพาะในบรรยากาศริมสระน้ำสุดโรแมนติก มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม E & O Hotel จะทำให้ทุกคนพบกับความสุขที่แท้จริง

Eastern And Oriental Hotel (E & O Hotel)

ที่ตั้ง : 10, Lebuh Farquhar 10200 Penang, Malaysia

เบอร์โทร : +604 222 2000 แฟกซ์ : +604 261 6333  อีเมล์

เว็บไซต์ : eohotels.com   ดูแผนที่  จองเลย

Seven Terraces (เซเว่น เทอเรซ)

Seven-Terraces-Penang

เซเว่น เทอเรซ เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูที่สวยและคลาสสิคมาก ตั้งอยู่ใจกลางจอร์จทาวน์ การเดินทางสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 40 นาที เซเว่น เทอเรซ มีห้องพักทั้งหมด 18 ห้องสวีท มี 2 ชั้น ภายในห้องพักแต่ละห้องมีขนาดใหญ่ เตียงนอนชั้นลอย เฟอร์นิเจอร์โบราณสไตล์เปอรานากัน (Peranakan) ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างจีนและมลายู รวมทั้งห้องน้ำที่เปิดโล่งมันสวยงามน่าทึ่งมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดินเนอร์มื้อค่ำสุดพิเศษด้วยเมนูอาหารคลาสสิคอินโด-จีน ที่ Kebaya Restaurant เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00 – 22.00น. และยังเพลิดเพลินต่อกับเครื่องดื่มค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยม, ไวน์รสเลิศ และเบียร์ ได้ที่ Bababar เปิดบริการ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 22.30 น. ไม่แปลกใจที่นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนจะชื่นชอบบรรยากาศของที่นี่ ให้ความผ่อนคลาย ความงดงามของตัวอาคารแบบคลาสสิคอันโดดเด่น จนคุณอยากจะหยุดเวลาไว้ในสถานที่พักผ่อนไร้กาลเวลา ในใจกลางเมืองมรดกโลกแห่งนี้ เซเว่น เทอเรซ

Seven Terraces

ที่ตั้ง: Stewart Lane, Georgetown, 10200 Penang, Malaysia

เบอร์โทร : +604 264 2333  แฟกซ์ : +604 261 2862  อีเมล์

เว็บไซต์ : seventerraces.com   ดูแผนที่  จองเลย

23 Lovelane Penang Hotel (โรงแรม 23 เลิฟเลน ปีนัง)

23-Lovelane-Penang-Hotel

โรงแรม 23 เลิฟเลน ปีนัง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมบูติกยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนปีนัง ถูกสร้างขึ้นในปี 2011ตั้งอยู่ในใจกลางจอร์จทาวน์ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 45 นาที โรงแรม 23 เลิฟเลน ปีนัง มีห้องพักจำนวน 10 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดทำจากไม้สัก มีกรอบรูปแสดงงานศิลปะภายในห้องพักแต่ละห้อง ส่วนจุดพักผ่อนภายในโรงแรม มีอยู่ 3 จุดหลักๆ ได้แก่ ระเบียงอินเดียจีน ซึ่งมีม้านั่งให้บริการสะดวกสบายรับชมวิวสวนสวยได้อย่างมีความสุขในตอนเย็นและยามค่ำคืน, ห้องสมุดที่มีการตกแต่งด้วยโทนสีแดง ดีไซน์เก๋เรียบง่ายลงตัว เหมาะกับการใช้เวลาว่างมุมสงบอ่านหนังสือ นิตยสารหรือส่งอีเมล์ โดยมีชากาแฟให้บริการฟรี, สวนส่วนตัว ซึ่งอยู่ทางด้านหลังของโรงแรมให้คุณนั่งพักผ่อนชมธรรมชาติอย่างรื่นรม แนะนำโรงแรม 23 เลิฟเลน ปีนัง สำหรับใครที่ต้องการเดินสำรวจย่านจอร์จทาวน์และเพลิดเพลินกับแหล่งกินเที่ยวยอดนิยมของปีนัง

