10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรู 5 ดาวในมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ (Maldives) หรือสาธารณรัฐมัลดีฟส์ เป็นประเทศหมู่เกาะตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย เกาะมัลดีฟส์นับว่ามีขนาดเล็กที่สุดในทวีปเอเชีย มัลดีฟส์เปรียบดั่งสวรรค์ของนักดำน้ำจากทั่วโลกประกอบด้วยหมู่เกาะปะการังจำนวนมากที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติใต้ทะเล มัลดีฟส์ยังเป็นเกาะสวรรค์แสนโรแมนติกยอดนิยมของนักท่องเที่ยวและคู่รักฮันนีมูนที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับในโรงแรมรีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู เราขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรู 5 ดาวในมัลดีฟส์ ให้คุณผ่อนคลายเพลิดเพลินอย่างมีความสุขภายในโรงแรมรีสอร์ทหรูยอดนิยมบนเกาะสวรรค์ “มัลดีฟส์”

อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท มัลดีฟส์ (Anantara Kihavah Villas Resort Maldives)

Anantara-Kihavah-Villas-Resort-Maldives

อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท มัลดีฟส์ เป็นหนึ่งในโรงแรมรีสอร์ทสุดหรู 5 ดาวในมัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนหมู่เกาะ Kihavah Huravalhi ของเมืองบา อะทอล ห่างจากสนามบินประมาณ 35 นาที ให้คุณได้พักผ่อนในวันหยุดแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติของเกาะมัลดีฟส์ สำรวจโลกใต้น้ำและหมู่เกาะปะการังท่ามกลางน้ำทะเลสีเขียวของมหาสมุทรอินเดีย อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท มัลดีฟส์ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 79 ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัวสุดหรูขนาดใหญ่ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัวทุกพื้นที่ใช้สอย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่งดงามของมัลดีฟส์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ศูนย์ออกกำลังกายแบบครบครันมีทั้งสนามเทนนิส วอลเลย์บอล แบดมินตัน หมากรุก บิลเลียด ปั่นจักรยาน ศูนย์ดำน้ำชมปะการัง คิดส์คลับสำหรับทำกิจกรรมของเด็ก อนันตราสปาและโยคะเพื่อสุขภาพ ชวนคุณมาสัมผัสอีกหนึ่งประสบการณ์กับการรับประทานอาหารใต้น้ำจากห้องอาหารที่ได้รับรางวัลการันตีของโรงแรม แน่นอนว่าบรรยากาศที่ผ่อนคลายความสุขสงบอันยอดเยี่ยมเราอยากให้คุณลองมาค้นพบด้วยตัวเองที่ อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท มัลดีฟส์

Anantara Kihavah Villas Resort Maldives

ที่อยู่ : kihavah Huravalhi Island, Baa Atoll, 20215 Repuplic of Maldives

โทร : +960 660 1020  แฟกซ์ : +960 660 1040  อีเมล์

เว็บไซต์ :  kihavah-maldives.anantara.com  แผนที่  จองเลย

โซเนวาฟูชิ มัลดีฟส์ (Soneva Fushi Maldives)

Soneva-Fushi-Maldives

โซเนวาฟูชิ มัลดีฟส์ เป็นสุดยอดของโรงแรมหรู 5 ดาวในมัลดีฟส์ที่มีทำเลที่ตั้งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศของวิลล่าสุดหรูแห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณอีกครั้ง อโซเนวาฟูชิ มัลดีฟส์ มีห้องพักแบบวิลล่าสุดหรูจำนวน 55 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมฟรีไวไฟทุกห้อง บริการที่ยอดเยี่ยม ในส่วนของห้องอาหารและบาร์ยอดนิยมได้แก่ Mihiree Mitha อิ่มอร่อยกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์อาหารชั้นนำจากเอเชียและตะวันออกกลาง, Nine ดินเนอร์สุดพิเศษที่คัดสรรเมนูชั้นเลิศจากเก้ากรรมวิธีการปรุงให้คุณได้ลิ้มลอง, Fresh in the Garden ดื่มด่ำกับดินเนอร์ท่ามกลางธรรมชาติของต้นกล้วยรายล้อมด้วยสวนไม้สีเขียวชอุ่ม, Bar(a) Bar จิบค็อกเทล ไวน์ เบียร์ ณ บาร์ริมทะเลสุดโรแมนติก ชื่นชมความงดงามแบบใกล้ชิดของทะเลมัลดีฟส์และพระอาทิตย์ตกดิน นี่คือช่วงเวลาแสนคลาสสิกและโรแมนติกเหนือคำบรรยายใดๆ อีกหนึ่งประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบหากคุณได้พักผ่อนที่ โรงแรม โซเนวาฟูชิ มัลดีฟส์

