10 อันดับ Rooftop ดาดฟ้าโรงแรมวิวสวยที่สุดในโลก

หากจะพูดถึงโรงแรมที่มีวิวบนดาดฟ้าที่สวยที่สุด หลายคนคงจินตนาการโรงแรมที่ชื่นชอบเอาไว้ในใจบ้างแล้ว แต่หากคุณยังไม่มีโอกาสเดินทางไปเยือนโรงแรมสุดโปรดที่คุณเคยวาดฝันเอาไว้ เราขอแนะนำ 10 อันดับ Rooftop ดาดฟ้าโรงแรมวิวสวยที่สุดในโลก เราอยากให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมสุดโรแมนติกบนดาดฟ้า Rooftop ลองเปลี่ยนวันหยุดพักผ่อนแสนธรรมดาของคุณให้เป็นวันพักผ่อนที่แสนพิเศษ ชม 10 อันดับ Rooftop ดาดฟ้าโรงแรมวิวสวยที่สุดในโลก มีที่ไหนบ้างมาชมกันเลย

lebua at State Tower, Bangkok, Thailand

lebua-at-State-Tower-Bangkok-Thailand

โรงแรม เลอ บัว แอท สเตท ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งใน 10 อันดับ Rooftop โรงแรมวิวสวยที่สุดในโลก Sirocco & Sky Bar ตั้งอยู่ชั้น 63 ยังเป็นสถานที่ดินเนอร์โรแมนติกสุดหรูที่สุดเป็นตัวเลือกอันดับแรกของนักท่องเที่ยวที่สามารถเพลิดเพลินกับดินเนอร์รสชาติเยี่ยม ขับกล่อมเสียงเพลงกับดนตรีแจ๊ส ชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

เว็บไซต์ : lebua.com  ดูแผนที่  จองเลย

Marina Bay Sands, Singapore

Marina-Bay-Sands-Singapore

โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส สิงคโปร์ เป็นโรงแรมสุดหรูห้าดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ มีความโดดเด่นทันสมัยรวมทั้งหมด 57 ชั้น เป็นหนึ่งในสุดยอดสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า Rooftop ชมวิวสวยของเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ ความสวยงามลงตัวทางสถาปัตยกรรมชั้นยอด เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่ความสูงนี้ หากใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์สุดหรูอลังการ เราแนะนำให้เช็คอินสักครั้งหนึ่งที่ โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส สิงคโปร์ แล้วคุณจะพบกับความประทับใจไม่รู้ลืม

เว็บไซต์ : marinabaysands.com  ดูแผนที่  จองเลย

Ink48 – a Kimpton Hotel, New York City, US

Ink48 -a-Kimpton-Hotel-New-York-City

อิงค์ 48 อะ คิมป์ตัน โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่น่าจะถูกใจใครหลายคนที่ชื่นชอบบรรยากาศในเมืองยอดนิยมอย่างนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ที่มิดทาวน์ เวสท์ โดยเฉพาะที่ A Manhattan Rooftop Bar บาร์ของโรงแรมอิงค์ 48 อะ คิมป์ตัน โฮเต็ล บนชั้น 17 เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการนั่งจิบค็อกเทล ไวน์ เพลิดเพลินกับสุดยอดวิวพาโนราม่า แสงสียามค่ำคืนที่สวยงามตระการตา และแน่นอนว่าคุณจะต้องหลงรักนิวยอร์ค

เว็บไซต์ : ink48.com  ดูแผนที่  จองเลย

Palazzo Manfredi – Relais & Chateaux, Rome, Italy

Palazzo-Manfredi-Relais-and-Chateaux-Rome-Italy

โรงแรมปาลัซโซ มันเฟรดี เรอเลแอนด์ชาโต เป็นโรงแรมสุดหรูห้าดาวที่มี Rooftop วิวดาดฟ้าที่สวยงามมากที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี มันทำให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศความงดงามของสถาปัตยกรรมโรมัน “โคลอสเซียม” หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก และสำรวจซากปรักหักพังอื่นๆ โดยรอบ ทำให้การรับประทานอาหารเช้าของคุณคือ ช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์!

เว็บไซต์ : palazzomanfredi.com  ดูแผนที่  จองเลย

Grand Hotel Central, Barcelona, Spain

Grand-Hotel-Central-Barcelona-Spain

แกรนด์ โฮเต็ล เซ็นทรัล ตั้งอยู่ในเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เป็นโรงแรมสุดหรูห้าดาวที่ได้รับความนิยมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คุณสามารถพบกับความสะดวกสบายสุดหรูกับการพักผ่อนเหนือระดับ ขอแนะนำแกรนด์ โฮเต็ล เซ็นทรัล  Rooftop บาร์ เพลิดเพลินกับสุดยอดซิตี้วิวของสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณนอนอาบแดดเล่นในยามบ่าย มันเยี่ยมมากเลย

