10 อันดับโรงแรมที่พักที่ดีที่สุดในหาดใหญ่

หาดใหญ่ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเปรียบเสมือนประตูสู่ภาคใต้ ซึ่งอยู่ใกล้กับชายแดนมาเลเซียและประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและแหล่งช้อปปิ้งในหาดใหญ่ ได้แก่ ตลาดน้ำคลองแห หาดใหญ่, ตลาดกิมหยง, ตลาดสันติสุข, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, พระพุทธมหามงคลมหาราช พระพุทธรูปปางห้ามญาติองค์ใหญ่ที่สุดในภาคใต้, พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล เจดีย์สแตนเลสแห่งแรกของโลกที่ประดิษฐานอยู่บนยอดเขาคอหงส์ หากใครกำลังค้นหาโรงแรมที่พัก รีสอร์ท ในหาดใหญ่ Movetrip ขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมที่พักที่ดีที่สุดในหาดใหญ่ ที่พักหาดใหญ่ทำเลดี รวมทั้งโรงแรมหรูในหาดใหญ่, ที่พักหาดใหญ่ใกล้ตลาดกิมหยง, โรงแรมที่พักหาดใหญ่ใกล้ มอ, โรงแรมที่พักสไตล์บูติกในหาดใหญ่ ทั้งหมดนี้คุณสามารถค้นหาจาก 10 อันดับโรงแรมที่พักที่ดีที่สุดในหาดใหญ่ จะมีโรงแรมที่พักแห่งไหนถูกใจบ้างตามมาเช็คอินกันเลย

Centara Hotel Hat Yai (โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่)

centara-hotel-hat-yai

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นโรงแรมหรูระดับสี่ดาวที่ดีที่สุดในหาดใหญ่ ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมใกล้ตลาดกิมหยงและตลาดสันติสุข อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 25 นาที โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 246 ห้อง ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ขนาด 76 ตารางเมตรถือเป็นห้องพักที่ดีที่สุดของโรงแรมแห่งนี้ ทุกห้องพักตกแต่งหรูหรากว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวย แถมยังได้ผ่อนคลายกับสปาเซ็นวารีสุดหรู อิ่มอร่อยกับห้องอาหารและบาร์ภายในโรงแรม ดินเนอร์มื้อค่ำบริการอาหารเอเชียทั้งญี่ปุ่น, จีน และไทย ณ ห้องอาหารจินเจอร์, เพลิดเพลินกับเมนูอาหารไทยต้นตำรับเลิศรสและอาหารนานาชาติที่ เสน่หาคาเฟ่, จิบค็อกเทลเบาๆ ชมดนตรีสดที่ล็อบบี้ สกายไลท์เลาจน์ในบรรยากาศส่วนตัว โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ นับเป็นตัวเลือกโรงแรมที่สมบูรณ์แบบของคุณเพื่อติดต่อธุรกิจและท่องเที่ยวพักผ่อนให้คุณพักผ่อนชมเมืองหาดใหญ่ได้อย่างเพลิดเพลิน

Centara Hotel Hat Yai

ที่อยู่ : 3 ถนเสน่หานุสรณ์, หาดใหญ่, สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 7435 2222  แฟกซ์ : +66 (0) 7435 2223

เว็บไซต์ : centarahotelsresorts.com  ดูแผนที่  จองเลย

Buri Sriphu Boutique Hotel Hat Yai (บุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่)

buri-sriphu-boutique-hotel-hat-yai

บุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่ เป็นโรงแรมหรูสี่ดาวสไตล์บูติก โฮเต็ลที่ดีที่สุดอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ภายในตัวล็อบบี้โรงแรมร่มตกแต่งร่มรื่นด้วยสวนแนวตั้งที่สวยงาม ให้ความเป็นธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างดี โรงแรมตั้งอยู่บนถนนศรีภูวนารถ ใจกลางเมืองหาดใหญ่ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 24 นาที บุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่ มีจำนวนห้องพัก 78 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์บูติก แนะนำห้องพักฮันนีมูน สวีท ขนาด 48 ตารางเมตร ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุซซี่สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีความเป็นส่วนตัว อิ่มอร่อยกับบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า หวังว่าคุณจะพักผ่อนอย่างมีความสุขในหาดใหญ่กับบริการยอดเยี่ยมที่ บุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่