Soneva Fushi Maldives

ที่อยู่ : Soneva Fushi, Kunfunadhoo Island, Baa Atoll, Republic of Maldives

โทร : +960 660 0304  แฟกซ์ : +960 660 0374  อีเมล์

เว็บไซต์ : soneva.com  แผนที่  จองเลย

วัน&โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์ (One&Only Reethi Rah Maldives)

One&Only-Reethi-Rah-Maldives

วัน&โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์ เป็นโรงแรม 5 ดาวสุดหรูหราที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ตั้งอยู่ในมาเล่ อะทอลเหนือของเกาะมัลดีฟส์ ห่างจากสนามบินประมาณ 75 นาที วัน&โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์มีห้องพักทั้งหมด 128 ห้องพักแบบวิลล่ากว้างขวางที่ตกแต่งหรูหราสง่างามสะดวกสบายโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติแทบทั้งสิ้น มีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้รับชมวิวทิวทัศน์ของทะเลมัลดีฟส์ได้อย่างยอดเยี่ยม ภายในยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ แอลซีดีทีวี เครื่องเล่นดีวีดี แท่นวางไอพอด บาร์ส่วนตัว ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ ส่วนดินเนอร์มื้อค่ำเชิญได้ที่ห้องอาหาร Reethi บรรยากาศหรูหราพร้อมเสริ์ฟคุณด้วยอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและตะวันออกกลาง, หรือจะลิ้มลองเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ทันสมัยที่ Tapasake, ชิลเอาท์จิบแชมเปญที่ Rah บาร์, สนุกสนานเพลิดเพลินกับบาร์ริมชายหาดที่ เดอะบีชคลับ ClubOne หากคุณต้องการผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาประทับใจที่แสนอบอุ่น มาเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตของคุณที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ วัน&โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์ คือจุดหมายปลางทางในฝันที่คุณไม่ควรพลาด

One&Only Reethi Rah

ที่อยู่ : One&Only Reethi Rah, North Male Atoll, Maldives

โทร : +960 664 8800  แฟกซ์ : +960 664 8822  อีเมล์

เว็บไซต์ : reethirah.oneandonlyresorts.com  แผนที่  จองเลย

อยาดา มัลดีฟส์ (Ayada Maldives)

Ayada-Maldives

อยาดา มัลดีฟส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสุดหรู 5 ดาวที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ เป็นสถานที่พักผ่อนสุดหรูมีสไตล์บนเกาะส่วนตัวอย่างแท้จริง ตั้งอยู่ กาฟู ดาลู อะทอล ทางใต้ของประเทศ อยาดา มัลดีฟส์ มีห้องพักวิลล่าสุดหรูจำนวน 112 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อ่างอาบน้ำร้อน ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผ่อนคลายด้วยสปาทรีทเมนท์ชั้นนำสุดหรูจาก Ayspa คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นบนรอบชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบท่ามกลางสวนพฤกษชาติเขตร้อนที่ให้ความสงบร่มรื่น หรือจะออกไปดำน้ำชมแนวปะการังที่สวยงาม ในส่วนของร้านอาหารภายในโรงแรมได้แก่ Magu ชวนชิมเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารที่หลากหลาย, Ocean Breeze Bar จิบค็อกเทลฟังเพลงสบายๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน, kai นำเสนอเมนูอาหารแถบตะวันออกและเมนูซูชิบาร์จากญี่ปุ่น, lle De Joie เสนอความหรูหราของอาหารทะเลสุดพิเศษ อาทิเช่น คาเวียร์ หอยนางรม และอีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลองกัน ปิดท้ายกันด้วยศูนย์กลางความบันเทิงสถานที่สังสรรค์ ณ บาร์ริมสระน้ำ Zero Degree จิบไวน์ฟังดนตรีสดและชมวิวอันงดงามยามค่ำคืนของมัลดีฟส์อย่างมีความสุข ลองเปลี่ยนวันหยุดพักผ่อนที่แสนธรรมดาของคุณพาคนรักมาเช็คอินที่ อยาดา มัลดีฟส์ แล้วคุณจะหลงรักมัลดีฟส์มากขึ้นอีกเท่า

Ayada Maldives

ที่อยู่ : Ayada Maldives, Magudhuva Island, Gaafu Dhaalu Atoll, Republic of Maldives

