10 โรงแรมน่าพักวิวสวยบรรยากาศดีในหัวหิน

บรรยากาศอันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ของใครหลายๆ คน หัวหินคือหนึ่งในจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวจัดทริปที่ใครๆ ก็ไปเที่ยวได้อย่างสบายมีความสุข เราขอจัดอันดับโรงแรมหัวหิน 10 อันดับโรงแรมน่าพักวิวสวยบรรยากาศดีในหัวหิน ชะอำ สำหรับใครที่กำลังค้นหาโรงแรมที่พักวิวสวยๆ ริมทะเลชมวิวสวยๆ บรรยากาศแสนสบายของชายหาดหัวหิน ให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับพาครอบครัวคนรักไปพักผ่อนสุดหรรษาในหัวหิน จะมีโรงแรมไหนที่น่าพักถูกใจบ้างตามมาเช็คอินกันเลย

Dusit Thani Hua Hin (โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน)

Dusit-Thani-Hua-Hin
โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นโรงแรมหรูห้าดาวบรรยากาศดี เงียบสงบ ริมชายหาดหัวหิน มีทัศนียภาพโดยรอบทั้งภายในและภายนอกโรงแรมที่สวยงามมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนวันหยุดเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน มีบริการห้องพักทั้งหมด 296 ห้อง ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไทยคลาสสิค ดูหรูหราและลงตัวมาก มีระเบียงส่วนตัวสามารถรับชมวิวทะเลหัวหินได้แบบพาโนราม่าจากห้องคลับ สวีท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ยังมีสนามเทนนิส สคอวช แบดมินตัน สำหรับคนรักกีฬา พร้อมเปิดประสบการณ์กับอาหารชั้นนำที่หลากหลายจากร้านอาหารและบาร์ภายใต้บรรยากาศผ่อนคลายสุดหรู ชิมอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศ ที่ซานมาร์โค, ชิมอาหารไทยแบบดั้งเดิม ที่บ้านเบญจรงค์, ดื่มด่ำมื้อค่ำสุดโรแมนติก ที่ริมทะเล บาร์แอนด์กริลล์ หากคุณกำลังมองหาโรงแรมในหัวหินที่มีวิวสวยและบรรยากาศดีต้องมาที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

Dusit Thani Hua Hin

ที่อยู่ : 1349 ถนนเพชรเกษม, ชะอำ, เพขรบุรี 76120 ประเทศไทย

โทร : +6632 520 009  แฟกซ์ : +6632 520 296

เว็บไซต์ : dusit.com/dusitthani/huahin  ดูแผนที่  จองเลย

Amari Hua Hin (โรงแรมอมารี หัวหิน)

Amari-Hua-Hin
โรงแรมอมารี หัวหิน เป็นโรงแรมที่อยากแนะนำให้มาพัก หนึ่งในโรงแรมที่น่าพักวิวสวยบรรยากาศดีมากอีกแห่งหนึ่งในหัวหิน ถูกสร้างขึ้นในปี 2012 ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียงแค่ 5 นาที ใกล้กับตลาดซิเคด้า หัวหินมาร์เก็ต วิลเลจ โรงแรมอมารี หัวหิน มีจำนวนห้องพัก 223 ห้อง ล็อบบี้ถูกตกแต่งไว้อย่างหรูหราสวยงามมาก มีการให้บริการดีเยี่ยม แต่ละห้องพักถูกตกแต่งไว้อย่างสะอาดสวยงาม มีห้องพักแบบดีลักซ์และสวีท โดยสามารถเลือกเข้าพักชมวิวทะเล วิวสระน้ำ หรือจะชมวิวภูเขาได้ตามใจชอบ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวยบรรยากาศดีมากๆ ห้องฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพ คิดส์คลับ และสปาไว้บริการ ร้านอาหารและบาร์แนะนำ โมเสก (Mosaic), Reef Deli & Wine Lounge จึงไม่น่าแปลกใจที่โรงแรมอมารี หัวหินเป็นสถานที่สำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างแท้จริง

Amari Hua Hin

ที่อยู่ : 117/74 ถนนตะเกียบ, ตำบลหนองแก, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 616 600  แฟกซ์ : +6632 616 699