23 Lovelane Penang Hotel

ที่ตั้ง : 23, Love lane, Georgetown, 10200 Penang, Malaysia

เบอร์โทร : +604 262 1323  อีเมล์

เว็บไซต์ : 23lovelane.com   ดูแผนที่  จองเลย

PARKROYAL Penang Hotel (โรงแรมพาร์ครอยัล ปีนัง)

PARKROYAL-Penang-Hotel

โรงแรมพาร์ครอยัล ปีนัง เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศที่ดีวิวสวยงามที่สุดในปีนัง ตั้งอยู่ริมชายหาดบาตู เฟอร์ริงกี้ ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 45 นาที โรงแรมพาร์ครอยัล ปีนัง มีห้องพักจำนวน 309 ห้อง แต่ละห้องถูกตกแต่งไว้อย่างดี สวยงาม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ, สปา, สโมสรสำหรับเด็ก ภายในโรงแรมมีร้านขายของที่ระลึก จิลเวลรี่ ร้านอาหารขอแนะนำร้านอาหารสุดโรแมนติกบรรยากาศดี มีบริการอาหารซีฟู้ดสดจากทะเล ที่ Uncle Zack by The Beach, ชมสวนสวยทะเลใส อิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่นของมาเลเซียและอาหารนานาชาติ ที่ Tamarind Brasserrie โรงแรมพาร์ครอยัล ปีนัง เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอย่างมาก เหมาะกับการถ่ายภาพทัศนียภาพริมทะเลโดยรอบ และความสวยงามของชายหาดยอดนิยมบาตู เฟอร์ริงกี้

PARKROYAL Penang Hotel

ที่ตั้ง : Batu Ferringhi Beach, Penang 11100, Malaysia

เบอร์โทร : +604 881 1133  แฟกซ์ : +604 881 2401  อีเมล์

เว็บไซต์ : parkroyalhotels.com   ดูแผนที่  จองเลย

G Hotel Gurney

G-Hotel-Gurney

G Hotel Gurney เป็นโรงแรมห้าดาวหรูหราโดนเด่นอย่างมีสไตล์ ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 30 นาที ตั้งอยู่ในย่านเกอร์นีย์ ไดร์ฟ (Gurney Drive) ใจกลางแหล่งธุรกิจท่องเที่ยวสำคัญของปีนัง ทำเลที่ตั้งของโรงแรมสะดวกสบายมาก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกอร์นีย์ พลาซ่า (Gurney Plaza), เกอร์นีย์ พารากอน (Gurney Paragon), วัดไทยชื่อดังอย่างวัดไชยมังคลาราม ก็อยู่ไม่ไกลมากนักใช้เวลาเดินประมาณ 13 นาทีจากโรงแรม เข้ามาภายในล็อบบี้ถูกตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยโซฟาที่ถูกออกแบบมาอย่างหรูหรา ให้ความสะดวกสบาย G Hotel Gurney มีห้องพักแบบแสตนดาร์ด, ห้องพักแบบซูพีเรีย, ห้องพักแบบดีลักซ์ และห้องพักแบบเอ็กเซกคิวทีฟ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย มีนิบาร์ให้บริการฟรี อินเตอร์เน็ตไวไฟความเร็วสูงสะดวกรวดเร็วมาก ค้นหาแรงบันดาลใจสำหรับพบปะสังสรรค์ เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สวยงาม จากร้านอาหารและบาร์ของโรงแรม ได้แก่  G Café, G Lounge, G Pool Bar, Tree Bar, Coffee Bean, Miraku Japanese Restaurant, Chili’s Grill & Bar เชิญคุณมาสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดหรูจากแบรนด์ชั้นนำและผ่อนคลายอย่างมีระดับที่ G Hotel

