เติมเต็มความรักให้กัน รวมสถานที่จัดงานวาเลนไทน์ ปี 2558

วันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์ 2015 ไปไหนกันดีคิดไว้รึยัง วันนี้เลยขอแนะนำข้อมูลสถานี่จัดงานต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เผื่อว่าใครอยากจะไปเติมเต็มความรักให้กันและกัน
** ก่อนเดินทางกรุณาโทรสอบถามวันเวลาที่แน่ชัดในการจัดงานอีกครั้ง เผื่อกิจกรรมมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ**

♡ ♡ เทศกาลสตรอเบอรี่ ของดีอำเภอสะเมิง 2558 วันที่ 12-15 ก.พ. 2558 ณ ที่ว่าการอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ♡ ♡

อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งสถานที่ที่มีการปลูกสตรอเบอร์รีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังมีแหล่งปลูกหลายๆ แห่ง ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้แวะเข้าไปท่องเที่ยวเชิงเกษตร ทั้งนี้ในช่วงต้นปี 2558 ที่จะถึงนี้ได้มีการจัดงานเทศกาลสตอเบอร์รี่ขึ้น ภายใต้ชื่อ “เทศกาลสตอเบอร์รี่ ของดี อำเภอสะเมิง ครั้งที่ 14 (Samoeng Strawberry Festival)” โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ บริเวณที่ว่าการอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ภายในงานครั้งนี้มีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจ ดังนี้

ภายในงานเทศกาลสตอเบอร์รี่ ของดี อำเภอสะเมิง ครั้งที่ 14 มีการจัดกิจกรรมหลากหลายกิจกรรม เช่น การจำหน่ายสตรอเบอรี่ รวมถึงพืชผลทางการเกษตร กิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมชนเผ่า กิจกรรมประกวดธิดาสตอเบอรี่ ธิดาจำแลง และธิดาชนเผ่า การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งและแดนเซอร์ กาดหมั้วคัวฮอม โดยกิจกรรมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 09.00 น. จะจัดให้มีขบวนแห่รถบุบผาชาติที่ตกแต่งด้วยสตรอเบอรี่ จากหน่วยงานต่างๆ พร้อมทั้งมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปีตรงกับวันวาเลนไทน์ ในปีนี้ทางที่ว่าการอำเภอสะเมิง ได้จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสให้กับคู่ สมรสกลางสวนสตรอเบอรี่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานสตรอเบอรี่ที่อำเภอสะเมิงจัดขึ้น ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม โดยในปีนี้มีคู่บ่าวสาวมาสมัครร่วมจดทะเบียนในไร่สตรอเบอรี่แล้วจำนวน 9 คู่ด้วยกัน
สำหรับท่านที่สนใจเทศกาลสตอเบอร์รี่ ของดี อำเภอสะเมิง ครั้ง ที่ 13 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ที่ว่าการอำเภอสะเมิง สำนักงานเกษตรอำเภอสะเมิง หมายเลขโทรศัพท์ 053-487116

⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘

♡ ♡ งานเบญจมาศบานในม่านหมอก 2558 ณ ด้านข้างองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

วันที่ : 12 – 15 กุมภาพันธ์ 2558
สถานที่ : ลานหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

สำหรับใครที่ชื่นชอบดอกไม้เป็นพิเศษ ขอชวนให้มาเที่ยวงาน “เบญจมาศบานในม่านหมอก” ลานหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เพราะในงานนี้จะได้ยลโฉมดอกเบญมาศหลากสีสันที่บานสะพรั่งอวดความงามแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน และยังชุ่มปอดกับอากาศอันแสนบริสุทธิ์
โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การประกวดแปลงปลูกดอกเบญจมาศสวยงาม, ชมดอกเบญจมาศ, การประกวดดอกเบญจมาศ การจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP), การจัดนิทรรศการของส่วนต่างๆ การออกร้านจำหน่ายผักปลอดสาร และดอกเบญจมาศ
สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ว่าการอำเภอวังน้ำเขียว หมายเลขโทรศัพท์ 044-22 8246 องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี หมายเลขโทรศัพท์ 044-22 8888 และ ททท. สำนักงานนครราชสีมา หมายเลขโทรศัพท์ 044-213030, 044-213666

⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘
♡ ♡ เทศกาลดอกเสี้ยวบานบนภูชี้ฟ้า – เชียงราย ♡ ♡

เทศกาลดอกเสี้ยวบานบนภูชี้ฟ้า
วันที่ : ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์
สถานที่ : ภูชี้ฟ้า จ.เชียงราย

ดอกเสี้ยว (ชงโคป่า) เป็นพันธุ์ไม้ยืนต้นที่ขึ้นบนเทือกเขาดอยหม่น ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคมของทุกปี จะเป็นเวลาที่ดอกเสี้ยวผลิดอกบานสะพรั่ง อวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมความงาม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ดอกเสี้ยวกลายเป็นสัญลักษณ์ของตำบลตับเต่า และเกิดการจัดกิจกรรม “เทศกาลดอกเสี้ยวบานบนภูชี้ฟ้า” ขึ้นครั้งแรกในปี 2534 และจัดต่อเนื่องกันมาเป็นประจำทุกปี ในปี 2558 นี้ กิจกรรมภายในงานยังคงมีความน่าสนใจไม่แพ้ปีที่ผ่านๆมา อาทิ

การขึ้นไปชมธรรมชาติและสีสันของดอกเสี้ยวบนภูชี้ฟ้า การจดทะเบียนสมรสในวันที่ 14 ก.พ. รวมไปถึงกิจกรรมอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมของชนเผ่าต่างๆที่อยู่ในพื้นที่ ต.ตับเต่า ได้แก่ ชนเผ่าอาข่า (การโล้ชิงช้า) ชนเผ่าม้ง (การสาธิตการปักผ้า) และชนเผ่าเมี่ยน นอกจากนี้ ยังสนุกสนานกับการประกวดธิดาดอกเสี้ยว การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน กิจกรรมแรลลี่ภูเขา และอีกมากมาย…อย่าลืมแวะไปเก็บความทรงจำในวันแห่งความรักที่ภูชี้ฟ้ากันนะค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ที่ว่าการอำเภอเทิง โทร.0 5379 5345, อบต.ตับเต่า โทร.0 5318 9111 หรือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย โทร.0 5371 7433, 0 5374 4674-5
⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘

♡ ♡ เทศกาลปายรักสุดขอบฟ้า ปี 7 @ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ♡ ♡
การท่องเที่ยวแห่งประทศไทย (ททท.) สำนักงานแม่ฮ่องสอน ร่วมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวปาย จัดแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “ปาย…รักสุดขอบฟ้า” ครั้งที่ 7 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ในช่วงวันวาเลนไทน์ที่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

สำหรับการจัดกิจกรรม“ปาย…รักสุดขอบฟ้า” ใน 6 ครั้งที่ผ่านมา มีผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงานและนักท่องเที่ยว ขณะที่การจัดกิจกรรมในครั้งที่ 7 ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบจากการจัดพิธีแต่งงานมาเป็นการจัดกิจกรรม”แรลลี่คู่รัก” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยวของคู่รักในปัจจุบัน พร้อมเสนอขายสินค้าทางการท่องเที่ยวของอำเภอปายในช่วงเทศกาลแห่งความรัก กำหนดรับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นคู่รักทุกรูปแบบ ทั้งสามีภรรยา พ่อแม่ลูก เพื่อนกับเพื่อน คู่รักไม่จำกัดเพศ จำนวน 20 คู่ เสียค่าสมัครคู่ละ 2,222 บาท เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม 2 วัน 1 คืน ทั้งการเยี่ยมชมเส้นทางท่องเที่ยว รับประทานอาหาร ที่พัก รวมทั้งร่วมงานเลี้ยง และชมมินิคอนเสิร์ตของศิลปินในคืนวันวาเลนไทน์

