10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดในเชียงใหม่

เชียงใหม่ เป็นจังหวัดใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของไทย มีแนวชายแดนติดต่อกับประเทศพม่า เชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่รวมสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย รวมทั้งโรงแรมที่พักสุดหรูห้าดาวบรรยากาศดี เราขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ รับรองว่าคุณจะได้รับความสุข เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการเข้าพักในเมืองเชียงใหม่ ตะลอนเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิเช่น อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ดอยสุเทพ ดอยปุย ดอยอ่างขาง ดอยม่อนแจ่ม ดอยผ้าห่มปก และวัดสำคัญชื่อดังอีกหลายแห่ง อาทิเช่น วัดพระธาตุดอยสุเทพ วัดพระสิงห์วรวิหาร วัดเจดีย์หลวง วัดเจดีย์เจ็ดยอด รวมถึงพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แหล่งกินเที่ยวช้อปปิ้งถนนคนเดินเชียงใหม่ ประตูท่าแพ เชียงใหม่สถานที่เที่ยวยอดนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ส่วนใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ ลองดูตัวเลือกจาก 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูทั้งหมดนี้ สำหรับวันหยุดพักผ่อนแสนสบายของคุณ

Four Seasons Residence at Chiang Mai (โฟร์ ซีซั่น เรสซิเดนซ์ แอท เชียงใหม่)

Four Seasons Residence at Chiang Mai โฟร์ ซีซั่น เรสซิเดนซ์ แอท เชียงใหม่ เป็นสุดยอดโรงแรมที่พักสุดหรูห้าดาวในเชียงใหม่ที่มีความสวยงามในสไตล์ไทยประยุกต์ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากที่สุดแห่งหนึ่ง ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 20 กิโลเมตร โฟร์ ซีซั่น เรสซิเดนซ์ แอท เชียงใหม่ มีห้องพักจำนวน 21 ห้อง เป็นห้องพักวิลล่าแบบ 4 คน, ห้องพักวิลล่าแบบ 6 คน กว้างขวางสวยหรูและสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ภายในโรงแรมยังมีห้องฟิตเนส ซาวน่า บริการนวดสปา คิดส์คลับ และอีกมุมพักผ่อนระดับห้าดาวคือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ริมสระน้ำที่สวยงามมากท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมเขียวขจีของทุ่งหญ้าและแมกไม้ ทำให้คุณเพลิดเพลินเหมือนกับช่วงเวลาที่ดีที่สุด หรือจะไปออกรอบผ่อนคลายด้วยการเล่นกอล์ฟในสนามกอล์ฟเชียงใหม่กรีนวัลเลย์ มื้อค่ำกับดินเนอร์สุดหรูมีกับ 3 ภัตตาคารภายในโรงแรมโฟร์ ซีซั่น เรสซิเดนซ์ แอท เชียงใหม่ บอกได้คำเดียวว่าเป็นความสุขของการพักผ่อนเหนือระดับอย่างแท้จริง

Four Seasons Residence at Chiang Mai

ที่อยู่ : 502 หมู่ที่ 1, ถ. แม่ริม-สะเมิง, แม่ริม, เชียงใหม่ 50180 ประเทศไทย

โทร : +6653 298 181  แฟกซ์ : +6653 298 190

เว็บไซต์ : fourseasons.com/chaingmai  ดูแผนที่  จองเลย

The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai (โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่)