G Hotel Gurney

ที่ตั้ง : 168A Persiaran Gurney 10250 Penang, Malaysia

เบอร์โทร : +604 238 0000  แฟกซ์ : +604 238 0088  อีเมล์

เว็บไซต์ : ghotel.com.my   ดูแผนที่  จองเลย

Hard Rock Hotel Penang (โรงแรมฮาร์ดร็อค ปีนัง)

Hard-Rock-Hotel-Penang

โรงแรมฮาร์ดร็อค ปีนัง เป็นโรงแรมหรูชื่อดัง ตั้งอยู่ริมชายหาดบาตู เฟอร์ริงกี้ ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 60 นาที โรงแรมฮาร์ดร็อค ปีนัง มีห้องพักจำนวน 250 ห้อง จำนวน 6 ชั้น ผนังภายในตัวโรงแรมถูกตกแต่งด้วยภาพศิลปะของนักร้องนักดนตรีดังระดับโลกมากมาย ส่วนของภายในห้องพักตกแต่งอย่างมีดีไซน์ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เตียงนอนขนาดใหญ่ แอลซีดีทีวี เต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วยภาพยนตร์ HD ฟรี ยังสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ สปา, ฟิตเนส, โต๊ะพูล, ผับ เลาจน์, ร้านค้าที่ระลึก ส่วนมื้อค่ำดินเนอร์อาหารสไตล์อเมริกันที่ Hard Rock Café Penang คาเฟ่ดังระดับโลก อยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม โดยมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาใช้บริการ รับชมการแสดงดนตรีสนุกเต็มอิ่มในทุกค่ำคืน ใครที่ติดใจในบรรยากาศของโรงแรมฮาร์ดร็อคและฮาร์ดร๊อคคาเฟ่ในเมืองพัทยา แนะนำให้ลองมาเปิดประสบการณ์ฮาร์ดร็อคริมชายหาดที่ปีนัง คนที่หลงใหลในเสียงดนตรี แฟชั่น และศิลปะ อย่ารอช้าความสนุกกำลังรอคุณอยู่

Hard Rock Hotel Penang

ที่ตั้ง : Batu Ferringhi Beach, 11100 Penang, Malaysia

เบอร์โทร : +604 881 1711  แฟกซ์ : +604 881 2155

เว็บไซต์ : penang.hardrockhotels.net   ดูแผนที่  จองเลย

Holiday Inn Resort Penang (ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ปีนัง)

Holiday-Inn-Resort-Penang

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ปีนัง เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในปีนัง ตั้งอยู่ติดชายหาดยอดนิยม บาตู เฟอร์ริงกี้ ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังประมาณ 40นาที ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ปีนัง มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 350 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย สะอาด และที่สำคัญติดชายหาดเพื่อเดินชมทัศนียภาพที่สวยงามของชายหาดบาตู เฟอร์ริงกี้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สามารถสนุกสนานได้ทั้งครอบครัว มีเตียงนอนอาบแดดรับลมชมวิว หรือเติมความสุขด้วยบริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว ในส่วนร้านอาหารโรงแรมมีบริการเมนูหลากหลายสัญชาติจาก Terrace Cafe สามารถเลือกเมนูยอดนิยมของปีนัง แกงเผ็ดแบบอินเดีย หรือบาร์บีคิวแบบตะวันตก และอีกมากมาย หรือจะเดินช้อปปิ้งหาของกินในละแวกใกล้เคียงก็สะดวกเช่นกัน ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ปีนัง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับพักผ่อนในวันหยุดยาวของคุณอย่างไม่ต้องลังเล

Holiday Inn Resort Penang

ที่ตั้ง : 72 Batu Ferringhi Penang, 11100 Malaysia

เบอร์โทร : +604 886 6666  แฟกซ์ : +604 881 1568  อีเมล์

เว็บไซต์ : penang.holidayinnresorts.com   ดูแผนที่  จองเลย

ค้นหาดีลโรงแรมที่พักในปีนังราคาพิเศษ คลิกเลย

แนะนำโรงแรมที่พักในภูเก็ต จาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในภูเก็ตLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.