10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูติดชายหาดพัทยา

พัทยา เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตชื่อดังในจังหวัดชลบุรี พัทยามีสถานท่องเที่ยวยอดนิยม ตลาดน้ำสี่ภาค อุทยานหินล้านปี พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ (Art in Paradise) หมู่บ้านช้างพัทยา สวนนงนุช เกาะล้าน รวมถึงจุดชมวิวที่สวยงาม และแหล่งรวมสถานบันเทิงชื่อดังมากมาย โรงแรมที่พักรีสอร์ทหรูอยู่หลายแห่งที่มีชื่อเสียง เมืองพัทยาถือเป็นเมืองแห่งสีสันของภาคตะวันออก แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึง 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูติดชายหาดพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง หรือกำลังค้นหาโรงแรมในพัทยาที่มีวิวสวยติดชายหาด เราขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทหรูติดชายหาดพัทยา ชวนครอบครัวของคุณมาสนุกสนานสัมผัสบรรยากาศริมทะเลแบบชิลๆ กันดีกว่า ไม่ใกล้ไม่ไกลที่พัทยา

Hilton Hotel Pattaya (โรงแรมฮิลตัน พัทยา)

Hilton Hotel Pattaya

โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นหนึ่งในโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูที่มีชื่อเสียงในพัทยา ตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชั้นบนของห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช สะดวกสบายเพลิดเพลินกับการกินเที่ยวช้อปปิ้ง พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ความหรูหราชมบรรยากาศแบบพาโนราม่าริมทะเลของโรงแรมฮิลตัน พัทยาแห่งนี้ ในส่วนของห้องพักวิวทะเลซึ่งมีทั้งหมด 302 ห้อง ห้องพักแบบดีลักซ์, ห้องสวีท, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ การออกแบบตกแต่งภายในอย่างหรูหราสวยงาม พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ให้คุณได้ชมวิวชายหาดพัทยาได้อย่างชัดเจน หรือจะนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกริมสระว่ายน้ำสุดแสนประทับใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถรีแลกซ์กับดินเนอร์มื้อค่ำริมทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศสุดหรูที่ Horizon ชั้น 34 rooftop, จิบค็อกเทลที่ Drift, ผ่อนคลายชมวิวสวยๆ ของบาร์ริมสระที่ Shore ชั้น 16, อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยรสเลิศที่ Flair ชั้น 15, ชิมอาหารนานาชาติและอาหารจากทั่วเอเชียที่ Edge ชั้น 14 คุณสามารถผ่อนคลายริมชายหาดพัทยาได้เต็มอิ่มกับความสุขที่อยู่เหนือคำบรรยายทั้งหมดนี้ที่เดียวที่ โรงแรมฮิลตัน พัทยา

Hilton Hotel Pattaya

ที่อยู่ : 333/101 หมู่ 9, หนองปรือ, บางละมุง, พัทยา, จังหวัดชลบุรี 20260 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 253 000

เว็บไซต์ : Hilton.co.th  ดูแผนที่  จองเลย

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya (เซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา)

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

เซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทสุดหรูห้าดาวขนาดใหญ่ในพัทยา สวยงามอลังการบรรยากาศดีติดทะเลพัทยา ตั้งอยู่หาดวงอมาตย์ มีจำนวนห้องพัก 555 ห้อง มี 18 ชั้น ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย สะดวกสบาย เพลิดเพลินกับวิวทะเลโดยตรงจากห้องพัก คุณยังได้ผ่อนคลายด้วยบริการสปาชั้นเลิศที่ Spa Cenvaree สนุกสนานทั้งครอบครัวกับสวนน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ หรือจะเดินเล่นพักผ่อนริมชายหาด ส่วนภัตตาคารภายในโรงแรมมื้อค่ำอิ่มอร่อยกับบริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ Oasis, เพลิดเพลินกับอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่ Acqua ใครที่ชื่นชอบอาหารไทยแนะนำที่ Ginger & Lime คุณจะได้พบกับความประทับใจระหว่างการพักผ่อนที่เซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ดินแดนแห่งสวรรค์ริมชายหาดพัทยาของคุณและครอบครัว

