10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในหัวหิน

หัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หัวหินมีโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดที่น่าพักอยู่หลายแห่ง เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนตากอากาศริมทะเลแสนสบายที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร สัมผัสทะเลสวย น้ำใส หาดทรายขาวสะอาด ยังมีสถานที่เที่ยวยอดนิยมมากมายในหัวหิน อาทิเช่น สนุกสุดมันที่สวนน้ำ วานา นาวา, สวนสนุกซานโตรินี่ พาร์ค,  เพลินวาน หัวหิน, ตลาดน้ำสามพันนาม เขาตะเกียบที่สวยงามตั้งอยู่สุดปลายของชายหาดหัวหิน ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้หัวหินมีสเน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้มาพักผ่อนในวันหยุดยาวกันที่นี่ หากใครกำลังคิดถึงบรรยากาศของหัวหิน เราขอแนะนำโรงแรมที่พักสุดพิเศษสำหรับวันหยุดพักผ่อนจาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดในหัวหิน

Wora Bura Resort & Spa Hua Hin (วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน)

Wora-Bura-Resort-and-Spa-Hua-Hin
วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นหนึ่งใน 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ท แอนด์ สปาสุดหรูที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน มีบรรยากาศอันเงียบสงบร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมหาดหัวหิน ความงดงามของวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาเมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ได้เสด็จประพาสยุโรปอย่างเป็นทางการ ตัวอาคารได้รับการออกแบบอย่างสวยงามผสมผสานสถาปัตยกรรมในสไตล์ไทยและยุโรปที่มีความสวยงามอย่างทรงคุณค่า ด้วยความสะดวกสบายของห้องพักสุดหรูกว้างขวางจำนวน 77 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบสวีท และห้องพักแบบวิลล่า โดยในแต่ละห้องพักถูกตั้งชื่อเรียกตามจังหวัดของประเทศไทย ภายในยังมีการประดับด้วยภาพจิตรกรรมแสดงวิถีชีวิตพื้นบ้านของไทยได้อย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ สามารถชมวิวและทัศนียภาพโดยรอบได้จากระเบียงของห้องพักที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่นประทับใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา ห้องฟิตเนส ผับ เลาจน์ และภัตตาคาร พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมแบบเฟริ์สคลาส มาสัมผัสกลิ่นอายสถานที่พักผ่อนริมทะเลหัวหินสุดคลาสสิคที่คุณไม่ควรพลาดที่ วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

Wora Bura Resort & Spa Hua Hin

ที่อยู่ : 83/199 ซอยหมู่บ้านหนองแค, ตำบล หนองแค หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์, ประเทศไทย 77110

โทร : +66 3253 6999  แฟกซ์ : +66 3253 6752

เว็บไซต์ : worabura.com  ดูแผนที่  จองเลย

V Villas Hua Hin Hotel – M Gallery (โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน – เอ็มแกลลอรี่)

V-Villas-Hua-Hin-Hotel
โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน – เอ็มแกลลอรี่ เป็นโรงแรมหรูหราระดับห้าดาวที่สวยงามบรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน เป็นโรงแรมระดับหรูในเครือโรงแรมแอคคอร์ ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมติดกับชายหาดหัวหิน มีการออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี โรงแรมถูกปรับปรุงครั้งล่าสุดในปี 2011โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 23 ห้องวิลล่า แบ่งออกเป็นห้องพักวิลล่า 1 ห้องนอน และวิลล่า 2 ห้องนอน พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งไว้อย่างโอ่อ่าหรูหรา สะดวกสบายมีสวนสำหรับเดินเล่นชมวิว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ เพลิดเพลินกับชุดโฮมเธียเตอร์ Bose และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน ในส่วนของบริการด้านอาหารแนะนำร้านอาหารที่ได้รับรางวัลการันตีว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย Villazzo Restaurant ภัตตาคารริมสระน้ำ ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ในบรรยากาศหรูริมสระน้ำที่คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน แนะนำโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน – เอ็มแกลลอรี่ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมน่าพักวิวสวยสุดแสนโรแมนติกริมชายหาดหัวหิน