เว็บไซต์ : grandhotelcentral.com  ดูแผนที่  จองเลย

Rosewood San Miguel de Allende, Guanajuato, Mexico

Rosewood-San-Miguel-de-Allende-Guanajuato- Mexico

โรงแรมโรสวู้ด ซานมิเกล เดอ อัลเลนเด ในประเทศเม็กซิโก อีกหนึ่งสุดยอดโรงแรมหรูระดับห้าดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูภายในโรงแรมและห้องพัก ไฮไลท์คือร้านอาหารที่ Luna Rooftop Tapas Bar บนดาดฟ้าโรงแรมแห่งนี้จะทำให้คุณได้รีแลกซ์กับวิวสวยดื่มด่ำกับดินเนอร์มื้ออร่อยจิบค็อกเทลรสเยี่ยม และชมความงามของพระอาทิตย์ตกสุดแสนจะโรแมนติกเกินคำบรรยาย

เว็บไซต์ : rosewoodhotels.com  ดูแผนที่  จองเลย

The Trafalgar London Hilton, London, England

The-Trafalgar-London-Hilton-London-England

โรงแรม เดอะ ทราฟาลการ์ ลอนดอน ฮิลตัน ประเทศอังกฤษ โรงแรมสุดหรูที่มีชื่อเสียง มีห้องพักทั้งหมด 129 ห้อง ทำเลดีตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในลอนดอน จตุรัสทราฟาลการ์สแควร์ หอศิลป์แห่งชาติลอนดอน ลอนดอนอาย คุณจะได้เพลิดเพลินกับวิวสวยๆ จากบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงลอนดอน เป็นความประทับใจสุดพิเศษที่ได้ชมวิวของสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอนจาก Rooftop บาร์และบริการที่ยอดเยี่ยมจากโรงแรม เดอะ ทราฟาลการ์ ลอนดอน ฮิลตัน แห่งนี้

เว็บไซต์ : placeshilton.com  ดูแผนที่  จองเลย

W Hong Kong, China

W-Hong-Kong-China

ดับบลิว ฮ่องกง เป็นโรงแรมหรูที่ตกแต่งได้อย่างโดดเด่นมีสไตล์จากนักออกแบบชั้นนำของโลก ตั้งอยู่ในย่าน West Kowloonเราอยากให้คุณได้ผ่อนคลายกับวิวที่สวยที่สุดจากดาดฟ้าของโรงแรม สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นที่ 76 Rooftop WET pool ที่มองเห็นวิวของท่าเรือที่สวยงามมาก มันน่าตื่นเต้นอย่างมากที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแบบนี้ได้ที่ ดับบลิว ฮ่องกง

เว็บไซต์ : w-hongkong.com  ดูแผนที่  จองเลย

Four Seasons Hotel Mumbai, India

Four-Seasons-Hotel-Mumbai-India

โฟร์ ซีซั่น โฮเต็ล มุมไบ ประเทศอินเดีย เป็นโรงแรมสุดหรูห้าดาวที่ตั้งอยู่ในย่านการค้าและธุรกิจใจกลางเมืองมุมไบ มีห้องพักทั้งหมด 202 ห้อง มี 19 ชั้น หากคุณไม่อยากพลาดจุดชมวิวของทะเลอาราเบียนและเมืองมุมไบในยามค่ำคืน ห้ามพลาดบาร์บนชั้นดาดฟ้า Rooftop ที่สูงที่สุดของมุมไบ แล้วคุณจะพบความสุขอยู่ใกล้แค่เอื้อมที่ โฟร์ ซีซั่น โฮเต็ล มุมไบ อินเดีย

เว็บไซต์ : fourseasons.com  ดูแผนที่  จองเลย

Georges Hotel Galata, Istanbul, Turkey

Georges-Hotel-Galata-Istanbul-Turkey

โรงแรมจอร์จ กาลาตา ในอิสตันบูล ประเทศตุรกี เป็นโรงแรมหรูห้าดาวที่มีการออกแบบที่สวยงามหรูหราทันสมัย มีห้องพักที่หรูหรา 20 ห้อง ร้านอาหารและบาร์ Le Fumoir บนชั้น 5 Rooftop คุณสามารถผ่อนคลายกับการชมวิวและรับประทานอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อ พร้อมจิบไวน์ชั้นเลิศในบรรยากาศวิวทะเลแบบพาโนราม่า แนะนำโรงแรมจอร์จ กาลาตา หากคุณวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวชมอิสตันบูล

เว็บไซต์ : georges.com  ดูแผนที่  จองเลย

10 อันดับโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก

ค้นหาดีลส่วนลดโรงแรมที่พักทั่วโลกในราคาพิเศษ คลิกเลย

หากคุณชื่นชอบโรงแรมไหนเป็นพิเศษจาก 10 อันดับ Rooftop ดาดฟ้าโรงแรมวิวสวยที่สุดในโลก ร่วมแชร์กด Like หรือแสดงความคิดเห็นกันได้ที่นี่

ที่มา: tripadvisorLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.