5 โรงแรมที่พักอัมพวาน่านอนชิลริมน้ำ พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ

อัมพวา นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของไทย ไฮไลท์ที่สร้างสีสันคือตลาดน้ำอัมพวา แหล่งรวมของกิน ของอร่อยมากมาย อาหารทะเลสดๆ และสินค้าโอท็อปให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน รวมทั้งกิจกรรมทางน้ำ นั่งเรือชมหิ่งห้อย บรรยากาศริมน้ำสวยๆ หากใครกำลังวางแผนพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ Movetrip ขอแนะนำโรงแรมที่พักในอัมพวาน่านอน ติดริมแม่น้ำ โรงแรมอัมพวาริเวอร์วิว รีสอร์ทสวยบรรยากาศดีน่าพัก ชวนครอบครัวมาพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติแบบสโลว์ไลฟ์กันเลยดีกว่า

asita-eco-resort-amphawa

Asita Eco Resort Amphawa (อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา)

อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา เป็นรีสอร์ทสไตล์อีโคบูติคแนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมติดริมแน่น้ำแม่กลอง อยู่ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวาและตลาดน้ำดำเนินสะดวกแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในอัมพวา มีบริการห้องพักจำนวน 23 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ ห้องพักแบบเรือนไทยดีลักซ์ และวิลล่าดีลักซ์ ทุกห้องตกแต่งเน้นวัสดุธรรมชาติได้อย่างสวยงามบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะอวดครบครัน มีสระน้ำเกลือธรรมชาติ บริการสปา จากอสิตา ชวนผ่อนคลายท่ามกลางต้นไม้และสวนสนธรรมชาติอันเขียวขจี บริการอาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มีบริการเรือพาย เช่าปั่นจักรยานภายในรีสอร์ท ตักบาตรทางน้ำในตอนเช้า หรือล่องเรือชมวิวโดยทางโรงแรมอำนวยความสะดวกสบายมีบริการรับส่งเที่ยวชิมช้อปที่ตลาดน้ำอัมพวา หากกำลังมองหาโรงแรมรีสอร์ทที่พักในอัมพวาที่เน้นธรรมชาติรอบตัว หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนแสนสบายตามวิถีชีวิตแบบไทย ในรีสอร์ทสไตล์อีโคที่ อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา

Asita Eco Resort Amphawa

ที่อยู่ : 33/3 ตำบลท้ายหาด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม 75000 ประเทศไทย

โทร : +6684 289 6264, +6681 999 1692, +6634 767 333

เว็บไซต์ : asitaresort.com  Facebook : asitaresort  ดูแผนที่ 

ดูราคาจองโรงแรมนี้ คลิกเลย

villa-amphawa

Villa Amphawa (วิลล่า อัมพวา)

วิลล่า อัมพวา เป็นโรงแรมรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ อีกหนึ่งตัวเลือกโรงแรมที่พักในอัมพวาที่อยากให้ลองมาพักผ่อนและสัมผัสวิถีชิวิตชุมชนริมน้ำ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของอัมพวาได้อย่างสะดวกสบาย วิลล่า อัมพวา มีบริการห้องพักทั้งหมด 21 ห้องแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ และดีลักซ์พลัส ที่มีการออกแบบตกแต่งเน้นโทนสีขาวได้อย่างลงตัวคลาสสิค มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งบรรยากาศส่วนตัว บริการห้องประชุมสัมมนาขนาดกลาง มาสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวพักผ่อนริมน้ำที่คุณต้องประทับใจได้ที่ วิลล่าอัมพวา แห่งนี้

Villa Amphawa

ที่อยู่ : 55/5 หมู่ 5 ซอยวัดช้างเผือก ตำบลบางช้าง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม 75110 ประเทศไทย

โทร :  +662 054 3040, +6686 471 5583  แฟกซ์ : +662 930 0659

เว็บไซต์ : villaamphawa.com  Facebook : VillaAmphawa  ดูแผนที่

ดูราคาจองโรงแรมนี้ คลิกเลย

the-buffalo-amphawa

The Buffalo Amphawa (เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา)

เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา เป็นโรงแรมที่พักอัมพวาริมน้ำ น่าทิ้งตัวนอน ตกแต่งแบบวิถีไทยที่มีกลิ่นอายลอฟท์ได้อย่างสวยงาม มีบริการห้องพัก อยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวา มีบริการห้องพักแบ่งออกเป็น ห้องพักแบบสแตนดาร์ด และแบบพูลวิว ขนาด 28 ตารางเมตร ห้องพักแบบซูพีเรีย ขนาด 36 ตารางเมตร ห้องพักแบบดีลักซ์ และห้องสวีท ขนาด 56 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีบริการอาหารหลากหลายที่ร้านอาหาร Rusty Rose หรือจะนั่งพักจิบกาแฟเย็นๆ เบเกอรี่แสนอร่อยนุ่มละมุนที่ The Buffalo Café  แวะเยี่ยมบ้านและชมความน่ารักของเจ้า Buffalo แม่กะทิ พ่อกะลา และน้องกาละแม รวมไปถึงกิจกรรมทำบุญตักบาตรยามเช้า ทุกเอกลักษณ์และความลงตัวบวกกับบรรยากาศสบายๆ ไม่ควรพลาดหากคิดถึงอัมพวาให้มาเช็คอินที่ เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา

