10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในภูเก็ต

ภูเก็ตขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นเหมือนหาดสวรรค์ของอันดามัน รวมถึงโรงแรมที่พักรีสอร์ทสุดหรูมากมายหลายแห่งในภูเก็ต เรากำลังพูดถึง 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในภูเก็ตว่ามีที่ไหนน่าไปพักบ้าง แน่นอนว่าโรงแรมสุดหรูเหล่านี้จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์ความอลังการสุดพิเศษ เพื่อพักผ่อนในวันหยุดที่แสนสบาย สัมผัสธรรมชาติของทะเล ท้องฟ้าสีครามกับครอบครัวและคนที่คุณรัก หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่พักเพื่อท่องเที่ยวมูฟทริปภูเก็ตในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เราขอแนะนำให้คุณเลือกหนึ่งโรงแรมที่คุณประทับใจจาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูเหล่านี้

Trisara Phuket Villas & Residences (ตรีสรา ภูเก็ตวิลล่า แอนด์ เรซิเดนซ์)

Trisara-Phuket-Villas-Residences

ตรีสรา ภูเก็ตวิลล่า แอนด์ เรซิเดนซ์ เป็นหนึ่งในรีสอร์ทสุดหรูอลังการแห่งหนึ่งในภูเก็ต ตั้งอยู่ตำบลเชิงทะเลห่างจากสนามบินประมาณ 15 นาที คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอันสวยงาม การจัดตกแต่งสวนพฤกษาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตรีสรา ภูเก็ตวิลล่า แอนด์ เรซิเดนซ์แห่งนี้ ในส่วนของห้องพักซึ่งมีทั้งหมด 59 ห้อง ห้องพักแบบพูลวิลล่า, ห้องพักพูลสวีท การออกแบบดีไซน์เรียบง่าย ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา ให้ความเป็นส่วนตัวสูงมาก และยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก หรือหากเข้าพักแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนแนะนำ เรซิเดนซ์ วิลล่าขนาดใหญ่ 6 ห้องนอน ตกแต่งไว้อย่างสวยหรู กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ภายในวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มียิมขนาดเล็ก ซีนีม่า และบาร์ ให้คุณได้สนุกสนานเพลิดเพลินและเต็มอิ่มกับวันพักผ่อนสุดหรรษา

รวมถึงบรรยากาศดินเนอร์มื้อค่ำสุดประทับใจ มีบริการอาหารทะเล บาร์บีคิว ริมทะเล ที่  Trisara Seafood, The Deck และ The Bar เพลิดเพลินกับประสบการณ์ดนตรีแจ๊ส (live jazz music) ได้ทุกวันอาทิตย์ คงไม่มีคำบรรยายอะไรมากสำหรับโรงแรมแห่งนี้ คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

Trisara Phuket Villas & Residences

ที่อยู่ : 60/1 หมู่ 6 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล, ลายัน, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83110

เบอร์โทร : +66 76 310100  แฟกซ์ : +66 76 310300

เว็บไซต์ : trisara.com   ดูแผนที่  จองเลย

Amanpuri Resort (อมันปุรี รีสอร์ท)

Amanpuri-Resort

อมันปุรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทห้าดาวสุดหรูขนาดใหญ่ในภูเก็ต มีห้องพักจำนวน  40 ห้อง ตั้งอยู่หาดพันซี ห่างจากสนามบินประมาณ 35 นาที อมันปุรี รีสอร์ทได้รับการออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยวิจิตร สวยงาม หรูหราในแบบไทย ทั้งภายนอกและภายใน ให้ความรู้สึกเงียบสงบ สบาย ในทุกๆ อิริยาบถที่ได้เข้าพักในโรงแรมแห่งนี้  อีกหนึ่งบริการที่ประทับใจคือ อมัน สปา(Aman Spa) ผ่อนคลายภายใต้บรรยากาศท่ามกลางแมกไม้ ร่มรื่นเย็นสบาย รับรองว่าคุณต้องประทับใจ ยังมีบริการโยคะ และฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพ นับว่าเป็นโรงแรมที่สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น เหมาะสำหรับพักผ่อนส่วนตัวริมชายหาดและชื่นชมความสวยงามของทะเลอันดามันอย่างแท้จริง