The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ เป็นโรงแรมสุดหรูระดับห้าดาวที่มีความอลังการและสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมแบบล้านนา ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 11 กิโลเมตร โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ มีจำนวนห้องพัก 123 ห้อง ภายในห้องพักสวยงามกว้างขวางมาก มีระเบียงขนาดใหญ่ให้คุณได้ผ่อนคลายในมุมส่วนตัวอันเงียบสงบ ทัศนียภาพโดยรอบทั้งภายในและภายนอกโรงแรมงดงามน่าประทับใจ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวยที่มีบริการอยู่หลายจุดและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ยังมีบริการสปาระดับพรีเมี่ยม และภัตตาคารสำหรับดินเนอร์สุดหรูมื้ออร่อยที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิเช่น Le Grand ล้านนา ภัตตาคารอาหารไทย,ชิมอาหารจีน ที่ภัตตาคารฝูเจี้ยน, บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเช้า ที่ภัตตาตาร Akaligo, ชมสวนสวยชิมซูชิและซาซิมิ รวมทั้งเมนูอาหารทะเลสดๆ อีกมากมายที่ห้องอาหารญี่ปุ่น Ren ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ภายใต้บรรยากาศที่น่าหลงไหลที่โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ นับเป็นความโดดเด่นที่ลงตัวในวันพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมของคุณและครอบครัว

The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai

ที่อยู่ : 51/4 หมู่ที่ 1, ถ. เชียงใหม่-สันกำแพง, ต. ท่าศาลา, อ. เมือง, เชียงใหม่ 50000 ประเทศไทย

โทร : +6653 888 8888  แฟกซ์ : +6653 888 999

เว็บไซต์ : dharadhevi.com  ดูแผนที่  จองเลย

Anantara Chiang Mai Resort & Spa (อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา)

Anantara Chiang Mai Resort and Spa, อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทหรูในสไตล์โคโลเนียล ทำเลดีริมแม่น้ำปิงในเมืองเชียงใหม่ มีความหรูหราโดดเด่นแฝงด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยที่สวยงาม รวมทั้งความงดงามของสภาพแวดล้อมท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบผ่อนคลาย ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 7 กิโลเมตร มีห้องพักจำนวน 84 ห้อง มี 4 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์ 52 ห้องและห้องสวีท 32 ห้อง มีระเบียงขนาดใหญ่ทุกห้องพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมแม่น้ำ นวดแผนไทย บริการสปาชั้นเลิศจากอนันตราสปา ห้องฟิตเนสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ส่วนบริการอาหารรสชาติเยี่ยมภายในโรงแรม ดื่มด่ำบรรยากาศดินเนอร์แสนอร่อยด้วยอาหารไทยคลาสสิคและอาหารตะวันตกที่ เดอะเรสเตอรองท์, นั่งชมสวนจิบไวน์เบาๆที่ เดอะโคโลเนียลเฮาส์, ดินเนอร์หรูส่วนตัวสุดโรแมนติกกับคนพิเศษเมนูรสเลิศบริการตามทุกคำขอ และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม อยากให้สุดสัปดาห์นี้ของคุณมีคุณค่าและความทรงจำอันแสนพิเศษ แนะนำให้มาเปิดประสบการณ์พักผ่อนสุดหรูได้ที่ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Anantara Chiang Mai Resort & Spa

ที่อยู่ : 123-123/1 ถ. เจริญประเทศ, ต. ช้างคลาน, อ. เมือง, เชียงใหม่ 50100 ประเทศไทย

โทร : +6653 253 333  แฟกซ์ : +6653 253 352

เว็บไซต์ : chiang-mai.anatara.co.th  ดูแผนที่  จองเลย

137 Pillars House Chiang Mai (137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่)

137 Pillars House Chiang Mai137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ เป็นโรงแรมบูติกหรูหราห้าดาวสุดทันสมัยแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ถูกปรับปรุงล่าสุดเมื่อปี 2012 พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ในการพักผ่อนคลายอริยาบถในโรงแรมสุดหรูสวยงามคลาสสิคแห่งนี้ ตั้งอยู่ในทำเลดีถนนหน้าวัดเกตุ เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารยอดนิยม เดอะ กู๊ดวิว, เดอะริเวอร์ไซด์ บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ มีห้องพักจำนวน 30 ห้อง แต่ละห้องพักสะดวกสบายตกแต่งได้อย่างสวยงามมีสไตล์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ยังเพลิดเพลินกับบริการอาหารเมนูพิเศษสุดแสนประทับใจที่ ร้านอาหารพาเล็ต, เปลี่ยนมุมผ่อนคลายนั่งจิบชากาแฟ น้ำผลไม้เพิ่มความสดชื่น หรือค็อกเทลแก้วโปรดที่ บาร์แจ็คเบน อยากให้ลองมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมแล้วคุณจะหลงรักที่นี่ 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่

