5 โรงแรมที่พักอัมพวาริมน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก

อัมพวา หากพูดถึงอัมพวาหลายคนคงรู้จักกันดีกับสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อสุดฮิตคือ ตลาดน้ำอัมพวา (Amphawa Floating Market) ในจังหวัดสมุทรสงคราม ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวอัมพวาและกำลังมองหาโรงแรมที่พักในอัมพวาหรือพักผ่อนที่โฮมสเตย์อัมพวา รีสอร์ทอัมพวาบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำ Movetrip ขอแนะนำที่พักในตลาดน้ำอัมพวาจาก 5 โรงแรมที่พักอัมพวาริมน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก สำหรับหลายคนที่คิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่พักในอัมพวา มีที่ไหนน่าสนใจบ้างลองมาชมกันเลยดีกว่า

Baan Amphawa Resort and Spa (บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Baan Amphawa Resort and Spa

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทเรือนไทยทำเลดีริมแม่น้ำแม่กลอง อยู่ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวาและดอนหอยหลอดแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในอัมพวามีบริการห้องพักจำนวน 61 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบซูพีเรีย, ดีลักซ์ และพูลวิลล่า ทุกห้องตกแต่งแบบไทยประยุกต์ได้อย่างงดงามบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บริการสปา จากสุพรรณิการ์ สปาแอนด์ซาลอน ผ่อนคลายท่ามกลางสวนอันเงียบสงบ ทัศนียภาพทั้งภายในและภายนอกโรงแรมเหมาะแก่การพักผ่อนชมวิถีชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ หรือล่องเรือชมวิวริมสองฝั่งแม่น้ำแม่กลอง ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีไปเที่ยวชมตลาดน้ำอัมพวา ให้คุณได้ช้อปชิมเดินเล่นเพลิดเพลินให้วันหยุดอันแสนสบาย ค้นหาที่พักอัมพวาริมน้ำ พักผ่อนสบายๆ ในเรือนไทยที่เป็นเอกลักษณ์ที่บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา

Baan Amphawa Resort and Spa

ที่อยู่ : 22 ถ. บางกะพ้อม-แก้วฟ้า, อัมพวา, สมุทรสงคราม 75000 ประเทศไทย

โทร : +6634 752 222  แฟกซ์ : +6634 752 229

เว็บไซต์ : baanamphawa.com  ดูแผนที่  จองเลย

Lumphawa Amphawa Resort (ลำพวา อัมพวา รีสอร์ท)

Lumphawa Amphawa Resort

ลำพวา อัมพวา รีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมที่พักอัมพวาสไตล์บูติกริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ในอัมพวา การเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในอัมพวา มีบริการห้องพักจำนวน 54 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักวิลล่าฝันดี และวิลล่าหอมใบไผ่ สำหรับ 4 ท่าน, วิลล่าชิดพยอม และวิลล่าชมลำพู สำหรับ 2 ท่านทุกห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม สะอาด เตียงนอนขนาดใหญ่ บรรยากาศสบายๆ น่านอน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน ให้คุณได้ใช้เวลาผ่อนคลายเพลิดเพลินกับธรรมชาติรอบตัว สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ ภายในโรงแรมมีบริการอาหารอร่อยๆ จากร้านอาหาร ร่มลำพู วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี ชวนกันมาพักผ่อนดูหิ่งห้อย นั่งชมจันทร์กันที่ลำพวา อัมพวา รีสอร์ท

Lumphawa Amphawa Resort

ที่อยู่ : 99 หมู่ 4, ต. บ้านปรก, อ. เมือง, อัมพวา, สมุทรสงคราม 75000 ประเทศไทย

โทร : +6634 663 703  แฟกซ์ : +6634 763 789

เว็บไซต์ : lumphawa.com  ดูแผนที่  จองเลย

Pomelo Amphawa The Local Residence (โพเมโล่ อัมพวา เดอะ โลคัล เรสซิเดนซ์)