โทร : +960 684 4444  แฟกซ์ : +960 684 5555  อีเมล์

เว็บไซต์ : ayadamaldives.com  แผนที่  จองเลย

ดับบลิว รีทรีต แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (W Retreat & Spa Maldives)

W-Retreat-and-Spa-Maldives

ดับบลิว รีทรีต แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นโรงแรมหรู 5 ดาวบนเกาะมัลดีฟส์ ตั้งอยู่อลิ อะทอลทางเหนือ โรงแรมถูกปรับปรุงล่าสุดเมื่อปี 2014 ดับบลิว รีทรีต แอนด์ สปา มัลดีฟส์ มีจำนวนห้องพักริมทะลทั้งหมด 78 ห้อง ที่ถูกออกแบบไว้อย่างหรูหราลงตัว โดยสามารถรับชมท้องฟ้าสีครามวิวทะเลที่งดงามอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของมหาสมุทรอินเดีย หรือจะผ่อนคลายบำบัดจิตใจและร่างการที่  AWAY Spa ด้วยทรีทเมนท์จากธรรมชาติ หากชื่นชอบการผจญภัยก็สามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำชมปะการัง ล่องเรือยอชท์สุดหรูผจญภัยยังเกาะต่างๆ เที่ยวสำรวจทะเลสาบที่คุณใฝ่ฝัน นอกจากนี้คุณยังจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษภายในไนท์คลับใต้ดินในมัลดีฟส์ที่คุณต้องหลงใหลกับสเน่ห์ของที่นี่, FIRE ร้านอาหารกลางป่าชวนชิมบาร์บีคิวสไตล์มองโกเลียในบรรยากาศโรแมนติกแสนสบายริมทะเล, ผ่อนคลายชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกและจิบค็อกเทลสูตรเฉพาะได้ที่ SIP, สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสนิยมสูงเชิญมาลิ้มลองอาหารทะเลสดจากวัตถุดิบในท้องถิ่นจิบไวน์ชั้นเยี่ยมชมวิวสวยๆของมหาสมุทรอินเดียที่ FISH, ดื่มด่ำกับค็อกเทลในบาร์ริมสระน้ำที่ WET, ชิมเมนูอาหารหลากหลายในร้านอาหารบิสโทรสุดทันสมัยที่ KITCHEN, ก้าวเท้ามาสนุกสนานท่ามกลางแสงสีสุดเร้าใจที่ 15BELOW พร้อมดื่มด่ำกับสายพันธุ์ของว้อดก้ามากกว่า 90 ชนิด และเพลิดเพลินกับเสียงเพลงสุดฮิตจากดีเจ ลองมาค้นหาประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณได้ที่ ดับบลิว รีทรีต แอนด์ สปา มัลดีฟส์

W Retreat & Spa Maldives

ที่อยู่ : W Retreat & Spa Maldives, Fesdu Island, North Ari Atoll, 09110, Maldives

โทร : +960 666 2222

เว็บไซต์ : wretreatmaldives.com  แผนที่  จองเลย

ดุสิต ธานี มัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives)

Dusit-Thani-Maldives

โรงแรมดุสิต ธานี มัลดีฟส์ เป็นโรงแรมสุดหรูหรา 5 ดาวในมัลดีฟส์ที่มีการผสมผสานการต้อนรับอันสง่างามในแบบไทย โดยล้อมรอบไปด้วยหาดทรายสีขาวพร้อมวิว 360 องศาเพลิดเพลินกับทะเลสาบสีฟ้าครามและสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่ในหมู่เกาะ Mudhdhoo ในบา อะทอล ห่างจากสนามบินประมาณ 35 นาที  โรงแรมดุสิต ธานี มัลดีฟส์ มีห้องพักริมทะเลขขนาดใหญ่จำนวน 94 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีไวไฟทุกห้องพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ที่สวยงามโดดเด่นมาก ผ่อนคลายด้วยสปาชั้นเลิศที่ Devarana Spa สนุกสนานกับกิจกรรมความบันเทิงกีฬาทางน้ำ และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ภายในเมืองสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ดื่มด่ำกับดินเนอร์ริมทะเลสุดโรแมนติกเกินคำบรรยาย แพลนทริปการเดินทางของคุณเริ่มต้นค้นหาความสุขที่สมบูรณ์แบบของการพักผ่อนในสถานที่ฮันนีมูนในฝันที่คู่รักหลายคู่อยากมาสัมผัสที่ โรงแรมดุสิต ธานี มัลดีฟส์