137 Pillars House Chiang Mai

ที่อยู่ : เลขที่ 2 ซอย 1, ถ. หน้าวัดเกตุ, ต. วัดเกตุ, อ. เมือง เชียงใหม่ 50000 ประเทศไทย

โทร : +6653 247 788

เว็บไซต์ : snhcollection.com/137pillarshouse  ดูแผนที่  จองเลย

Sireeampan Boutique Resort and Spa Chiang Mai (สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่)

Sireeampan Boutique Resort and Spa Chiang Maiสิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งบูติครีสอร์สุดหรูสไตล์ล้านนาที่มีความสวยงามบรรยากาศดีมากที่สุดในเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 15 นาที สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง มี 2 ชั้น ห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงามหรูหรา สะดวกสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวยให้คุณได้ผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อน เพลิดเพลินกับบริการอาหารมื้อค่ำด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่ Sip เปียโนเลานจ์, ชิมอาหารไทยแปลกใหม่และอาหารยุโรปในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ ห้องอาหาร Sayomporn ค้นพบเสน่ห์และความพิเศษทั้งหมดนี้คุณสามารถสัมผัสได้ที่ สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

Sireeampan Boutique Resort and Spa Chiang Mai

ที่อยู่ : 88/8 หมูที่ 1, ถ. เลียบคลองชลประทาน, ต. ช้างเผือก, อ. เมือง เชียงใหม่ 50300 ประเทศไทย

โทร : +6653 327 777  แฟกซ์ : +6653 327 644

เว็บไซต์ : sireeampan.com  ดูแผนที่  จองเลย

Khum Phaya Resort & Spa, Centara Boutique Collection (คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา, เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น)

Khum Phaya Resort and Spa Centara Boutique Collectionคุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น เป็นรีสอร์ทหรูดั้งเดิมแบบล้านนา เป็นโรงแรมในเครือเซ็นทารา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 15 นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีการออกแบบตกแต่งด้วยไม้แกะสลัก หลังคาทำจากไม้สักดูงดงามมาก คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น มีห้องพัก 85 ห้อง ภายในห้องพักใช้เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สวยงามสไตล์ล้านนา บรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เงียบสงบให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสวยงามมาก บาร์ริมสระน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน สปาเซ็นวารี ฟิตเนส หรือจะเดินเล่นชมสวนสวย มีบริการอาหารนานาชาติที่หลากหลายและอาหารไทยให้คุณได้อร่อยเต็มอิ่มจาก Kham Saen ห้องอาหารสไตล์ล้านนา ที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี พร้อมบริการแขกคนพิเศษเช่นคุณกับบริการทุกระดับประทับใจที่ คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น

Khum Phaya Resort & Spa, Centara Boutique Collection

ที่อยู่ : 137 หมู่ 5, ต. หนองป่าคลั่ง, อ. เมือง, เชียงใหม่ 50000 ประเทศไทย

โทร : +6653 415 555  แฟกซ์ : +6653 415 599

เว็บไซต์ : centarahotelresorts.com/boutique  ดูแผนที่  จองเลย

Sirilanna Chiang Mai Hotel (โรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่)