Pomelo Amphawa The Local Residence

โพเมโล่ อัมพวา เดอะ โลคัล เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมที่พักอัมพวาริมน้ำ น่ารักและน่าพักมาก ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาวสวยงามอบอุ่นบรรยากาศดีสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัว โพเมโล่ อัมพวา เดอะ โลคัล เรสซิเดนซ์  มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งได้สวยงามอย่างมีสไตล์ เตียงนอนนุ่มสบาย มีระเบียงสำหรับนั่งชิลชมสวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จักรยานให้เช่า ฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บริการอาหารเช้ามื้ออร่อยพร้อมชากาแฟและน้ำส้ม หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักเงียบสงบที่มีเป็นส่วนตัว ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา แวะมาเช็คอินได้ที่ โพเมโล่ อัมพวา เดอะ โลคัล เรสซิเดนซ์ บริการดีที่พักเยี่ยมทุกอย่างลงตัว

Pomelo Amphawa The Local Residence

ที่อยู่ :99 หมู่ 7, ต. บ้านปรก, อ. เมือง, อัมพวา, สมุทรสงคราม 75000 ประเทศไทย

โทร : +6634 711 992

เว็บไซต์ : thelocalresidence.com  ดูแผนที่  จองเลย

Amphawa Na Non Hotel & Spa (อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา)

Amphawa Na Non Hotel and Spa

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่พักอัมพวาสไตล์บูติคดีไซน์เก๋สุดทันสมัย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลองใกล้กับตลาดน้ำอัมพวา มีบริการห้องพักจำนวน 36 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบแสตนดาร์ด สำหรับ 2 ท่าน และห้องพักแบบสวีท 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด ทันสมัย โดยใช้สีสันในการสร้างความโดดเด่นให้กับห้องพักได้เป็นอย่างดี เตียงนอนแบบคิงไซส์น่านอนสมกับชื่อโรงแรมจริงๆ หรืออยากผ่อนคลายกับบริการสปาและนวดแผนไทย ยังมีมุมเล่นนั่งชิลพักผ่อนแบบส่วนตัวให้ใช้บริการภายในโรงแรมอย่างสะดวกสบาย หรือจะเดินเล่นถ่ายรูปชมบรรยากาศริมแม่น้ำยามเย็น จิบไวน์ใต้แสงเทียนภายในมินิบาร์บนชั้น Roof top  บริการอาหารเช้าแสนอร่อยหลากหลายเมนูรับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ ไม่น่าแปลกใจที่คุณจะหลงรักอัมพวาหากเดินทางเข้าพักที่ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

Amphawa Na Non Hotel & Spa

ที่อยู่ :96 ถ. ประขาเศรษฐ์, อัมพวา, สมุทรสงคราม 75110 ประเทศไทย

โทร : +6634 752 111

เว็บไซต์ : amphawananon.com  ดูแผนที่  จองเลย

Panviman Amphawa Riverside Resort (ปานวิมาน อัมพวา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท)

Panviman Amphawa Riverside Resort

ปานวิมาน อัมพวา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ที่พักอัมพวาริมน้ำเป็นบ้านทรงไทยสองชั้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไทย ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยชาวต่างชาติแวะเวียนมาใช้บริการ ทำเลดีเยี่ยมใกล้ตลาดน้ำอัมพวาใกล้แหล่งท่องเที่ยวในอัมพวา มีบริการห้องพักจำนวน 6 ห้อง ห้องพักแบบแสตนดาร์ด สำหรับ 2 ท่าน และห้องพักแบบ 3 ห้องนอน สำหรับ 6 ท่าน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่บรรยากาศดีเยี่ยม ห้องนั่งเล่นอ่านหนังสือและดูทีวี ฟรีไวไฟทุกห้องพัก บริการนวดแผนไทย สวนสวย ที่นั่งพักผ่อนริมน้ำ มีบริการอาหารและเครื่องดื่มให้คุณได้เลือกตามใจชอบ คุณสามารถใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนแสนพิเศษกับคนพิเศษภายในรีสอร์ทริมน้ำอัมพวาแห่งนี้ เชิญมาสัมผัสบรรยากาศ วิถีชีวิตแบบไทยในบ้านหลังที่สองของคุณที่ ปานวิมาน อัมพวา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

Panviman Amphawa Riverside Resort

ที่อยู่ : 306 ซอยหัวแหลม, ถ. หัวแหลม, ต. อัมพวา, อ. อัมพวา, สมุทรสงคราม 75000 ประเทศไทย

โทร : +6681 921 5300

ดูแผนที่  จองเลย

ค้นหาดีลโรงแรมที่พักยอดนิยมในอัมพวาราคาพิเศษ คลิกเลย

แนะนำโรงแรมที่พักในอัมพวาจาก 5 โรงแรมที่พักอัมพวาน่านอนชิลริมน้ำ พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.