มื้อค่ำอร่อยจุใจกับ “บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว” ที่โรงแรม ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

seafood-bbq-buffet-at-Ibis Bangkok Riverside Hotel-1

เพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆริมแม่น้ำและเติมเต็มค่ำคืนแห่งความสุข พร้อมเพื่อนหรือครอบครัว ด้วยอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว ที่โรงแรม ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ในทุกคืนวันพฤหัสบดี

อิ่มอร่อยใต้แสงดาวกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและบาร์บีคิวซีฟู้ด ที่รังสรรค์โดยเชฟของโรงแรม พร้อมด้วยเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย สลัดบาร์สดใหม่ อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ อาหารจานร้อนหลากหลาย และพลาดไม่ได้กับเมนูอาหารทะเล เช่น กุ้ง กั้ง ปู หอยแมลงภู่ และอีกมากมาย ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบและปรุงอย่างดี สามารถเลือกอร่อยได้ตามสไตล์ทั้งชอบ ทั้งแบบย่าง นึ่ง และออนไอซ์ และปิดท้ายด้วยผลไม้สด และขนมหวานมากมายที่ยากจะห้ามใจ พร้อมน้ำอัดลม ชา กาแฟ แบบไม่จำกัด

สามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและบาร์บีคิวซีฟู้ด ทั้งบริเวณระเบียงกลางแจ้งในบรรยากาศริมแม่น้ำ หรือเลือกนั่งสบายๆในห้องปรับอากาศด้านใน ได้ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่ 18.30 – 21.30 น. ณ โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ในราคาท่านละ 1,299 บาท สุทธิ

พิเศษ! โปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 เมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ

seafood-bbq-buffet-at-Ibis Bangkok Riverside Hotel-2

โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside Hotel)

ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ จึงมอบทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยม เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และโดดเด่นด้วยห้องพักที่สบายในทุกๆการพักผ่อน มีบริการรถรับ-ส่งฟรี จากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้า สถานีกรุงธนบุรี ที่พาคุณเดินทางสู่ใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอย่างสะดวกสบาย

ที่อยู่ : 27 ซอยเจริญนคร 17, ถ. เจริญนคร, บางลำภูล่าง, คลองสาน, กรุงเทพฯ 10600 ประเทศไทย

เบอร์โทร : +6626 592 888  แฟกซ์ : +6626 592 889

เว็บไซต์ : ibis.com  ดูแผนที่  จองเลย
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.