Amanpuri Resort

ที่อยู่ : 118/1 หมู่ 3, ถนนศรีสุนทร, หาดพันซี, ต. เชิงทะเล, สุรินทร์, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83110

เบอร์โทร : +66 76 324 333  แฟกซ์ : +66 76 324 100

เว็บไซต์ : amanresorts.com   ดูแผนที่  จองเลย

Andara Resort Villas (อันดารา รีสอร์ท วิลล่า)

Andara-Resort-Villas

อันดารา รีสอร์ท วิลล่า เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูห้าดาว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ สร้างโดยพาราไดซ์กรุ๊ป ตั้งอยู่หาดกมลา ห่างจากสนามบินประมาณ 30 นาที อันดารา รีสอร์ท วิลล่า มีห้องพักขนาดใหญ่ หรูหรา กว้างขวาง การออกแบบตกแต่งดูลงตัวมาก สามารถรับชมวิวทะเลได้ 360 องศาจากห้องพัก เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พนักงานให้บริการยอดเยี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์สปาได้ที่เดอะพล่าซ่า สุรินทร์ ไม่แปลกใจที่รีสอร์ทแห่งนี้จะเปรียบเสมือนสวรรค์บนอันดามันจนทำให้คุณอยากกลับมาสัมผัสบรรยากาศที่นี่อีกครั้ง

Andara Resort Villas

ที่อยู่ : 15 หมู่ 6 หาดกมลา, กะทู้, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83150

เบอร์โทร : + 66 76 338777

เว็บไซต์ : andaraphuket.com   ดูแผนที่  จองเลย

La Flora Resort Patong (ลาฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง)

La-Flora-Resort-Patong

ลาฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง เป็นรีสอร์ทที่หรูหราโดดเด่น ถูกออกแบบตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์สมัยใหม่ สังเกตุเห็นได้ชัดเจน เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่บนใจกลางหาดป่าตอง ติดแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง บาร์ การเดินทางสะดวกสบายมาก ห่างจากสนามบินประมาณ 45 นาที ลาฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง มีห้องพักทั้งหมด 67 ห้อง บริการลาฟลอร่า สปา, ฟิตเนส และดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรูที่ลาฟลอร่า The Current of The Sea Restaurant และ The Surface Restaurant & Bar ขอแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมความสวยงาม บรรยากาศของหาดป่าตอง เนื่องจากทำเลที่ตั้งดีมาก ๆ

La Flora Resort Patong

ที่อยู่ : 39 ถนนทวีวงศ์, หาดป่าตอง, กะทู้, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83150

เบอร์โทร: +66 76 344241  แฟกซ์ : +66 76 344251

เว็บไซต์ : laflorapatong.com   ดูแผนที่  จองเลย

Sri Panwa Phuket Villas (ศรีพันวา ภูเก็ตวิลล่า)

Sri-Panwa-Phuket-Villas

ศรีพันวา ภูเก็ตวิลล่า เป็นโรงแรมหรูยอดนิยมของเหล่าซุปตาร์ไทย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ตบนแหลมพันวา ห่างจากสนามบินประมาณ 45 นาที ศรีพันวา ภูเก็ตนับเป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศหรูเลิศน่าอัศจรรย์อย่างมาก คุณสามารถชมวิวทะเลอันดามันได้จากห้องพักพูลวิลล่าได้ 300 องศา หากเข้าพักเป็นกลุ่มแนะนำเรซิเดนซ์ วิลล่า 3, 4 และ 5 ห้องนอน ผ่อนคลายกับบริการคูล สปา และเพลิดเพลินกับดินเนอร์อร่อยเลิศหลากหลายเมนูจากห้องอาหารบาบา ไม่รู้จะบรรยายอะไรมากไปกว่า ศรีพันวา คือสุดยอดโรงแรม และบีชบาร์ที่ดีที่สุดในภูเก็ต

Sri Panwa Phuket Villas

ที่อยู่ : 88 หมู่ 8, ถนนศักดิเดช, ตำบลวิชิต, อำเภอเมือง, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83000

เบอร์โทร : +66 7637 1000  แฟกซ์ : +66 7637 1004

เว็บไซต์ : sripanwa.com   ดูแผนที่  จองเลย

Dusit Thani Laguna Pool Villa (ดุสิตธานี ลากูน่า พูลวิลล่า)