พบกับพิธีวิวาห์สุดประทับใจตลอด 3 วัน 2 คืนในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว กิจกรรมจดทะเบียนสมรสสำหรับคู่รักที่อำเภอปาย ร่วมกิจกรรมคืนประโยชน์สู่สังคม CSR ในอำเภอปาย คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ธรรมชาติแห่งขุนเขา สายน้ำ สายหมอก และดอกไม้ที่สวยงาม

สอบถามข้อมูล เบลล์วิลล่า รีสอร์ท โทร.0 5369 8226 ททท. สำนักงานแม่ฮ่องสอน Tel. 0 5361 2982-3

⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘

♡ ♡ งานวิวาห์ล้านบัว @ จังหวัดอุดรธานี ♡ ♡

ที่อุบลราชธานี มีจัดงาน วิวาห์ล้านบัว ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ. บ้านเดียม ตำบลเชียงแหว อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี

พบกับขบวนแห่สามล้อ “คู่รักวิวาห์ล้านบัว” สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เมืองอุดรธานี ซึ่งประกอบไปด้วยพระพุทธโพธิ์ทอง, ศาลหลักเมือง ,ท้าวเวสสุวัณ พิธีบายศรีสู่ขวัญ คู่รักฯ พิธีผูกพันสัญญารักมั่น ของคู่รัก “วิวาห์ล้านบัว”คู่รัก บันทึกภาพท่ามกลางความสวยงามของทะเลบัวแดง ขอเชิญชวนคู่รักทุกคู่ร่วมงาน

สอบถามข้อมูลได้ที่ : TAT Call Center 1672 /ททท. สำนักงานอุดรธานี Tel. 0 4232 5406-7
⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘

♡ ♡ พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2015 @ จังหวัดตรัง ♡ ♡

ชวนคู่รักไปโชว์หวานกันใต้น้ำ กับกิจกรรม พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2015 ระหว่างวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ตัวเมืองตรัง และหาดปากเมง อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง

เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง และรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีของคนตรังที่ได้สืบทอดกันมานานหลายร้อยปีจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ เพื่อความยิ่งใหญ่ในปีนี้ได้มีกิจกรรมต่างๆ ให้คู่บ่าวสาวร่วมกิจกรรม เพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตรัง

เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ โดยจะมีการต้อนรับคู่บ่าวสาว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ประมาณ 50 คู่ ที่บริเวณท่าอากาศยานตรัง ด้วยขบวนกลองยาว และฟ้อนรำ ก่อนแห่คู่บ่าวสาวไปรอบเมืองตรัง ส่วนช่วงกลางคืนจะมีพิธีกินเหนียวของคู่บ่าวสาวตามประเพณีแต่งงานของคนตรัง ซึ่งได้ยึดถือเป็นประเพณีมาตั้งแต่โบราณ โดยเฉพาะเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่คู่บ่าวสาว และชาวต่างชาติ

ส่วนพิธีการรดทรายสังข์ และจดทะเบียนสมรสใต้ทะเลในครั้งนี้ จะแยกออกเป็น 2 ส่วน คือ คู่บ่าวสาวที่ดำน้ำเพื่อจดทะเบียนสมรส และรับทรายสังข์จะมีพิธีบริเวณหน้าเกาะกระดาน ขณะที่คู่บ่าวสาวที่ไม่ดำน้ำ แต่ประสงค์จะร่วมพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2015 ก็จะมีการว่ายน้ำเพื่อชมความงามของถ้ำมรกต ซึ่งเป็นอันซีนไทยแลนด์ทะเลตรัง ส่วนช่วงกลางคืนจะมีพิธีกินเหนียวตามประเพณีชาวปักษ์ใต้ด้วย

นอกจากนั้น ยังได้จัดให้คู่บ่าวสาวได้ปลูกต้นไม้แห่งความรัก เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความรักบริเวณสวนพฤษศาสตร์ภาคใต้ทุ่งค่าย (ภาคใต้) โดยในปีนี้จะเปลี่ยนไปปลูกต้นพะยูง ซึ่งเป็นต้นไม้มงคล และมีมูลค่าสูง พร้อมกับให้ผู้ที่ปลูกได้เป็นเจ้าของ และดูแลให้เจริญงอกงามเหมือนกับชีวิตคู่ที่มั่นคงสดใส โดยขณะนี้มีต้นไม้ที่ปลูกโดยคู่บ่าวสาว ในพิธีวิวาห์ใต้สมุทรแล้ว กว่า 1,000 ต้น