V Villas Hua Hin Hotel – M Gallery

ที่อยู่ : 63/39 ถนนเพชรเกษม หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 616 039  แฟกซ์ : +6632 512 043

เว็บไซต์ :  vvillashuahin.com  ดูแผนที่  จองเลย

Sheraton Hua Hin Pranburi Villas (เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า)

Sheraton-Hua-Hin-Pranburi-Villas
เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า สถานที่พักผ่อนตากอากาศชั้นหนึ่งในหัวหินสไตล์วิลล่าสุดหรูมีระดับ ให้คุณผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติของแมกไม้สีเขียวนานาชนิด โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 32 กิโลเมตร เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า มีห้องพักสุดหรูจำนวน 53 ห้องพัก แบ่งเป็นห้องพักแบบพูลวิลล่า ห้องพักแบบดูเพล็กซ์ พูลวิลล่า และพูลวิลล่าสวีท การออกแบบตกแต่งห้องพักมีความสวยงามใช้เฟอร์นิเจอร์ชั้นดี มีเตียงนอนอาบแดดสำหรับผ่อนคลายและชมวิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ฟิตเนส คิดส์คลับ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และอื่นๆ อีกครบครัน และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้คุณได้เพลิดเพลินกับเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างไร้ขีดจำกัด ในส่วนของภัตตาตารของที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศ ไวน์และค็อกเทลรสชาติเยี่ยมกับคนพิเศษในบรรยากาศผ่อนคลายชมธรรมชาติความงามริมสระบัวไปพร้อมกับบริการชั้นเยี่ยมจากเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า เป็นสถานพักผ่อนที่โรแมนติกสุดหรูอีกหนึ่งความประทับใจที่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

ที่อยู่ : 9/22 หมู่ 5 ปากน้ำปราน, อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ปรานบุรี, 77220 ประเทศไทย

โทร : +66 32 909 9000  แฟกซ์ : +66 32 909 909

เว็บไซต์ :  sheratonhuahinpranburi.com  ดูแผนที่  จองเลย

Hilton Hua Hin Resort & Spa (ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Hilton-Hua-Hin-Resort-and-Spa
โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองหัวหิน อยู่ติดชายหาดหัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง การเดินทางสะดวกสบาย โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักจำนวน 296 ห้อง โดยห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก สำหรับผู้ที่มาพักผ่อนส่วนตัวในแบบครอบครัวขอแนะนำห้องสุโขทัย สวีทสุดหรูหราแบบ 2 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่นแสนสบายและกว้างขวาง เหมาะกับการพักผ่อนวันหยุดสุดพิเศษของครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ริมทะล สปา ฟิตเนส ซาวน่า สนามเทนนิส สนามสควอช ให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเพลิดเพลินผ่อนคลายอย่างไร้กังวล

ในส่วนของห้องอาหารและบาร์ในบรรยากาศที่เปิดให้บริการ ได้แก่ ห้องอาหารไวท์ โลตัส (White Lotus Restaurant) ชมวิวรอบเมืองหัวหินพร้อมรับประทานอาหารจีนรสเลิศ, ห้องอาหาร เดอะมาร์เก็ต (The Market Restaurant) เพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆ กับเมนูอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน, หัวหิน บริววิ่ง คัมพานิ (Hua Hin Brewing Company) พบกับสุดยอดเมนูไส้กรอกยักษ์ สเต็กรสเลิศ อิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวและซีฟู้ด, โลตัส สกาย บาร์ (Lotus Sky Bar) นั่งจิบค็อกเทลพร้อมชมวิวทะเลหัวหินที่สวยที่สุดจากสกายบาร์ คุณสามารถพบกับความพิเศษเหนือระดับได้ที่ โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Hilton Hua Hin Resort & Spa

ที่อยู่ : 33 ถนนนเรศ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 538 999

เว็บไซต์ : hilton.co.th  ดูแผนที่  จองเลย

Devasom Hua Hin Resort (เทวาศรม รีสอร์ท หัวหิน)