Buri Sriphu Boutique Hotel Hat Yai

ที่อยู่ : 310 ถนนศรีภูวนาถ, หาดใหญ่, สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 74 247 111  แฟกซ์ : +66 (0) 74 247 164

เว็บไซต์ : burisriphuhotel.com  ดูแผนที่  จองเลย

Crystal Hotel Hat Yai (คริสตัล โฮเต็ล หาดใหญ่)

crystal-hotel-hat-yai

คริสตัล โฮเต็ล หาดใหญ่ เป็นโรงแรมหรูสี่ดาวที่หรูหราทันสมัยในหาดใหญ่ ล็อบบี้ตกแต่งอย่างโดดเด่นด้วยดีไซน์ไฟแอลอีดี ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 25 นาที คริสตัล โฮเต็ล หาดใหญ่ มีห้องพักจำนวน 224 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, ห้องสกายไลน์ และห้องแลนด์มาร์ค สวีท ห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม สามารถเลือกเข้าพักห้องวิวภูเขา, พูลวิว หรือวิวเมืองหาดใหญ่ได้ตามต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน อาทิเช่น แอลอีดีทีวี, เครื่องปรับอากาศ, อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เป็นต้น ในส่วนของร้านอาหารภายในโรงแรม Bottega Restaurant บริการอาหารกลางวันและมื้อค่ำ โดยมีตัวเลือกให้คุณได้ลิ้มลองเมนูอาหารพื้นเมืองหาดใหญ่ อาหารไทยต้นตำรับ ขนมหวานโฮมเมดแสนอร่อย และเมนูอาหารอิตาเลี่ยนยอดนิยม ยังมีบริการเครื่องดื่มเบียร์, ไวน์, ค็อกเทลเมนูยอดนิยม เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30 – 23.00 น. พบกับความสะดวกสบายที่ลงตัว เมื่อเข้าพักที่ คริสตัล โฮเต็ล หาดใหญ่

Crystal Hotel Hat Yai

ที่อยู่ : 4 ซอย 23 ถนนกาญจนวนิช, หาดใหญ่, สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 74 298 788  แฟกซ์ : +66 (0) 74 298 789

เว็บไซต์ : crystalhotelhatyai.com  ดูแผนที่  จองเลย

TR Rock Hill Hotel Hat Yai (โรงแรม ที อาร์ ร็อค ฮิลล์)

tr-rock-hill-hotel-hat-yai

โรงแรม ที อาร์ ร็อค ฮิลล์ เป็นโรงแรมเปิดใหม่น่าพักดีไซน์เก๋ในหาดใหญ่ บรรยากาศดีล้อมรอบด้วยวิวภูเขาอันสวยงาม เปิดให้บริการตั้งแต่ธันวาคม 2015 มีการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกๆ องศาของตัวโรงแรมสไตล์ลอฟท์ โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าพบพบน้ำตกหินจำลองขนาดใหญ่ ตัวอาคารของโรงแรม ภายในล็อบบี้กว้างขวางทันสมัย โรงแรม ที อาร์ ร็อค ฮิลล์ มีจำนวนห้องพัก 79 ห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คิดส์คลับ เพลิดเพลินกับการปั่นจักยานชมวิว สปาและนวดแผนไทย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่น่านั่งสไตล์ลอฟท์ ประดับไว้ด้วยจักรยานคลาสสิคสุดเก๋ ให้คุณจิบกาแฟยามบ่ายที่ Bike Coffee, ร้านอาหาร Chommuang บริการบุฟฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้คุณอิ่มอร่อยหลากหลายเมนูอาหารไทยและอาหารยุโรป หากต้องการสัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างกับประสบการณ์การเข้าพักสุดฟินในหาดใหญ่ แวะมาเช็คอินกันได้ที่ โรงแรม ที อาร์ ร็อค ฮิลล์ อีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมเปิดใหม่ในหาดใหญ่ที่เราอยากแนะนำ