Dusit-Thani-Laguna-Phuket

ดุสิตธานี ลากูน่า พูลวิลล่า เป็นโรงแรมแบบพูลวิลล่าสุดหรู ตั้งอยู่หาดบางเทา ห่างจากสนามบินประมาณ 20 นาที ดุสิตธานี ลากูน่า พูลวิลล่า ได้รับการตกแต่งห้องพักอย่างสวยงาม ห้องพักของที่นี่เหมือนสวรรค์ให้คุณสามารถรับชมวิวสวยๆ ของชายหาดบางเทาได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หากต้องการรีแลกซ์แนะนำบริการ Angsana Spa หากชื่นชอบการออกกำลังกายที่นี่มีสนามเทนนิส ลู่วิ่ง และกีฬาทางน้ำ ห้องเล่นเกมสำหรับเด็ก ๆ และกิจกรรมสันทนาการที่ทางโรงแรมมีไว้บริการอีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำ คุ้มค่ามากและได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

Dusit Thani Laguna Pool Villa

ที่อยู่ : 390 หมู่ 1, ถนนศรีสุนทร, เชิงทะเล, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83110

เบอร์โทร : +66 76 362999  แฟกซ์ : +66 76 362900

เว็บไซต์ : thepoolvillasphuket.dusit.com   ดูแผนที่  จองเลย

Anantara Phuket Villas (อนันตรา ภูเก็ต วิลล่า)

Anatara-Phuket-Villas

อนันตรา ภูเก็ต วิลล่า เป็นในโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูหราที่ดีไซน์ได้อย่างสวยงาม มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาว ห่างจากสนามบินประมาณ 15 นาที อนันตรา ภูเก็ต วิลล่า มีห้องพักพูลวิลล่าจำนวน 83 ห้อง โดยคุณสามารถสัมผัสธรรมชาติโดยรอบ และความงามของชายหาดไม้ขาวได้จากห้องพัก หรือจะผ่อนคลายด้วยบริการ อนันตรา สปา, สระว่ายน้ำริมหาด, เดินชมสวนสวย

ในส่วนของห้องอาหารทางโรงแรมมีบริการให้เลือกมากมาย ได้แก่ ซี.ไฟร์.ซอลท์ (Sea.Fire.Salt.) บาร์บีคิวอาหารทะเลรสชาติเผ็ดร้อน, ลา ศาลา (La Sala) อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์, อาหารอิตาเลี่ยน และอาหารไทย, เดอะ ทรี เฮาส์ (The Tree House) จิบมาร์การิตาในบรรยากาศสบายๆ แบบไทย, เดอะ เทสติ้ง รูม (The Tasting Room) เพลิดเพลินเมนูอาหารจากเชฟและไวน์ชั้นดี, อินฟินิตี้ (Infinity) บาร์ริมสระ สนุกสนานกับค็อกเทลและเครื่องดื่มปั่น เพิ่มความสดชื่นให้กับวันพักผ่อน, ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ (Dining by Design) ดินเนอร์สุดโรแมนติก ให้ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติรายล้อม หากคุณอยากมีช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ชีวิตในฝันรอคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อมที่นี่ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่า

Anantara Phuket Villas

ที่อยู่ : 888 หมู่ 3, ไม้ขาว, ถลาง, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83110

เบอร์โทร : +66 76 336 100  แฟกซ์ : +66 76 336 177

เว็บไซต์ : phuket.anantara.com   ดูแผนที่  จองเลย

The Naka Phuket Villa (เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า)

The-Naka-Phuket-Villa

เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า เป็นโรงแรมสุดหรูที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกไทย ดีไซน์เป็นรูปกล่องทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งดูสวยงามและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางของหาดกมลา ห่างจากสนามบินประมาณ 40 นาที เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 94 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกว้างขวาง โดยวิลล่าเองถูกออกแบบให้อยู่สูงจากพื้นดินราว 20 ฟุต เปรียบเสมือนห้องพักที่ลอยอยู่กลางอากาศ ให้ความรู้สึกเยี่ยมยอดมาก สามารถเดินชมชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะนอนผ่อนคลายอาบแดดชมวิวก็ทำได้เช่นกัน เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า แห่งนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการปลีกตัวจากความวุ่นวาย และมองหาความสงบท่ามกลางธรรมชาติบนเนินเขาที่สวยงาม