Devasom-Hua-Hin-Resort
เทวาศรม รีสอร์ท หัวหิน เป็นโรงแรมบูติกรีสอร์ทสุดหรูหรามีระดับที่มีบรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวซึ่งอยู่ระหว่างชายหาดชะอำและหัวหิน เทวาศรม รีสอร์ท หัวหิน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 24 ห้อง ทุกห้องพักของที่นี่ถูกตกแต่งได้อย่างมีสเน่ห์ เรียบง่าย ดูหรูหราและลงตัวเป็นอย่างมาก คุณสามารถรับชมวิวทะเลหัวหินที่สวยงามได้จากห้องพักในบรรยากาศที่พิเศษสุดๆ มีบริการฟรีอินเตอร์เน็ตให้คุณได้แชร์ภาพวันหยุดสุดประทับใจผ่านโซเชียลมีเดีย ส่วนร้านอาหารของที่นี่ Deva Bistro ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยหรูในโทนสีขาว มีบริการอาหารเอเชียและยุโรปคุณภาพเยี่ยม หรือหากชื่นชอบการเดินกินเที่ยวช้อปปิ้งในตอนกลางคืนทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตลาดหัวหินไนท์บาร์ซ่า แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมตลาดนัดคนเดินยามค่ำคืนซึ่งเป็นอีกหนึ่งสีสันของหัวหิน หากคุณต้องการสถานที่พักผ่อนแบบเงียบสงบชมวิวทะเลแบบพาโนรามาและหาดทรายขาว แนะนำให้มาพักที่เทวาศรม รีสอร์ท หัวหิน

Devasom Hua Hin Resort

ที่อยู่ : 1446/23 ถนนเพชรเกษม (กม. 207) หัวหินชะอำ เพชรบุรี 76120 ประเทศไทย

โทร : +6632 442 789  แฟกซ์ : +6632 442 795

เว็บไซต์ : devasom.com  ดูแผนที่  จองเลย

Anantara Hua Hin Resort & Spa (อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Anantara-Hua-Hin-Resort-and-Spa
อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในหัวหินในสไตล์บ้านทรงไทยที่สวยงามมาก ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของรีสอร์ทแห่งนี้คือสวนไม้กลางแจ้งที่เขียวขจีอุดมสมบูรณ์โดยรอบ ทำให้การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติมีความสะดวกสบายอย่างที่สุด อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 187 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักคลับ ลากูน และห้องพักอนันตรา สวีท โดยแต่ละห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา สะอาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำวิวสวยริมชายหาด หรือจะผ่อนคลายด้วยบริการอนันตรา สปา นวดแผนไทยที่ขึ้นชื่อท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติสวนสวย

โรงแรมยังมีบริการอาหารที่หลากหลายจากห้องอาหารยอดนิยม ได้แก่ ห้องอาหารทรายทอง ชวนชิมอาหารทะเลซีฟู้ดสดใหม่, ห้องอาหารบ้านทาเลีย สุดยอดอาหารอิตาเลียนในบรรยากาศสุดโมเดิร์น, ห้องอาหารริมน้ำ บริการอาหารไทยต้นตำรับรสเลิศพร้อมบริการอาหารเช้าหลากหลายเมนูแสนอร่อยสุดประทับใจ มาสัมผัสประสบการณ์เพลิดเพลินกับการพักผ่อนสุดหรูได้ที่ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Anantara Hua Hin Resort & Spa

ที่อยู่ : 43/1 ถนนหาดเพชรเกษม อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 520 250  แฟกซ์ : +6632 520 259

เว็บไซต์ : huahin.anatara.co.th  ดูแผนที่  จองเลย

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa (มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Marrakesh-Hua-Hin-Resort-and-Spa
มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทสุดหรูสไตล์นีโอ โมร็อคโค อีกหนึ่งสีสันของการพักผ่อนสบายๆ ริมชายหาดหัวหิน ตั้งอยู่บนถนนเพชเกษมมุ่งหน้าสู่ตัวเมืองหัวหิน การเดินทางสะดวกสบาย สร้างขึ้นในปี 2012 ตัวอาคารถูกออกแบบอย่างสวยหรูในสไตล์โมร็อคโค ทำให้คุณประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้ามาถึงมาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาแห่งนี้ ในส่วนของห้องพักมีจำนวน 76 ห้อง มีทั้งหมด 4 ชั้น มีการออกแบบตกแต่งด้วยสไลต์ที่ลงตัว ดูสวยงามมากในทุกๆ องศา มีสระว่ายน้ำริมทะเลเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงให้บรรยากาศสุดโรแมนติกเกินบรรยายเหมาะแก่การพักผ่อนวันหยุดได้เป็นอย่างดี มีบริการสปานวดผ่อนคลายไปกับ Noora Spa ที่เตรียมไว้สำหรับแขกคนสำคัญเช่นคุณ