TR Rock Hill Hotel Hat yai

ที่อยู่ : 24/30 ถ. ทวีรัตน์ (บ้านทุ่งโดน), ต. คอหงส์, หาดใหญ่, สงขลา ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 74 260 777-80

เว็บไซต์ : trrockhill.com  ดูแผนที่  จองเลย

Red Planet Hotel Hat Yai (โรงแรมเรด แพลนเนต หาดใหญ่)

red-planet-hotel-hat-yai-part2

โรงแรมเรด แพลนเนต หาดใหญ่ เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ ตัวอาคารโดดเด่นด้วยสีแดงซึ่งสังเกตุเห็นได้ง่าย เดินทางสะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อตลาดกิมหยง ร้านอาหาร และภัตตาคารยอดนิยมมีอยู่มากมายในบริเวณใกล้เคียง ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 25 นาที โรงแรมเรด แพลนเนต หาดใหญ่ มีจำนวนห้องพัก 148 ห้อง ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนนุ่มสบายได้มาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการนวดแผนไทยจาก Thai Odyssey บริการที่จอดรถฟรี หากคุณต้องการท่องเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืนของเมืองหาดใหญ่ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมีรถบริการเที่ยวรอบเมือง จึงไม่น่าแปลกใจที่ โรงแรมเรด แพลนเนต หาดใหญ่ จะเป็นตัวเลือกยอดนิยมอันดับต้นๆ ของโรงแรมที่พักในหาดใหญ่ ราคาคุ้มค่าได้มาตรฐาน ถูกใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

Red Planet Hotel Hat Yai

ที่อยู่ : 152 -156 ถ. นิพัทธ์อุทิศ 2, หาดใหญ่, สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 2 613 5888

เว็บไซต์ : redplanethotels.com  ดูแผนที่  จองเลย

Leevana Hotel Hat Yai (โรงแรมลีวาน่า หาดใหญ่)

Leevana-Hotel-Hatyai

โรงแรมลีวาน่า หาดใหญ่ เป็นโรงแรมที่พักสุดคุ้มในหาดใหญ่ที่เราอยากแนะนำ สะดวกสบายและทันสมัย ทำเลดีติดถนน ใกล้ตัวเมืองหาดใหญ่และแหล่งช้อปปิ้งท่องเที่ยว โรงแรมลีวาน่าถูกสร้างขึ้นในปี 2015 ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 26 นาที โรงแรมลีวาน่า หาดใหญ่ มีห้องพักจำนวน 78 ห้อง มี 7 ชั้น ห้องพักมีการตกแต่งภายในโดยใช้เฟอร์นิเจอร์โต๊ะเก้าอี้สีดำ ที่ดูเข้ากันกับพื้นไวนิลลายไม้ได้เป็นอย่างดี ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอลซีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม มีบริการฟรี WiFi ความเร็วสูง บริการที่จอดรถอยู่บริเวณด้านหลังของโรงแรม พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มส่งตรงถึงห้องพัก หรือสะดวกใช้บริการร้านอาหารอยู่ตรงล็อบบี้ชั้น 1 หน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงที่มีให้เลือกมากมาย ทางเลือกโรงแรมที่พักในหาดใหญ่สุดคุ้มสำหรับคนทันสมัยเช่นคุณ มาเช็คอินได้ที่ โรงแรมลีวาน่า หาดใหญ่

Leevana Hotel Hat Yai

ที่อยู่ : 738 ถ. ราษฎร์อุทิศ, หาดใหญ่นอร์ธ, หาดใหญ่, สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 74 363 3333  แฟกซ์ : +66 (0) 74 363 3334

เว็บไซต์ : facebook.com/leevanahotel  ดูแผนที่  จองเลย

Lalita Boutique Hotel Hat Yai (ลลิตา บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่)