Sirilanna-Chiang-Mai-Hotel-Roomโรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ เป็นหนึ่งใน 10 อันดับโรงแรมที่พักสุดหรูในเชียงใหม่ ตกแต่งแบบไทยล้านนาให้คุณสัมผัสได้ถึงหรูหราแฝงด้วยบรรยากาศแสนสบายเมื่อเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 15 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมถนนคนเดินเชียงใหม่ ประตูท่าแพ วัดเจดีย์หลวง โรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ มีจำนวนห้องพัก 21 ห้อง มี 3 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์ ขนาด 41 ตร.ม. ห้องพักแบบลักชัวรี่ ขนาด 46 ตร.ม. ห้องพักแบบเอ็กเซกคิวทีฟ ขนาด 53 ตร.ม. และศิริล้านนา ฮันนีมูน สวีท ขนาด 77 ตร.ม. ทุกห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิคสวยเรียบหรู ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนคิงไซส์ มีโซฟา อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มินิบาร์ ตู้นิรภัย อ่างจากุซซี่ส่วนตัว ฟรีไวไฟ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ทุกช่วงเวลา ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ภายในโรงแรมยังมีบริการอาหารท้องถิ่นของเชียงใหม่ให้คุณลิ้มชิมรสได้ที่ ร้านอาหารศิริล้านนาหรือนั่งจิบค็อกเทลเย็นๆ ภายในบาร์ชั้นล่าง โรงแรมศิริล้านนา เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกโรงแรมสำหรับการพักผ่อนในเชียงใหม่ หากคุณชื่นชอบศิลปะและความคลาสสิคในสไตล์ล้านนา

Sirilanna Chiang Mai Hotel

ที่อยู่ : 89/3 ถ. ราชภาคินัย, ต. พระสิงห์, อ. เมือง, เชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย

โทร : +6653 279 107  แฟกซ์ : +6653 279 101

เว็บไซต์ : sirilanna.com  ดูแผนที่  จองเลย

Shangri-La Hotel Chiang Mai (โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่)

, Shangri-La Hotel Chiang Maiโรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ เป็นโรงแรมห้าดาวสุดหรูหราที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ทำเลดีใจกลางเมืองคุณสามารถเดินเที่ยวชมวัดชัยมงคล ตลาดไนท์บาร์ซ่าเชียงใหม่ หรือสำรวจรอบตัวเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ มีจำนวนห้องพัก 281 ห้อง มี 12 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักแบบพรีเมียร์, ห้องดีลักซ์ และห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างกว้างขวาง สวยงามหรูหราในสไตล์ไทยร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของภาคเหนือ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ อีกมุมสระว่ายน้ำกลางแจ้งบรรยากาศดีวิวสวย มีสนามเทนนิส ห้องฟิตเนส ซาวน่า สปา นวดแผนไทย คิดส์คลับ ให้คุณได้ใช้เวลาอย่างเพลิดเพลินในวันหยุดภายในโรงแรม ที่นี่ยังพิถีพิถันในการปรุงแต่งอาหารไทยและอาหารนานาชาติเพื่อให้เหมาะกับทุกรสนิยมของคุณ กาดคาเฟ่ บริการอาหารไทย, อินเดีย, จีน, ญี่ปุ่น, ยุโรป และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน, ครัวจีน ชวนชิมต้นตำรับอาหารเสฉวนและอาหารกวางตุ้งรสชาติเยี่ยมในบรรยากาศเก๋ไก๋และทันสมัย เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชียงใหม่พักผ่อนอย่างสบายมีชีวิตชีวาเลือกเข้าพักที่ โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่

Shangri-La Hotel Chiang Mai

ที่อยู่ : 89/8 ถ. ช้างคลาน, อ. เมือง, เชียงใหม่ 50100 ประเทศไทย

โทร : +6653 253 888  แฟกซ์ : +6653 253 800

เว็บไซต์ : shangri-la.com  ดูแผนที่  จองเลย

Ping Nakara Boutique Hotel and Spa Chiang Mai (ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา เชียงใหม่)