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

ที่อยู่ : 277 หมู่ 5 นาเกลือ, บางละมุง, พัทยา, จังหวัดชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 301 234  แฟกซ์ : +6638 714 999

เว็บไซต์ : centarahotelsresorts.com  ดูแผนที่  จองเลย

Avani Pattaya Resort (อวานีพัทยา รีสอร์ท)

Avani Pattaya Resort

อวานี พัทยา รีสอร์ทเป็นโรงแรมสุดหรูริมชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา ทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางถนนเลียบชายหาดพัทยา ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงท่องเที่ยวของพัทยา มีห้องพักจำนวน 298 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์วิวทะเล, ดีลักซ์วิวสวน, ห้องสวีท การออกแบบทำได้สวยงามเรียบหรู มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 650 ตร.ม.สวยงามรายล้อมไปด้วยธรรมชาติของสวนไม้เขตร้อน สำหรับคนใส่ใจสุขภาพและการออกกำลังกาย มีสนามเทนนิส เฮลท์คลับ รอยัลการ์เด้นสปา ให้คุณได้ใช้เวลาว่างในวันหยุดพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ บาร์และร้านอาหารภายในโรงแรม Elephant Bar, ศาลาริมน้ำ, การ์เด้นคาเฟ่ มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย หากคุณกำลังคิดถึงพัทยา หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวง สูดอากาศบริสุทธิ์ริมทะเล ด้วยบริการแบบเฟิร์สคลาส แนะนำให้มาพักที่ อวานี พัทยา รีสอร์ท

Avani Pattaya Resort 

ที่อยู่ : 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาด, พัทยา จังหวัดชลบุรี 20260 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 412 120

เว็บไซต์ : avanihotels.com  ดูแผนที่  จองเลย

Cape Dara Resort Pattaya (เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา)

Cape Dara Resort Pattaya

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูห้าดาวริมทะเลพัทยาที่มีบรรยากาศเงียบสงบวิวสวย เหมาะกับการพักผ่อนริมชายหาดในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งอยู่บริเวณหาดดาราในพัทยาเหนือ มีห้องพักจำนวน 264 ห้อง เป็นห้องพักแบบสวีทและห้องวิลล่า ทุกห้องได้ถูกออกแบบมาหรูหราโดดเด่น ภายในห้องพักกว้างขวาง มองเห็นวิวทะเลรอบทิศ เพลิดเพลิดกับสระว่ายน้ำชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดดารา ห้องฟิตเนส คิดส์คลับ ในส่วนของร้านอาหารและบาร์ได้แก่ Ming Xing หมิงซิงร้านอาหารจีนกวางตุ้ง, Radius เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่หลากหลาย, Mellow คาเฟ่พักจิบชากาแฟรสเลิศ, Walala บาร์ริมสระน้ำให้คุณดื่มค็อกเทลเย็นๆ น้ำผลไม้เพิ่มความสดชื่นในบรรยากาศสบายๆ หรือจะไปสถานที่เที่ยวถ่ายรูปสุดชิก Art in Paradise ยังมีสถานบันเทิงชื่อดังใกล้เคียง ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ความลงตัวที่หรูหราสมบูรณ์แบบกำลังรอต้อนรับคุณอยู่

Cape Dara Resort Pattaya

ที่อยู่ : 256 หาดดารา, ซอย 20 ถ. พัทยา-นาเกลือ, บางละมุง, พัทยา จังหวัดชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 933 888 แฟกซ์ : +6638 933 800

เว็บไซต์ : capedarapattaya.com  ดูแผนที่  จองเลย

Wave Hotel Pattaya (โรงแรมเวฟ พัทยา)