Lalita-Boutique-Hotel-Hatyai-1

ลลิตา บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่ เป็นโรงแรมที่พักในหาดใหญ่ สวยน่าพักสไตล์บูติก ราคาประหยัดสุดคุ้มในเมืองหาดใหญ่ ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 14.9 กิโลเมตร ลลิตา บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่ มีจำนวนห้องพัก 52 ห้อง มี 3 ชั้น โดยมีห้องพักแบบแสตนดาร์ดมีให้เลือก 2 แบบคือ ห้องพักในสไตล์โมเดิร์นและห้องพักในสไตล์ญี่ปุ่น, ห้องพักแบบซูพีเรีย สำหรับ 3 ท่าน, ห้องพักแบบสวีท 1 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่น, ห้องพักแบบสวีท พร้อมครัวขนาดเล็ก หรือหากเข้าพักในแบบครอบครัวแนะนำให้จองห้องพักแบบแฟมิลี่ ซึ่งเป็นห้องพักขนาดใหญ่ตัวห้องเชื่อมต่อกันได้ ลลิตา บูติก โฮเต็ล ถูกตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์สวยงามทันสมัยสไตล์บูติก พร้อมระเบียงส่วนตัวในทุกห้องพัก มีการออกแบบตกแต่งห้องพักได้สวยงามและสะดวกสบาย แต่ละห้องมีการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน อีกทั้งยังมีการผสมผสานดีไซน์แบบญี่ปุ่นประยุกต์ ทำให้ห้องพักของที่นี่มีความพิเศษที่คุณจะต้องหลงใหลและประทับใจ ที่โดดเด่นคือมุมเก๋ๆ ห้ถ่ายภาพเซลฟี่กันแบบไม่อั้น หากคุณชื่นชอบโรงแรมที่พักในหาดใหญ่แนวบูติกน่ารักๆ พักสบายระหว่างเดินทางมาเที่ยวหาดใหญ่ เชิญพักได้ที่นี่ ลลิตา บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่

Lalita Boutique Hotel Hat Yai

ที่อยู่ : 100 ถ. ราษฎร์อุทิศ ซอย 30, หาดใหญ่, สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 74 259 800  แฟกซ์ : +66 (0) 74 259 802

เว็บไซต์ : lalitaboutiquehotel.com  ดูแผนที่   จองเลย

The Bed Hotel Hat Yai (โรงแรมเดอะ เบด หาดใหญ่)

the-bed-hotel-hatyai

โรงแรมเดอะ เบด หาดใหญ่ เป็นโรงแรมที่พักสุดชิกทำเลดีใจกลางเมืองหาดใหญ่ อยู่ใกล้ตลาดกิมหยง เริ่มเปิดให้บริการเมื่อปี 2013 สะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวชมเมืองหาดใหญ่ ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 26 นาที การออกแบบตัวอาคารของโรงแรมทรงสูงโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในสีขาวเทา ล็อบบี้และมุมนั่งพักผ่อนตกแต่งได้สวยงาม โรงแรมเดอะ เบด หาดใหญ่ มีจำนวนห้องพัก 44 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์, ห้องแกรนด์รูม สำหรับ 2 ท่าน, ห้องแกรนด์รูม สำหรับ 3 ท่านเหมาะกับการเข้าพักเป็นครอบครัว แต่ละห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีการตกแต่งภายในด้วยภาพติดผนังดีไซน์เก๋ ที่บอกเล่าเรื่องราวเปรียบดั่งนิทานก่อนนอนได้เป็นอย่างดีและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน อาทิเช่น ทีวีแอลอีดี 32 นิ้ว, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, มินิบาร์, ตู้นิรภัย ฟรีไวไฟทุกห้องพัก ภายในโรงแรมมีร้านขายสินค้า และร้านกาแฟไว้คอยบริการ ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงก็มีให้เลือกมากมาย แน่นอนว่าคุณจะได้ประสบการณ์การพักผ่อนเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง หลับสบายผ่อนคลายได้ที่ โรงแรมเดอะ เบด หาดใหญ่

The Bed Hotel Hat Yai

ที่อยู่ : 170/1-2 ถ. ศุภสารรังสรรค์, ต. หาดใหญ่, อ. หาดใหญ่, จ. สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 89 599 6555