แนะนำร้านอาหารและบาร์ภายในรีสอร์ท ได้แก่ Al Hamra Restaurant ดื่มด่ำกับดินเนอร์หรูริมสระ, Al Janna Beach Bar สุดหรรษากับบาร์ริมทะเลชิมค็อกเทลและม็อกเทลสูตรพิเศษ หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่พักสวีทสุดหรูในหัวหินที่มีความแปลกใหม่มีสไตล์ รวมถึงจุดชมวิวที่สวยงามนั่งดูพระอาทิตย์ในยามเช้าและยามเย็น ต้องมาเช็คอินที่ มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่ที่เดียว

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

ที่อยู่ : 63/411 ถนนเพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค, อำเภอหัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์  77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 616 777  แฟกซ์ : +6632 616 799

เว็บไซต์ : marrakeshresortandspa.com  ดูแผนที่  จองเลย

Cape Nidhra Hotel (โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน)

Cape-Nidhra-Hotel-Hua-Hin
โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน เป็นโรงแรมบูติคหรูหราที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในหัวหิน ถูกสร้างขี้นในปี 2011 ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือเดียวกันกับโรงแรม เคป พันวา ภูเก็ต ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีเยี่ยมอยู่บนถนนเพชรเกษมใจกลางหาดหัวหิน การเดินทางง่ายสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืนของหัวหิน โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน มีห้องพักจำนวน 59 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักแบบ สกาย พูล สวีท, ดีลักซ์ สกาย พูล สวีท, การ์เด้น พูล สวีท, มูนไลท์ พูล สวีท, แฟมิลี่ พูล สวีท, นิทรารมย์ สวีท ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการชั้นหนึ่ง ประทับใจกับความสวยงามเกินบรรยายของสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทำให้การพักผ่อนของคุณหรูหราอย่างมีระดับและคุ้มค่าที่สุด หากต้องการรีแลกซ์ผ่อนคลายเชิญได้ที่เคป สปา (Cape Spa)

ในส่วนของร้านอาหารยอดนิยมของที่นี่ Rocks Restaurant มีชื่อติดอันดับร้านอาหารยอดเยี่ยม รสชาติเลิศที่ได้รับรางวัลการันตี และยังมี On The Rocks Bar บาร์สุดชิลเหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์ชมบรรยากาศริมทะเลหัวหินที่งดงาม หากหัวหินคือจุดหมายปลายทางสำหรับวันพักผ่อนหยุดยาวของคุณและครอบครัว โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน น่าจะเป็นสถานที่พักผ่อนอันยอดเยี่ยมที่คุณพลาดไม่ได้

Cape Nidhra Hotel

ที่อยู่ : 97/2 ถนนเพขรเกษม, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 516 600  แฟกซ์ : +6632 516 601

เว็บไซต์ :  capenidhra.com  ดูแผนที่  จองเลย

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin (เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน)

Centara-Grand-Beach-Resort-and-Villas-Hua-Hin
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน เป็นโรงแรมหรูห้าดาวขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว และยังเป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน ตัวอาคารถูกตกแต่งให้ยังคงความคลาสสิกสวยงามเป็นอย่างมาก เดินเข้ามาภายในล็อบบี้โรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 249 ห้อง ภายในห้องพักมีการออกแบบตกแต่งได้อย่างร่วมสมัยสวยหรูมาก แนะนำห้องพักแบบพรีเมี่ยม ดีลักซ์ พูล วิลล่า สำหรับ 4 ท่าน สะดวกสบายเมื่อมาพักผ่อนแบบครอบครัว มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ศาลานั่งเล่นกลางแจ้งริมสระน้ำ บริการอินเตอร์เน็ตฟรีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยังมีบริการอื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวย, ผ่อนคลายกัยสปาชั้นเลิศ จากสปาเซ็นวารี (Spa Cenvaree), สนามเทนนิส, คิดส์คลับ, ร้านจิม ทอมป์สัน และบริการอีกมากมายจากโรงแรม