Nakara Boutique Hotel and Spa Chiang Maiปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา เชียงใหม่ เป็นโรงแรมบูติกแอนด์สปาสุดหรูหราสไตล์โคโลเนียล ตัวอาคารออกแบบด้วยโทนสีขาวทั้งภายในและภายนอกสวยงามเรียบหรูดูอบอุ่น โรงแรมอยู่ในทำเลดีใกล้กับตลาดไนท์บาซาร์ ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา เชียงใหม่ มีห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง มี 3 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักแบบแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องกรองเดอ ดีลักซ์, ห้องรอยัลสวีท ทุกห้องถูกออกแบบมาได้อย่างโดดเด่นลงตัวโดยใช้วัสดุธรรมชาติ มีระเบียงภายในห้องพัก เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำบรรยากาศดีสุดโรแมนติก หรือจะพักผ่อนภายในห้องสมุด นั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดบนโซฟาแสนสบาย บำบัดผ่อนคลายกับนคราสปาเพื่อสุขภาพและรักษาสมดุลของร่างกาย คุณยังเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารในร้านอาหาร ริมระเบียงและสระว่ายน้ำ โรงแรมมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า อาหารไทยแท้แบบดั้งเดิมชั้นเลิศที่มีชื่อเสียง และบริการจิบน้ำชายามบ่ายแซนวิชและขนมไทยแสนอร่อย ดินเนอร์มื้อค่ำพร้อมเมนูพิเศษจากเชฟ มาย้อนวันวานสุดโรแมนติกเมื่อเข้าพักในโรงแรมบูติกที่สง่างามหรูหราแห่งนี้ที่ ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา เชียงใหม่

Ping Nakara Boutique Hotel and Spa Chiang Mai

ที่อยู่ : 135/9 ถ. เจริญประเทศ, ต. ช้างคลาน, อ. เมือง, เชียงใหม่ 50100 ประเทศไทย

โทร : +6653 252 999  แฟกซ์ : +6653 252 111

เว็บไซต์ : pingnakara.com  ดูแผนที่  จองเลย

The Rim Resort Chiang Mai (เดอะริม รีสอร์ท เชียงใหม่)

The Rim Resort Chiang Maiเดอะริม รีสอร์ท เชียงใหม่ เป็นรีสอร์ทหรูน่าพักทำเลดี การเดินทางสะดวกสบายมาก ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 3 กิโลเมตร ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ตัวอาคารมีรูปแบบบ้านเก่าดั้งเดิมสไตล์โคโลเนียลล้านนา คุณสามารถเดินทางเยี่ยมชมวัดใกล้เคียง ได้แก่ วัดพระสิงห์ และวัดเจเดีย์หลวง เดอะริม รีสอร์ท เชียงใหม่ มีห้องพักจำนวน 36 ห้อง มี 3 ชั้น ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงามหรูหรา สะอาด บรรยากาศดี ฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายในห้องพัก มีมุมพักผ่อนเดินเล่นชมสวนเขตร้อนที่ร่มรื่นภายในบริเวณโรงแรม หรือจะนั่งพักผ่อนริมสระน้ำสบายๆ ส่วนภัตตาตารของโรงแรมตกแต่งได้สวยงามเรียบหรูพร้อมบริการอาหารหลากหลายเมนู หากคุณกำลังมองหาโรงแรมในเชียงใหม่ที่มีบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ทำเลดี เดอะริม รีสอร์ท เชียงใหม่ น่าจะเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับคุณและครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์นี้

The Rim Resort Chiang Mai

ที่อยู่ : 51/2 ถ. อารักษ์, ต. พระสิงห์, อ. เมือง, เชียงใหม่ ประเทศไทย

โทร : +6653 903 999  แฟกซ์ : +6653 903 998

เว็บไซต์ : therimchiangmai.com  ดูแผนที่  จองเลย

หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ 10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในเชียงใหม่ กด Like หรือแชร์บอกต่อกันได้เลย

แนะนำโรงแรมที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai

ค้นหาดีลส่วนลดโรงแรมที่พักในเชียงใหม่ราคาพิเศษ คลิกเลยLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.