Wave Hotel Pattaya

โรงแรมเวฟ พัทยา เป็นโรงแรมบูติกหรูสไตล์อมริกัน สวยงามโดดเด่นสุดทันสมัยในพัทยา ออกแบบโดยใช้สีพาสเทลสดใสสร้างความประทับใจทั้งตัวอาคารภายนอกและภายในห้องพักได้อย่างดีเยี่ยม โรงแรมเวฟตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดพัทยา มีห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง มี 4 ชั้น เป็นห้องพักแบบพรีเมียร์, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีครบครัน เตียงนอนคิงไซส์ขนาดใหญ่ ให้คุณนอนหลับสบายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อ่างอาบน้ำ บริการฟรีไวไฟภายในห้องพัก ระเบียง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับดินเนอร์ภายในโรงแรมมีบาร์สุดคลาสสิควินเทจให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแปลกใหม่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมชิมรสชาติอาหารของไมอามี่และบริการอาหารเช้ากันได้ที่ Cadillac คาเฟ่และบาร์ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศมาจิบค็อกเทลริมสระน้ำได้ที่ Cabana เติมสีสันให้กับวันหยุดสุดหรรษาของคุณริมชายหาดพัทยาในบรรยากาศคลาสสิคสบายๆ ที่ โรงแรมเวฟ พัทยา

Wave Hotel Pattaya

ที่อยู่ : 310/2 หมู่ 10 ถ. เลียบชายหาด ต. หนองปรือ, บางละมุง, พัทยา จังหวัดชลบุรี 20260 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 410 577 แฟกซ์ : +6638 410 733

เว็บไซต์ : wavepattaya.com  ดูแผนที่  จองเลย

InterContinental Pattaya Resort (อินเตอร์คอนติเนลตัล พัทยา รีสอร์ท)

InterContinental Pattaya Resort

อินเตอร์คอนติเนลตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นโรงแรมสุดหรูห้าดาวชั้นนำที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งในพัทยา ภายในเต็มไปด้วยสวนเขตร้อนให้ความร่มรื่มทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่เขาพระตำหนัก มีห้องพักจำนวน 156 ห้อง มีให้เลือกทั้งแบบการ์เด้นวิว, โอเชี่ยนวิว, พูลเทอเรซ หรือห้องวิลล่าสุดหรูริมทะเลขนาดใหญ่ สำหรับเข้าพักแบบครอบครัว ส่วนคนชอบออกกำลังกายมีฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ หรือจะเลือกผ่อนคลายสบายๆกับบริการสปาคุณภาพจากอัมบูรายา สปา ชวนชิมอาหารไทยรสเลิศริมทะเล ชมวิวเกาะล้าน จิบไวน์ชั้นดี ค็อกเทลรสเยี่ยม พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามได้อย่างชัดเจน เชิญได้ที่ห้องอาหาร อิลิเม้นท์, ห้องอาหาร อินฟินิตี้ หากคุณกำลังมองหาโรงแรมหรูติดชายหาดพัทยาในสไตล์ไทยร่วมสมัย อินเตอร์คอนติเนลตัล พัทยา รีสอร์ท น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้กับคุณและครอบครัว

InterContinental Pattaya Resort

ที่อยู่ : 437 ถ. พระตำหนัก, บางละมุง, เขาพระตำหนัก, พัทยา จังหวัดชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เบอร์โทร : + 6638 259 888 แฟกซ์ : +6638 259 899

เว็บไซต์ : pattaya.intercontinentalcom  ดูแผนที่  จองเลย

Dusit Thani Hotel Pattaya (โรงแรมดุสิตธานี พัทยา)