Dusit Thani Maldives

ที่อยู่ : Dusit Thani Maldives, P.O. Box 2188, Mudhdhoo Island, Baa Atoll, Republic of Maldives

โทร : +960 660 8888  แฟกซ์ : +960 660 9999

เว็บไซต์ : dusit.com  แผนที่  จองเลย

คอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท (Conrad Maldives Rangali Island Resort)

Conrad-Maldives-Rangali-Island-Resort

คอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท แนะนำโรงแรมรีสอร์ทหรู 5 ดาวอีกแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ ซึ่งติดอยู่ใน 100 อันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวทอดเป็นแนวยาว ตั้งอยู่บนเกาะรางกาลี ห่างจากสนามบินประมาณ 35 นาที คอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท มีห้องพักจำนวน 150 ห้องวิลล่าริมชายหาดที่โอ่อ่าหรูหราและสะดวกสบาย จากุซซี่กลางแจ้ง อ่างน้ำวน ระเบียงส่วนตัวกลางแจ้งชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น หรือจะผ่อนคลายกับสปาสุดหรู 2 แห่งคือ Over Water Spa และ Spa Retreat ในส่วนของภัตตาคารระดับโลกและบาร์ภายในโรงแรมที่อยากแนะนำ Ithaa Undersea บริการอาหารร่วมสมัยในบรรยากาศใต้น้ำแห่งแรกของโลก, Sunset Grill อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลขึ้นชื่อในบรรยากาศโรแมนติกริมทะเล, Rangali Bar สถานที่พบปะสังสรรค์พร้อมบริการเมนูเครื่องดื่มมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง คอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกกับครั้งหนึ่งในชีวิตบนเกาะมัลดีฟส์ที่คุณไม่ควรพลาด

Conrad Maldives Rangali Island Resort

ที่อยู่ : Conrad Maldives Rangali Island Resort, Rangali Island, 20077, Maldives

โทร : +960 668 0629  อีเมล์

เว็บไซต์ : conradhotels3.hilton.com  แผนที่  จองเลย

เปอร์ เอควุม ฮูวาเฟน ฟูชิ มัลดีฟส์ (PER AQUUM Huvafen Fushi Maldives)

PER-AQUUM-Huvafen-Fushi-Maldives

เปอร์ เอควุม ฮูวาเฟน ฟูชิ มัลดีฟส์ เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมสุดหรู 5 ดาวในมัลดีฟส์ ทำเลดีตั้งอยู่ในมาเล่ อะทอล ห่างจากสนามบินประมาณ 35 นาที เปอร์ เอควุม ฮูวาเฟน ฟูชิ มัลดีฟส์ มีจำนวนห้องพัก 44 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ บังกะโล ริมชายหาด, วิลล่าริมน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับเข้าพัก 4 ท่าน, บังกะโลวิวมหาสมุทร, ห้องสวีท 3 ห้องนอน สำหรับเข้าพัก 6 ท่าน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างน้ำวน ฟิตเนส ซาวน่า และบริการสปาใต้น้ำแห่งแรกของโลก ผ่อนคลายด้วยทรีทเมนท์บำบัดด้วยสปามะนาวสุดพิเศษจาก LIME Spa จากนั้นเราชวนคุณมายกระดับดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรูหรากับที่สุดของอาหารทะเล หอยเชลล์ กุ้ง และความหรูหราของคาเวียร์ จิบไวน์ชั้นดีในบรรยากาศที่สวยงามที่ Salt, สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมรับประทานอาหารรสชาติเยี่ยมริมชายหาดที่เซลเซียส CELSIUS, เพลิดเพลินกับอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนพิซซ่าเตาถ่านแบบดั้งเดิมและดินเนอร์บาร์บีคิวทุกคืนวันศุกร์ที่ FOGLIANI’S หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแนวร่วมสมัย ใกล้ชิดธรรมชาติและความงามของเกาะมัลดีฟส์เชิญได้ที่ เปอร์ เอควุม ฮูวาเฟน ฟูชิ มัลดีฟส์

PER AQUUM Huvafen Fushi Maldives

ที่อยู่ : PER AQUUM Huvafen Fushi, North Male Atoll, PO Box 2017, Republic of Maldives

โทร : + 960 6644 222  แฟกซ์ : +960 6646 202  อีเมล์

เว็บไซต์ : huvafenfushi.peraquum.com  แผนที่  จองเลย

เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives)