ชวนมาอิ่มอร่อยภายใต้บรรยากาศสุดพิเศษจากร้านอาหารและบาร์ของโรงแรม ได้แก่ Railway Restaurant ร้านอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู, Suan Bua ร้านอาหารไทย ชิมแกงเผ็ดเป็ดย่างรสชาติเยี่ยมและอีกมากมาย, Hagi ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับคนที่ชื่นชอบซูชิ ซาซิมิ, Palm Terrace ชมวิวริมหาดดินเนอร์มื้อค่ำเต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติและอาหารจากทั่วเอเชีย, Elephant Bar ผ่อนคลายจิบค็อกเทลสบายๆ กันได้ที่ล็อบบี้บาร์ หากคุณหลงไหลในรีสอร์ทที่มีความคลาสสิกจากยุคอดีต ลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนสุดหรูได้ที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

ที่อยู่ : เลขที่ 1 ถนนดำเนินเกษม, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน ชะอำ ประเทศไทย 77110

โทร : +6632 512 021-38  แฟกซ์ : +6632 511 014

เว็บไซต์ :  centarahotelresorts.com  ดูแผนที่  จองเลย

InterContinental Hua Hin Resort (อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท)

InterContinental-Hua-Hin-Resort
อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูริมชายหาดหัวหินที่มีบรรยากาศยอดเยี่ยมและสวยที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน สร้างขึ้นในปี 2009 ตัวอาคารถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังไทยฤดูร้อนในสมัยรัชกาลที่ 6 เป็นการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปคลาสสิค อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท มีจำนวนห้องพัก 119 ห้อง ประกอบด้วยห้องพักแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์, ห้องพรีเมียร์ พูล เทอร์เรซ, ดีลักซ์ สวีท, พรีเมียร์ สวีท, พูล วิลล่าริมทะเล วิลล่าสุดหรูขนาด 145 ตารางเมตร, ลา เรสซิเดนท์ บ้านพัก 2 ชั้นเป็นที่สุดของความงดงามแบบคลาสสิค ทุกห้องได้ถูกออกแบบไว้อย่างงดงามอลังการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยังมีบริการสปา นวดแผนไทยและนวดประคบสมุนไพร สตูดิโอทรีตเมนท์เพื่อสุขภาพเล็บมือเล็บเท้าจากสไตลิสต์ชื่อดังระดับโลกชาวฝรั่งเศส มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจอีกมากมายให้คุณสนุกเพลิดเพลินภายในรีสอร์ทแห่งนี้

ที่นี่ยังมีบริการอาหารหลากหลายรับชมวิวทะเลได้จากร้านอาหารหรูของโรงแรมได้แก่ ครัวไทยภิรมย์, ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเฟลิซิต้า, อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติที่อาซัวร์, ดื่มด่ำค็อกเทลเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่เดอะรูฟ, ฟังดนตรีแจ๊สที่ลีลาบาร์ พบกับการพักผ่อนอย่างมีความสุขริมทะเลหัวหินกับความหรูหราคุ้มค่าเหนือระดับได้ที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

InterContinental Hua Hin Resort

ที่อยู่ : 33/33 ถนนเพชรเกษม ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน 77110 ประเทศไทย

โทร : +6632 616 999

เว็บไซต์ :  huahin.intercontinental.com  ดูแผนที่  จองเลย

แนะนำโรงแรมที่พักในหัวหิน จาก 10 โรงแรมน่าพักวิวสวยบรรยากาศดีในหัวหิน

Amari Hua Hin อมารีหัวหิน โรงแรมน่าพักวิวสวย มาเที่ยวหัวหินนอนหลับสบายไปได้ทุกฤดู

ค้นหาดีลส่วนลดโรงแรมที่พักในหัวหินราคาพิเศษ คลิกเลยLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.