The Buffalo Amphawa

ที่อยู่ : 125/70 ถนนสมุทรสงคราม-บางแพ ตำบลแม่กลอง สมุทรสงคราม 75000 ประเทศไทย

โทร : +6634 120 333, +6692 248 4333

เว็บไซต์ : thebuffaloamphawa.com  Facebook : Thebuffaloamphawa  ดูแผนที่

ดูราคาจองโรงแรมนี้ คลิกเลย

amphawa-caza-platuu

Amphawa Caza Platuu (อัมพวา คาซา ปลาทู)

อัมพวา คาซา ปลาทู เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักน่ารักๆ ริมคลองแม่กลองในอัมพวา สำหรับสายอาร์ทไม่ควรพลาด เน้นการตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์และของสะสมเก่านำมาดัดแปลงตกแต่งให้ดูทันสมัยสวยงาม มีบริการห้องพักแบ่งเป็น 5 แบบ 5 สไตล์ได้แก่ ห้องปลาทูริมน้ำ ชมวิวสวยๆ ที่ระเบียงริมน้ำ, ห้องปลาทูกินลมและห้องปลาทูชมสวน เน้นชมธรรมชาติที่ระเบียงริมสวนสวย, ห้องครอบครัวปลาทู สำหรับเข้าพักแบบครอบครัวอบอุ่น และมากับก๊วนเพื่อนแนะนำห้องปลาทูเป็นฝูง ชมสวนริมบึงแบบนอนรวมเตียงเดี่ยว จำนวน 4 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมมีกิจกรรมขี่จักรยาน ภายเรือคายัค ตกปลาที่ท่าน้ำ ต้องนำอุปกรณ์มาเอง หรือจะล่องเรือชมคลอง เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน และยังมีร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง อีกหนึ่งตัวเลือกโรงแรมที่พักอัมพวาซึ่งเปรียบเสมือนบ้านอีกหลังหนึ่งให้คุณได้แวะไปเยี่ยมเยียนเช็คอินนอนชิลกันในวันหยุดพักผ่อน

Amphawa Caza Platuu

ที่อยู่ : 56/7 หมู่ 2 ลาดใหญ่, อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม 75000 ประเทศไทย

โทร : +6691 549 9455, +6690 978 4729

เว็บไซต์ : amphawacazaplatuu.com  Facebook : AmphawaCazaPlatuu  ดูแผนที่

ดูราคาจองโรงแรมนี้ คลิกเลย

Chababaancham-Resort-Amphawa

Chababaancham Resort Amphawa (ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา)

ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักทำเลดีในอัมพวาที่มีบรรยากาศสไตล์บ้านสวนรีสอร์ท รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวและสวนสีเขียว การออกแบบเน้นธรรมชาติความอบอุ่นโดยใช้ไม้เป็นหลัก ล็อบบี้มีการนำลูกมะพร้าวมาตกแต่งได้อย่างคลาสสิคดูมีเอกลักษณ์เฉพาะ ภายในตัวห้องพักขนาด 35 ตารางเมตรออกแบบได้อย่างสวยงามน่าพัก มีห้องอาบน้ำที่เปิดโล่งเพื่อรับลมธรรมชาติ เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท ฟรีไวไฟ บริการร้านอาหาร กาแฟเครื่องดื่ม มีจักรยานให้เช่า ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา ตอบโจทย์ให้กับคนที่ต้องการพักผ่อนนอนชิลแบบใกล้ชิดติดธรรมชาติอย่างลงตัว

Chababaancham Resort Amphawa

ที่อยู่ : 198/1-3 ถนนเลียบนที ตำบลอัมพวา อัมพวา สมุทรสงคราม 75110 ประเทศไทย

โทร : +6634 752 222  แฟกซ์ : +6634 752 229

ดูแผนที่ ดูราคาจองโรงแรมนี้ คลิกเลย

หากชื่นชอบบทความนี้ กด Like, กด Share บอกต่อกันได้เลย

แนะนำโรงแรมที่พักในอัมพวา คลิกดู จาก 5 โรงแรมที่พักอัมวาริมน้ำ บรรยากาศดีน่าพักTop