Centara-Grand-Island-Resort-and-Spa-Maldives

เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวสไตล์โคโลเนียลที่สวยงามและโดดเด่นที่สุดในมัลดีฟส์ รายล้อมไปด้วยต้นปาล์มและน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส โรงแรมตั้งอยู่ในอารี อะทอลทางตอนใต้ ห่างจากสนามบินประมาณ 20 นาที เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ มีจำนวนห้องพักวิลล่ากลางน้ำ 112 ห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว กว้างขวางและเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม คิดส์คลับฟิตเนส สปาเซ็นวารี คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับการดำน้ำสำรวจแนวปะการัง และสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลอันน่าทึ่ง ปลาหลากหลายชนิด เช่น ปลากระเบน ลูกฉลามวาฬ ที่คอยเวียนว่ายอยู่รอบๆ สร้างความประทับใจ แนะนำห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม Reef รีฟ ห้องอาหารสุดคลาสสิกบริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, Azzuri Mare อัซซูริ มาเร่ เสริ์ฟอาหารอิตาเลียนพาสต้าและพิซซ่า ชมความงามของน้ำทะเลและทัศนีภาพที่สวยงามและโรแมนติก, Suan Bua สวนบัว บริการอาหารไทยพื้นบ้านต้นตำรับ เช่น ผัดไทย ส้มตำและต้มยำกุ้ง, Aqua อะควา พักกายจิบค็อกเทลสุดโปรดและเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม, The Club เดอะคลับ ผ่อนคลายกับบรรยากาศของการรับประทานอาหารในอีกระดับที่คุณต้องประทับใจ บริการฟรีสุราและไวน์ชั้นนำตลอดทั้งวัน ความพิเศษทั้งหมดนี้รอให้คุณมาค้นพบที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์

Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

ที่อยู่ : Centara Grand Island Resort & Spa Maldives, South Ari Atoll, Maldives

โทร : +960 668 8000  แฟกซ์ : +960 668 8888  อีเมล์ 

เว็บไซต์ : centarahotelsresorts.com  แผนที่  จองเลย

บารอส มัลดีฟส์ (Baros Maldives)

Baros-Maldives

บารอส มัลดีฟส์ เป็นโรงแรมหรู 5 ดาวยอดนิยมที่สวยงามมากในมัลดีฟส์ ตั้งอยู่ในห่างจากสนามบินประมาณ 20 นาที บารอส มัลดีฟส์ มีจำนวนห้องพักวิลล่าริมน้ำ 75 ห้อง ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ร่วมสมัย เตียงนอนขนาดคิงไซส์ โต๊ะรับประทานอาหารทำจากไม้สัก มีระเบียงส่วนตัวสามารถชมวิวทะเลสาบที่สวยงาม เตียงนอนอาบแดด โซฟานั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน ผ่อนคลายด้วยบริการสปาจาก The Spa ในส่วนของร้านอาหารและบาร์ขอแนะนำ Lighthouse Restaurant ร้านอาหารที่ดีที่สุดบนเกาะมัลดีฟส์ เพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่น่าจดจำของอาหารมื้อค่ำรสเลิศสุดพิเศษ, Lime Restaurant ร้านอาหารในสไตล์ร่วมสมัยบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งอาหารกลางวันและดินเนอร์สุดโปรดริมสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบ ชมพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามยามเย็นบนเกาะมัลดีฟส์, Sails Bar พักผ่อนแสนสบายจิบเครื่องดื่มค็อกเทลน้ำผลไม้สดใหม่ในบรรยากาศของบาร์ในสวนปาล์มที่ร่มรื่นบนหาดทรายริมทะเลสุดโรแมนติก บารอส มัลดีฟส์ นับเป็นอีกหนี่งรีสอร์ทหรูที่เหมาะสำหรับการรีแลกซ์พักผ่อนส่วนตัวแถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Baros Maldives

ที่อยู่ : Baros Maldives, PO Box 2015, Male 20-02, Republic of Maldives

โทร : +960 664 2672  อีเมล์

เว็บไซต์ : baros.com  แผนที่  จองเลย

ค้นหา ดีลโรงแรมที่พักยอดนิยมในมัลดีฟส์ คลิกเลย

แนะนำโรงแรมที่พักในภูเก็ต จาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในภูเก็ต

คุณชื่นชอบโรงแรมไหนมากที่สุด จาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรู 5 ดาวในมัลดีฟส์ แชร์หรือกด Like ร่วมแสดงความคิดเห็นกับเราได้ที่นี่Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.