10 อันดับโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก

หากได้ท่องเที่ยวพักผ่อนในโรงแรมสวยที่ดีที่สุดถือเป็นความประทับใจ ความสุข และเป็นการชาร์ตแบตให้กับตัวคุณเอง เราจึงขอแนะนำโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก 10 อันดับโรงแรมสวยที่สุดในโลกจาก 10 สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนในโรงแรมที่สวยงามที่สุดในโลก โดยหนึ่งในโรงแรมทั้งหมดเหล่านี้อาจเป็นที่พักในฝันของใครหลายคน จริงมั้ย!

10 อันดับโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก มีที่ไหนกันบ้าง

Hotel Villa Honegg, Switzerland

Hotel-Villa-Honegg-Switzerland

โฮเต็ล วิลล่า โฮเนกก์ สวิตเซอร์แลนด์ โรงแรมที่สวยที่สุดในโลก สร้างขึ้นในปี 1905 ตั้งโดดเด่นอยู่บนภูเขาในบัวร์เก็นสต็อค มีห้องพักสุดหรู 23 ห้อง โรงภาพยนตร์ส่วนตัว ศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำ ห้องอาหารและบาร์สุดหรู โฮเต็ล วิลล่า โฮเนกก์ สวิตเซอร์แลนด์ นับเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนที่เงียบสงบส่วนตัว ชมความงดงามของทะเลสาบลูเซิร์น เป็นโรงแรมห้าดาวที่สวยงามและยอดเยี่ยมอย่างหาที่เปรียบมิได้

เว็บไซต์ : villa-honegg.ch  ดูแผนที่  จองเลย

The Oberoi Udaivilas Udaipur Hotel, India

The-Oberoi-Udaivilas-India

โรงแรมดิ โอเบรอย อุไดวิลาส อุไดพูร์ ในอินเดีย โรงแรมหรูระดับห้าดาว ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ Pichola ของเมืองอุไดพูร์ มีสถาปัตยกรรมที่หรูหรา ห้องพักทันสมัย 87 ห้อง รวมทั้งห้องอาหาร 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวยขนาดใหญ่ พร้อมผ่อนคลายภายในสปาสุดหรูที่คุณต้องประทับใจ

เว็บไซต์ : oberoihotels.com  ดูแผนที่  จองเลย

Amangiri Resort Utah, USA

Amangiri-Resort-in-Utah-USA

Amangiri รีสอร์ท ยูทาห์ สหรัฐอเมริกา รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในหุบเขาบนพื้นที่ 600 เอเคอร์ของทะเลทรายในแคนยอนพ้อยท์ ใกล้กับชายแดนรัฐแอริโซนา Amangiri ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับภูมิทัศน์ของธรรมชาติรวมทั้งเฉดสี ภายในมีสระว่ายน้ำสุดหรู ห้องสมุด ห้องอาหาร สปา ศูนย์ออกกำลังกายและศาลาโยคะ เป็นที่สุดของความสวยงามและครบวงจร

เว็บไซต์ : amanresorts.com  จองเลย

Cabanes Als Arbres, Spain

Cabanes-Als-Arbres-Spain

โรงแรม Cabanes Als Arbres ในประเทศสเปน เป็นโรงแรมที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มีการออกแบบดีไซน์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์ การเข้าพักในบ้านต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น อิสระเสรี และความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติต้นไม้และระบบนิเวศน์

เว็บไซต์ : cabanesalsarbres.com  ดูแผนที่  จองเลย

Katikies Hotel, Santorini

Katikies-Hotel-Santorini-Greece

โรงแรมคาทีกีส์ Katikies ในซานโตรินี ประเทศกรีซ ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงประมาณ 300 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล ออกแบบใช้โทนสีขาวบริสุทธิ์ โรงแรมคาทีกีส์ Katikies ซานโตรินีเป็นโรงแรมแห่งแรกบนเกาะที่มีสระว่ายน้ำที่สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำกัน สเน่ห์ของธรรมชาติที่งดงาม สัมผัสกับช่วงเวลาแสนโรแมนติกยามพระอาทิตย์ตก รวมถึงห้องพักสวีทสุดหรูหราสมบูรณ์แบบ