The Naka Phuket Villa

ที่อยู่  : 1/18, 1/20 หมู่ 6, ต. กมลา, อ. กะทู้, กมลา, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83150

เว็บไซต์ : thenakaphuket.com   ดูแผนที่  จองเลย

The Surin Phuket Hotel (โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต)

The-Surin-Phuket-Hotel

โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต เป็นโรงแรมหรูห้าดาว บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นด้วยธรรมชาติ หาดทรายสีขาวสวยงามมาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ริมชายหาดสุรินทร์ ห่างจากสนามบินประมาณ 25 นาที โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต มีห้องพักจำนวน 103 ห้อง ได้รับการออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงามมาก ภายในวิลล่าถูกตกแต่งด้วยสีขาว ให้ความรู้สึกสบาย เรียบหรู เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ส่วนอาหารก็มีให้เลือกมากมายและหลากหลายจากร้านอาหารภายในโรงแรม หากชื่นชอบอาหารไทยแนะนำ ร้านอาหารไทยลมทะเล (Lomtalay Thai Restaurant), อาหารเอเชียและอาหารนานาชาติ ที่ ซันเซ็ต คาเฟ่ (Sunset Café) หรือจะนั่งจิบคอร์กเทลริมชายหาดที่ เดอะ บีช บาร์ (The Beach Bar) เตรียมวางแผนสำหรับวันหยุดยาวของคุณและครอบครัวที่โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต แล้วคุณจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้

The Surin Phuket Hotel

ที่อยู่ : 118 หมู่ 3, ต. เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83110

เบอร์โทร : +66 76 316 400  แฟกซ์ : +66 76 621 580 – 2

เว็บไซต์ : thesurinphuket.com   ดูแผนที่  จองเลย

Point Yamu Resort by Como (พอยท์ ยามู รีสอร์ท บาย โคโม่)

Point-Yamu-Resort-by-Como

พอยท์ ยามู รีสอร์ท บาย โคโม่ เป็นรีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ ถูกสร้างขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ปลายสุดของแหลมยามู ห่างจากสนามบินประมาณ 25 นาที พอยท์ ยามู รีสอร์ท บาย โคโม่ มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันในทุก ๆ ส่วนของโรงแรม โดยนักออกแบบชาวอิตาลี โดยมีการออกแบบที่เน้นความทันสมัยในแบบไทยร่วมสมัยที่ดูเรียบหรูลงตัว สวยงามเป็นอย่างมาก เกินคำบรรยาย ส่วนร้านอาหารภายในรีสอร์ทขอแนะนำ La Sirena Italian Restaurant เหมาะกับคนที่ชอบรับประทานอาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่าหรือพาสต้า และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย,  Nahmyaa Thai Restaurant ร้านอาหารไทยแสนอร่อย สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสวิวทะเลอันดามันสวยๆ และยังได้ชมสถาปัตยกรรมการออกแบบอันยอดเยี่ยมที่คุณต้องประทับใจ ห้ามพลาดเช็คอินที่ พอยท์ ยามู รีสอร์ท บาย โคโม่

Point Yamu Resort by Como

ที่อยู่ : 225 หมู่ 7, ป่าคลอก, ถลาง, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83110

เบอร์โทร : +66 76 360100  แฟกซ์ : +66 76 360123

เว็บไซต์ : comohotels.com/pointyamu   ดูแผนที่  จองเลย

แนะนำโรงแรมที่พักในปีนัง จาก 10 อันดับโรงแรมสุดหรูที่ดีที่สุดในปีนัง มาเลเซีย

Foto Hotel Phuket โรงแรมดีไซน์เก๋ สำหรับคนรักการถ่ายภาพ

U Sunsuri Phuket โรงแรมวิวสวย ใกล้หาดไนหาน

คุณคิดว่าโรงแรมไหนจาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในภูเก็ตที่คุณวางแผนจะเข้าพักในเร็ว ๆ นี้ และต้องไปเช็คอินสักครั้งหนึ่ง ร่วมแสดงความคิดเห็นกับเราที่นี่Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.