Dusit Thani Hotel Pattaya

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมหรูน่าพักบรรยากาศดีบริการเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งในพัทยา ตั้งอยู่บริเวณชายหาดตอนเหนือของอ่าวพัทยา สามารถชมวิวทิวทัศน์ของทะเลในมุมกว้างได้อย่างอิสระ ล็อบบี้ต้อนรับดูโอ่โถงสวยหรู มีห้องพักจำนวน 457 ห้อง มี 8 ชั้น ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งได้มาตรฐาน พร้อมระเบียงส่วนตัวสามารถรับชมวิวทะเลได้เป็นอย่างดี มีบริการสปาห้องอบไอน้ำ DFiT ฟิตเนสระดับมืออาชีพ คิดส์คลับ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำชบาที่ชั้น 1 และยังมีสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ให้คุณได้สนุกสนานผ่อนคลายสูดอากาศบริสุทธิ์ริมทะเล หรือจะเดินเล่นชมสวนไม้สีเขียวชอุ่มเป็นธรรมชาติ ที่นี่ยังมีบริการห้องอาหารที่หลากหลายภายในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารจีนสุดทันสมัย เดอะพีค, ดุสิต กัวเมต์ บริการกาแฟและเบเกอรี่, ห้องอาหารคาสเคด บริการอาหารไทย เอเชียและอาหารนานาชาติ, เปิดประสบการ์ดินเนอร์สุดหรูที่ห้องอาหารอิตาเลียนชื่อดังวิวสวย เดอะ เบย์ จึงไม่น่าแปลกใจที่โรงแรมดุสิต ธานี พัทยา จะเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองพัทยา

Dusit Thani Hotel Pattaya

ที่อยู่ : 240 หมู่ 5, ต. นาเกลือ, บางละมุง, พัทยา จังหวัดชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 425 611 แฟกซ์ : +6638 428 239

เว็บไซต์ : dusit.com/dusitthani/pattaya  ดูแผนที่  จองเลย

Amari Pattaya (โรงแรมอมารี พัทยา)

Amari Pattaya

โรงแรมอมารี พัทยา เป็นหนึ่งใน 10 อันดับโรงแรมสุดหรูห้าดาวในพัทยาที่มีวิวทะเลแบบพาโนราม่าที่สวยงามที่สุดแห่งหนี่ง ตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือ มีจำนวนห้องพัก 297 ห้อง มี 20 ชั้น ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างหรูหรา สะดวกสบาย เตียงนอนคิงไซส์ขนาดใหญ่ ภายในห้องพักสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามของชายหาดพัทยา มีสระว่ายน้ำวิวสวยบรรยากาศดี เตียงนอนอาบแดด หรือจะใช้บริการนวดผ่อนคลายที่ Breeze Spa ยังมีห้องฟิตเนส คิดส์คลับมุมสุดโปรดของเด็กๆ สนุกสนานไปกับกิจกรรมทางน้ำริมชายหาด คุณยังจะได้ลิ้มรสอาหารนานาชาติแสนอร่อยได้รับรางวัลการันตีว่าดีเลิศที่ห้องอาหารและบาร์ Mantra, ชิลเอ้าท์กันที่ Ice Bar, สปอร์ตบาร์สำหรับแฟนฟุตบอลมาปาร์ตี้เชียร์ทีมโปรดที่ Tavern by The Sea, นั่งจิบไวน์ ค็อกเทล ชมวิวมุมสูงจากชั้น 19 ที่ Horizon คลับเลานจ์ พบกับความหรูหราพร้อมประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลชายหาดพัทยา ความสุขที่คุณสัมผัสได้ที่ โรงแรมอมารี พัทยา

Amari Pattaya

ที่อยู่ : 240 ถ. เลียบชายหาดพัทยา, พัทยา, จังหวัดชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 418 418 แฟกซ์ : +6638 418 410

เว็บไซต์ : amari.com  ดูแผนที่  จองเลย

Royal Cliff Beach Hotel Pattaya (รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา)

Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา เป็นโรงแรมหรูขนาดใหญ่ติดชายหาดพัทยา ในเครือรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนัก มีห้องพักจำนวน 474 ห้อง มี 9 ชั้น ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามลงตัว เรียบหรู กว้างขวางเป็นสัดส่วน และสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับห้าดาว ระเบียงรับชมวิวทะเลได้โดยรอบ คุณยังสามารถพักผ่อนภายในบาร์และล็อบบี้ที่ทันสมัย อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำหลากหลายจุด วิวสวยมากพร้อมอ่างจากุซซี่ คุณสามารถสนุกสนานเพลิดเพลินกันทั้งครอบครัว ในส่วนของห้องอาหารสุดหรู แนะนำห้องอาหารเปิดใหมล่าสุด บรีซซีโอ (Breezeo) อีกหนึ่งจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม บรรยากาศดีโรแมนติกริมทะเล พร้อมบริการอาหารที่หลากหลาย บาร์บีคิวริมชายหาด เครื่องดื่มค๊อกเทลพิเศษของรอยัล คลิฟและค็อกเทลพิเศษจากทั่วโลก ทั้งหมดนี้เป็นความลงตัวในทุกองศาที่คุณต้องประทับใจสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ หากได้มาพักที่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา โรงแรมติดหาดพัทยาที่น่าพัก

Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

ที่อยู่ : 353 ถ. พระตำหนัก, พัทยา, จังหวัดชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 250 421 แฟกซ์ : +6638 250 511, 6638 250 513

เว็บไซต์ : royalcliff.com  ดูแผนที่  จองเลย

Holiday Inn Pattaya (โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา)

Holiday Inn Pattaya

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา เป็นโรงแรมที่พักวิวสวยทำเลดีติดชายหาดพัทยา ตกแต่งได้อย่างทันสมัย การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งบันเทิงยามราตรีและสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยา ตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดพัทยา มีห้องพักจำนวน 567 ห้อง มี 26 ชั้น ตกแต่งได้อย่างหรูหรา พร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ฟรีไวไฟภายในห้องพัก หากเข้าพักแบบครอบครัว แนะนำห้องพักโอเชี่ยนวิว แฟมิลี่สวีท ขนาด 86 ตร.ม. มีห้องพักที่ออกแบบเฉพาะเพื่อคุณหนูสีสันสดใสธีมท้องทะเล และเครื่องเกมส์เพื่อความบันเทิงระหว่างวัน ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งจำนวน 4 สระ เต็มอิ่มกับทิวทัศน์ริมทะเล ห้องฟิตเนส ซาวน่า สโมสรสำหรับเด็ก มีบริการนวดทรีทเม้นต์ผ่อนคลายในบรรยากาศสดชื่นริมทะเล คุณภาพมืออาชีพจาก ทีทรีสปา นอกจากนี้คุณยังเพลิดเพลินกับบริการอาหารเครื่องดื่มจากห้องอาหารชั้นนำของโรงแรม ชวนมาชิมอาหารอิตาเลี่ยนที่ เทอร์ราซโซ่, อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู ชิมค็อกเทลโมฮิโต้ และไวน์รสเลิศภายในบาร์สุดหรูสไตล์คิวบาที่ ฮาวาน่า บาร์, ชมวิวทะเลอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า รวมทั้งมื้อค่ำภายใต้บรรยากาศแสนอบอุ่นที่ชั้น 6 อีสโคสคิทเช่น หรืออยากลองชิมรสชาติของอาหารนานาชาติที่ คาเฟ่จี หากคุณไม่อยากพลาดทุกช่วงเวลาแห่งความสุข เติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้กับวันพักผ่อนแสนสบายของคุณ เช็คอินได้ที่ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา

Holiday Inn Pattaya

ที่อยู่ : 463/99 ถ. พัทยาสาย 1, ต. หนองปรือ, อ. บางละมุง, พัทยา จังหวัดชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6638 725 555 แฟกซ์ : +6638 725 562

เว็บไซต์ : holidayinn-pattaya.com  ดูแผนที่  จองเลย

แนะนำโรงแรมที่พักติดชายหาดพัทยา : A-ONE The Royal Cruise Hotel Pattaya

ดีลโรงแรมที่พักราคาพิเศษในพัทยา คลิกเลยLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.