เว็บไซต์ : katikieshotelsantorini.com  จองเลย

Ubud Hanging Gardens, Bali

Ubud-Hanging-Gardens-Bali

โรงแรมแฮงกิง การ์เดน อูบัด บาหลี ในอินโดนีเซีย โรงแรมห้าดาวสวยงามสุดหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งภูเขาไฟและสวนป่าเขตร้อนซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของบาหลี โรงแรมสุดหรูแห่งนี้มี 44 ห้องพักสวีทและพูลวิลล่าแบบส่วนตัว ร้านอาหารและบาร์ที่ยอดเยี่ยม สปาหรูระดับโลก จุดเด่นของโรงแรมโรงแรมแฮงกิง การ์เดน อูบัด บาหลี คือสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของป่าเขียวชอุ่มที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถือเป็นสระว่ายน้ำที่สวยงามและดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

เว็บไซต์ : hanginggardensubud.com  ดูแผนที่  จองเลย

Poseidon Undersea Resort, Fiji

Poseidon-Undersea-Resort-Fiji

โพไซดอน อันเดอร์ซี รีสอร์ท ในประเทศฟิจิ เป็นหนึ่งใน 10 อันดับรีสอร์ทที่สวยงามที่สุดในโลก รีสอร์ทใต้ทะเลแห่งแรกของโลกให้ความสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว มีความยาวประมาณ 7.8 ตารางไมล์ เปิดมิติใหม่กับประสบการณ์การพักผ่อนใต้ทะเลสุดพิเศษ ผ่อนคลายด้วยสปาทรีทเมนท์ทางทะเล โพไซดอน อันเดอร์ซี รีสอร์ท ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้สำรวจสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์ด้วย เรือดำน้ำหรูไทรทันแบบส่วนตัว ที่คุณอยากลองมาสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวเอง

เว็บไซต์ : poseidonresorts.com  จองเลย

The Juvet Landscape Hotel, Norway

The-Juvet-Landscape-Hotel-Norway

โรงแรม เดอะ จูเว็ท แสนด์สเคป ในนอร์เวย์ โรมแรมที่สวยงามแห่งนี้ ถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายดูทันสมัยโดยมีแนวคิดที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมทั้งการใช้วัสดุทั้งภายนอกและภายในโรงแรม และนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับธรรรมชาติ รับรองว่าคุณต้องประทับใจกับการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติและความสวยงามของโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน

เว็บไซต์ : juvet.com  ดูแผนที่  จองเลย

The Ritz-Carlton, Hong Kong

The-Ritz-Carlton-Hong-Kong

โรงแรมเดอะริทซ์คาร์ตัน ฮ่องกง เป็นโรงแรมหรูที่สวยงามที่สุดในโลก และยังติดอันดับโรงแรมที่สูงที่สุดในโลก มีความสูง 118 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 312 ห้อง ทำเลที่ตั้งดีมากใจกลางเมือง โดยสามารถชมวิวมุมสูงที่สวยงามยอดเยี่ยม สามารถชมวิวของอ่าววิคตอเรียในฮ่องกง ภายในโรงแรมมี 6 ห้องอาหารสุดหรู ฟิตเนส สปาสุดหรู และสระว่ายน้ำที่บอกได้คำเดียวว่า หรูเลิศอลังการและสวยงามที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเช็คอินสักครั้งหนึ่ง

เว็บไซต์ : ritzcarlton.com  ดูแผนที่  จองเลย

One & Only Reethi Rah, Maldives

One-and-Only-Reethi-Rah-Maldives

วัน & โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก ตั้งอยู่ใน Male Atoll หมู่เกาะมัลดีฟส์ พร้อมนำเสนอห้องพักสุดหรูริมชายหาดทั้งหมด 130 วิลล่า ผ่อนคลายเพลิดเพลินกับวิวสวยๆ ชมความงดงามของแนวปะการัง และหาดทรายสีขาว เป็นความสวยงามและความสุขที่อยู่เหนือคำบรรยายจริงๆ

เว็บไซต์ : reethirah.oneandonlyresorts.com  ดูแผนที่  จองเลย

10 อันดับโรงแรมสุดหรูที่ดีที่สุดในปีนัง มาเลเซีย

ค้นหาดีลส่วนลดจองโรงแรมที่พักทั่วโลกราคาพิเศษโดย Agoda

ที่มา: huhmagazineLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.