เว็บไซต์ : thebedhatyai.com  ดูแผนที่  จองเลย

La Pause Hat Yai (ลา พอส หาดใหญ่)

la-pause-hat-yai

ลา พอส หาดใหญ่ เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่น่าพักดีไซน์เก๋ที่สุดอีกแห่งหนึ่งในหาดใหญ่  เปิดให้บริการเมื่อปี 2015 การตกแต่งของโรงแรมเน้นโทนสีเทาให้ความอบอุ่นอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่บนถนนจุติอุทิศ 3 ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 29 นาที ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่เพียงแค่ 6 นาที ลา พอส หาดใหญ่ มีจำนวนห้องพัก 8 ห้อง มี 4 ชั้น ทุกห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม เรียบหรู เตียงนอนนุ่มสบาย บรรยากาศดีน่าพัก ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงภายในห้องพัก แนะนำร้านกาแฟ La Pause บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ร้านน่ารักดีไซน์เก๋ เหมาะกับการนั่งพักจิบกาแฟสบายๆ ในยามเช้า คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและเต็มอิ่มกับการท่องเที่ยวในเมืองยอดนิยม ลา พอส หาดใหญ่ อีกหนึ่งทางเลือกโรงแรมที่พักในเมืองหาดใหญ่ พักสงบเงียบสบายที่คุณไม่ควรพลาด

La Pause Hat Yai

ที่อยู่ : 43, 45 ถนนจุติอุทิศ 3, หาดใหญ่, สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 74 802 218, มือถือ : +66 (0) 93 561 6555

เว็บไซต์ : lapausehatyai.com  ดูแผนที่  จองเลย

Neca Complex Apartment Hat Yai (เนกก้า คอมเพล็กซ์ อพาร์ทเมนท์ หาดใหญ่)

neca-complex-apartment-hat-yai

เนกก้า คอมเพล็กซ์ อพาร์ทเมนท์ หาดใหญ่ เป็นที่พักในหาดใหญ่ใกล้มอ. สงขลานครินทร์, ใกล้ศูนย์ประชุมนานาชาติหาดใหญ่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูกึ่งคอนโดสไตล์โมเดิร์น ถูกสร้างขึ้นในปี 2012 มีการตกแต่งภายในที่รองรับไลฟ์สไตล์ ความสะดวกสบายของคุณได้อย่างทันสมัยลงตัว ที่พักราคาประหยัดคุ้มค่า บริการที่พักทั้งแบบรายวันและรายเดือน ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 25 นาที, ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่เพียง 4.4 กิโลเมตร เนกก้า คอมเพล็กซ์ อพาร์ทเมนท์ หาดใหญ่ มีจำนวนห้องพัก 79 ห้อง มี 8 ชั้น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ทีวี, ตู้เย็น, โซฟานั่งเล่น, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะทานข้าว, ซิงค์ล้างจาน, กาต้มน้ำร้อน, เครื่องทำน้ำอุ่น, อ่างอาบน้ำ ยังมีฟิตเนส, ฟรีจักรยานปั่นชมทัศนีภาพโดยรอบ บริการร้านค้าและคอฟฟี่ช็อป @Necafe เมนูอาหารแนะนำ สปาเก็ตตี้กุ้ง และพาย Berry crumble และเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย เปิดบริการ 07.00 – 22.00 น. ที่พักครบวงจรให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายที่ เนกก้า คอมเพล็กซ์ อพาร์ทเมนท์ หาดใหญ่

Neca Complex Apartment Hat Yai

ที่อยู่ : 59 ซอย 3, ถ. ทุ่งรี, ต. คอหงส์, อ. หาดใหญ่,  จ. สงขลา 90110 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 88 792 0742, +66 (0) 88 792 0782

เว็บไซต์ : neca.apt.com  ดูแผนที่  จองเลย

หากคุณชื่นชอบ 10 อันดับโรงแรมที่พักที่ดีที่สุดในหาดใหญ่ กด Like หรือแชร์บอกต่อกันได้เลย

ค้นหาดีลโรงแรมที่พักในหาดใหญ่ราคาพิเศษจาก Agoda คลิกเลย

แนะนำโรงแรมรีสอร์ทในกระบี่ จาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในกระบี่

แนะนำร้านอาหารในหาดใหญ่ที่คุณอาจชื่นชอบ : ร้านเทียน เทียน ไหล (ปรารถนาโภชนา) เมนูภัตตาคาร อาหารราคาไม่แพง, โชคดีแต่เตี้ยม ติ่มซำ บ๊ะกุ๊ดแต๋ ต้นตำรับความอร่อย