เว็บไซต์ : amari.com/huahin  ดูแผนที่  จองเลย

Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa (โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Novotel-Hua-Hin-Cha-Am-Beach-Resort-and-Spa
โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าพักบรรยากาศดีริมชายหาดหัวหิน ชะอำ การเดินทางสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญพระราชวังมฤคทายวัน โรงแรม โนโวเทล หัวหิน มีห้องพักจำนวน 243 ห้อง ทุกห้องพักตกแต่งไว้อย่างสวยงามลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวย ฟิตเนส สปา คิดส์คลับขนาดใหญ่สำหรับเด็กๆได้สนุกสนานเพลิดเพลิน เอ็กเซกคิวทีฟ เลาจน์ และอินเทอร์เน็ตไร้สายเพื่อความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสาร ยังมีบริการอาหารจากภัตตาคารภายในโรงแรมด้วยอาหารรสชาติเยี่ยมหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติเชิญได้ที่ คาเฟ่ ออน เดอะ บีช (Café on the Beach) ในบรรยากาศสุดประทับใจ โรงแรม โนโวเทล หัวหิน เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของการพักผ่อนวันหยุดที่คุ้มค่าและมีความสุขสำหรับคุณและครอบครัว

Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort  & Spa

ที่อยู่ : 854/2 ถนนบุรีรมย์, ชายหาดชะอำ, หัวหิน ชะอำ เพชรบุรี 76120 ประเทศไทย

โทร : +6632 708 300  แฟกซ์ : +6632 708 303

เว็บไซต์ : accorhotels.com  ดูแผนที่  จองเลย

Hyatt Regency Hua Hin Hotel (โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน)

Hyatt-Regency-Hua-Hin-Hotel
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูห้าดาวริมชายหาดที่มีวิวสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน จุดเด่นของโรงแรมอยู่ที่ชายหาดส่วนตัวทอดยาวประมาณ 250 เมตร โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของหัวหิน ได้แก่ ตลาดซิเคด้า หิวหินมาร์เก็จวิลเลจ เขาตะเกียบ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน มีห้องพักสุดหรูจำนวน 205 ห้อง ถูกตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยได้อย่างสวยงามมาก โดยทุกห้องพักคุณสามารถเพลิดเพลินผ่อนคลายกับวิวสวยของสวนไม้ที่เขียวชอุ่มได้จากระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่วิวสวยติดชายหาดพร้อมสไลเดอร์ บริการสปาชั้นเลิศจาก THE BARAI ยังมีบริการอาหารจากภัตตาคารภายในโรงแรม มีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยและดินเนอร์เมนูสไตล์อิตาเลียนที่ Figs Restaurant, ชิมก๋วยเตี๋ยวเอเชียและอาหารตะวันตกที่ You & Mee ในบรรยากาศริมสระน้ำ, เพลิดเพลินกับอาหารไทยดั้งเดิมที่ ร้านอาหารทะเลไทย, เปิดประสบการณ์ใหม่ภายใต้บรรยากาศดินเนอร์หรูริมชายหาดที่ McFarland House ความพิเศษทั้งหมดนี้อยากให้คุณลองมาสัมผัสธรรมชาติที่เงียบสงบในวันหยุดพักผ่อนของคุณได้ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

Hyatt Regency Hua Hin Hotel

ที่อยู่ : 91 ถนนหัวหิน-เขาตะเกียบ, หัวหิน, 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 252 1234  แฟกซ์ : +6632 252 1233

เว็บไซต์ : huahin.regency.hyatt.com  ดูแผนที่  จองเลย

Putahracsa Resort Hua Hin (พุทธรักษา รีสอร์ท หัวหิน)

Putahracsa-Resort-Hua-Hin
พุทธรักษา รีสอร์ท หัวหิน ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่น่าพักบรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน ตัวอาคารออกแบบด้วยโทนสีขาว ตั้งอยู่ริมถนนแนบเคหาสน์ การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้กับตัวเมืองและตลาดไนท์บาซ่า หัวหิน  พุทธรักษา รีสอร์ท หัวหิน มีห้องพักจำนวน 67 ห้องพัก มีการตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงาม กว้างขวางสะดวกสบายน่าพักเป็นอย่างมาก ความสะอาดของห้องพักอยู่ในเกณฑ์ดี บริการเยี่ยม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน หากมาพักในแบบครอบครัวแนะนำห้องพักพูล วิลล่าขนาดใหญ่ 140 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถชมวิวสวยๆ ริมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน หรือผ่อนคลายด้วยการทำสปาบอดี้ทรีทเมนท์ ส่วนร้านอาหารภายในรีสอร์ทแนะนำ Sala Monsoon อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่หลากหลายในบรรยากาศสุดชิก, Oceanside Restaurant นั่งชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก ดื่มด่ำค็อกเทลเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวซีฟู๊ดริมทะเลสุดชิล และชวนลิ้มชิมรสอาหารไทยและอาหารเมดิเตอร์เรเนียน หากคุณคิดถึงหัวหินในวันพักผ่อนสบายๆ พุทธรักษา รีสอร์ท หัวหิน จะทำให้คุณประทับใจและอยากกลับมาพักที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน

Putahracsa Resort Hua Hin

ที่อยู่ : 22/65 ถนนแนบเคหาสน์, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 531 470  แฟกซ์ : +6632 531 488

เว็บไซต์ : putahracsa.com  ดูแผนที่  จองเลย

Springfield @  Sea Resort & Spa (สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Springfield-at-Sea-Resort-and-Spa
สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมรีสอร์ทหรูที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน คุณจะต้องชื่นชอบในบรรยากาศโดยรวมทั้งหมดภายในรีสอร์ทแห่งนี้ สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักจำนวน 105 ห้อง โดยแต่ละห้องพักกว้างขวาง ถูกตกแต่งอย่างทันสมัย สามารถรับชมทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลหัวหินได้จากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก หากต้องการความโรแมนติกส่วนตัวแนะนำห้องพักแบบพูลวิลล่า บีช ฟร้อนท์ วิลล่าริมหาดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รับรองคุณจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สามารถเล่นน้ำกันได้ทั้งครอบครัว มีสไลเดอร์เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ ในส่วนของร้านอาหารและกิจกรรมบันเทิงภายในโรงแรม ได้แก่ The Gourmet @ Sea, Aqua Bar and Grill จิบค็อกเทล เพลิดเพลินกับบาร์บีคิวซีฟู้ดริมทะเล, eMotion @ Sea ผับสุดหรูให้คุณได้ปลดปล่อยอารมณ์และจินตนาการ, Melody @ Sea มุมรีแลกซ์สำหรับฟังดนตรีสดเบาๆ สบายๆ ภายในล็อบบี้บาร์ของโรงแรม ความบันเทิงคุ้มค่าทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ที่ สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

Springfield @  Sea Resort & Spa

ที่อยู่ : 858 ถนนจำนงภูมิเวท ชะอำ, หัวหินชะอำ, เพชรบุรี 76120 ประเทศไทย

โทร : +662 231 2244  แฟกซ์ : +662 231 2249

เว็บไซต์ :  springfieldresort.com  ดูแผนที่  จองเลย

Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort (เลทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท)

Let’s-Sea-Hua-Hin-Al-Fresco-Resort
เลทส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่น่าพักวิวสวยโรแมนติกแห่งหนึ่งในหัวหิน ด้วยการดีไซน์ตัวอาคารทันสมัยการตกแต่งภายในอย่างมีสีสันโดยเฉพาะมุมล็อบบี้ถูกใจคนทันสมัยอย่างมีสไตล์ โรงแรมถูกปรับปรุงล่าสุดในปี 2011 เลทส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท มีห้องพักจำนวน 40 ห้อง มีทั้งหมด 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักแบบสตูดิโอ ริมสระน้ำและห้องพักแบบสวีท ดูเพล็กซ์ ตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน มีสนามหญ้าไว้เดินเล่นชมวิว มุมนั่งเล่นเก๋ๆ หรือจะนวดผ่อนคลายที่ Gaia Spa พร้อมดินเนอร์มื้อค่ำแสนอร่อยสุดโรแมนติกริมทะเลที่ห้องอาหาร เลทส์ ซี หัวหิน บีช ชวนคนพิเศษมาผ่อนคลายในวันหยุดสบายๆ ชมวิวสวยน้ำใสของทะเลหัวหินกันที่ เลทส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท

Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort

ที่อยู่ : 83/188 ซอยหัวถนน 23, ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 536 888  แฟกซ์ : +6632 536 887

เว็บไซต์ : letussea.com  ดูแผนที่  จองเลย

Haven Resort Hua Hin (ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน)

Haven-Resort-Hua-Hin
ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน เป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศสไตล์บูติกรีสอร์ทวิวสวยริมทะเลหัวหิน ที่เราให้ติดหนึ่งใน 10 อันดับโรงแรมน่าพักวิวสวยบรรยากาศดีในหัวหิน ตั้งอยู่ชายหาดหัวหิน-ชะอำ ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน มีห้องพัก 46 ห้องและอีก 7 ห้องวิลล่าส่วนตัว ทุกห้องมีการออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ดูดีมีเอกลักษณ์ ความสะอาดและบริการดีเยี่ยม ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสามารถรับชมวิวได้เป็นอย่างดี ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ทที่ให้ความรู้สึกอิสระและผ่อนคลายท่ามกลางวิวสวยของธรรมชาติริมชายหาด ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณมีความสุขสุดโรแมนติกอย่างแท้จริง หรือจะผ่อนคลายสบายๆได้ที่สปา ฮาเว่น และดินเนอร์มื้อค่ำชวนชิมอาหารนานาชาติ อาหารไทย เมนูเครื่องดื่มและค็อกเทลที่หลากหลายในบรรยากาศริมทะเลที่อัลเฟรสโก บาร์ เปิดบริการ 07.00 – 22.00 น. หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่เงียบสงบ หลบหลีกความวุ่นวาย มาพักกายบนสวรรค์ส่วนตัวที่ ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน

Haven Resort Hua Hin

ที่อยู่ : 1449 ถนนชลาสมุทร, ชายหาดหัวหิน-ชะอำ, 76120 ประเทศไทย

โทร : +6632 531 154-58  แฟกซ์ : +6632 653 159

เว็บไซต์ : haven-huahin.com  ดูแผนที่  จองเลย

Cher Resort (เฌอ รีสอร์ท)

Cher-Resort
เฌอ รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นได้รับการออกแบบตกแต่งสุดเก๋ มีวิวที่สวยงามเงียบสงบบนหาดส่วนตัว ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างชายหาดหัวหิน ชะอำ ห่างจากกรุงเทพฯโดยใช้เวลาเดินทางประมาณสองชั่วโมง เฌอ รีสอร์ท มีห้องพักจำนวน 36 ห้องมีจำนวน 4 ชั้น โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 5 แบบแตกต่างกัน ได้แก่ 2 ห้องพักสุดหรูแบบสกาย จากุซซี่ บีช ฟร้อนท์ วิลล่า ขนาด 150 ตร.ม., 8 ห้องพักแบบบลิสฟูลลี่ กรีน วิลล่า พร้อมสวนส่วนตัวและอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ขนาด 75-88 ตร.ม., 6 ห้องพักแบบพูล พาราไดซ์ ขนาด 60 ตร.ม., 6 ห้องพักแบบซี สปิริต ขนาด 39-44 ตร.ม., 14 ห้องพักแบบพาโนราม่า ซีวิว ขนาด 30 ตร.ม. โดยห้องพักทั้งหมดถูกออกแบบไว้เรียบหรูดูเก๋ไก๋และร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในวันสบายๆ ได้เป็นอย่างดี ส่วนร้านอาหารภายในรีสอร์ทที่อยากแนะนำมาอิ่มอร่อยกับบรรยากาศดีรับชมวิวสวยๆ ริมทะเล ได้แก่ Z-Weed และ Buffy’s Belly ใครที่อยากมาพักผ่อนวันหยุดสุดอินเทรนด์ หามุมถ่ายภาพสุดชิก แนะนำให้มาพักที่เฌอ รีสอร์ท

Cher Resort

ที่อยู่ : 924 ถนนบุรีรมย์ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120 ประเทศไทย

โทร : +6632 508 508-9  แฟกซ์ : +6632 508 507

เว็บไซต์ : cherresort.com  ดูแผนที่  จองเลย

The Hen Hua Hin (เดอะ เฮ็น หัวหิน)

The-Hen-Hua-Hin
เดอะ เฮ็น หัวหิน เป็นบ้านพักตากอากาศในสไตล์คลาสสิควินเทจ ตั้งอยู่ริมทะเลหัวหิน เนื่องจากเดอะ เฮ็น เคยเป็นบ้านพักตากอากาศของตระกูลดิศกุล ปลายสมัยรัชกาลที่ 7 จึงทำให้ตัวบ้านยังคงความสวยงามคลาสสิคในโทนสีขาวสะอาดตา ดูลงตัวทั้งภายในและภายนอก เดอะ เฮ็น หัวหิน มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 6 ห้อง ได้แก่ The Hen ห้องพักแบบฮันนีมูน สวีท, The Rooster และ The Chicken ห้องพักแบบพูลวิลล่า, The Pleiades ห้องพักแบบซีวิว, The Chick ห้องพักแบบซิวิว และThe Pullet ห้องพักแบบพูลวิว เหมาะกับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกและความเป็นส่วนตัวสูง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือบำบัดผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริการนวดแผนไทย หรือจะพักจิบชากาแฟในบรรยากาศสบายๆ วิวสวยริมทะเลที่ เลอ ฌาปอง ลองมาสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนสุดประทับใจที่เดอะ เฮ็น หัวหิน โรงแรมน่าพักที่มีกลิ่นอายวินเทจบรรยากาศดีแบบนี้

The Hen Hua Hin

ที่อยู่ : 31สำนักดิสกุล ถนนแนบเคหาสน์, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 531 331  แฟกซ์ : +6632 531 146

เว็บไซต์ : thehenhuahin.com  ดูแผนที่  จองเลย

ค้นหาโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในหัวหิน โรงแรมหรูที่ดีที่สุดจาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในหัวหิน

ค้นหาดีลส่วนลดโรงแรมที่พักในหัวหินราคาพิเศษ คลิกเลยLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.