สอบถามข้อมูลได้ที่ หอการค้าจังหวัดตรัง โทร.0 7521 0238,0 7522 5353 ททท. สำนักงานตรัง Tel. 0 7521 5867, 0 7521 1058 , 0 7521 1085
⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘

♡ ♡ เธอกับฉันรักกันย๊าว…ยาว@ประจวบคีรีขันธ์ – ประจวบคีรีขันธ์ (Prachuap Love Caravan) ♡ ♡
งานเธอกับฉันรักกันย๊าวยาว @ ประจวบคีรีขันธ์ (Prachuap Love Caravan) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 ก.พ. 2555 – 14 ก.พ. 2555 ณ บริเวณชายหาดหลายใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อาทิ หาดปราณบุรี หาดสามร้อยยอด หาดกุยบุรี หาดบ้านกรูด และบางสะพานโดยงานนี้จะจัดนำคู่รักเข้าร่วมโครงการ เดินทางท่องเที่ยวและทำกิจกรรมในพื้นที่ จ.ประจวบฯ ในช่วงวันวาเลนไทน์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญชวนคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้ช่วงเวลาพิเศษกับคนสุดพิเศษ ให้เดินทางท่องเที่ยวในประจวบคีรีขันธ์ เพราะเป็นจังหวัดที่มีชายหาดยาวต่อเนื่องกว่า 200 กม. มีหาดสวย ๆ หลายแห่ง มีแหล่งท่องเที่ยวสวยๆที่คุณอาจไม่เคยไปสัมผัสอีกมาก อาทิ หาดปราณบุรี หาดสามร้อยยอด อ่าวประจวบฯ อ่าวมะนาว อุทยานฯกุยบุรี หาดวนกร หาดบ้านกรูด เกาะทะลุ เกาะสิงห์และเกาะสังข์

ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ปีนี้ โดยสานสัมพันธ์รักของคุณให้ยืนยาว เซอร์ไพรส์คนรักด้วยการเลือกที่พักน่ารักริมทะเลที่คุณชอบสักแห่งในประจวบคีรีขันธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พักในกลุ่ม SRSB : Stylish Resorts of Secret Beach ซึ่งประกอบด้วยบูติกรีสอร์ท 8 แห่ง ได้แก่ Aleenta Resort&Spa , Baan Krood Arcadia, Foresta Resort Pranburi, la a natu bed & bakery, NishaVille, Koh Tulu Island Resort , Sirarun Resort และ Villa Maroc ที่พร้อมใจกันเสนอราคาสุดพิเศษสำหรับคู่รัก ตลอด 2 เดือน พร้อมข้อเสนอที่น่าสนใจ อาทิ ดินเนอร์มื้อพิเศษใต้แสงเทียนแสนโรแมนติก ,หรือรับประทานอาหารเช้าในห้องพักส่วนตัว นอกจากนั้นยังแถมกิจกรรมสนุกๆเช่น พายคายัก , กิจกรรมล่องเรือในคลองยามเย็น, ผ่อนคลายกับสปาในราคาลดพิเศษ ภายใต้แคมเปญชื่อยาวๆ “เธอกับฉัน รักกันย๊าว..ยาว@ประจวบคีรีขันธ์ The Best Time of Love @ Prachuap Khiri Khan”

⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘

♡ ♡ เที่ยววันวาเลนไทน์ กับ “งานเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ 2558” ♡ ♡
อีกครั้งกับ “งานเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ ประจำปี 2558” กิจกรรมสุดพิเศษแห่งปีที่ผู้ผลิตไวน์พรีเมียม แห่งเขาใหญ่ อย่าง กราน-มอนเต้ วินยาร์ด แอนด์ ไวน์เนอรี่ (GranMonte Vineyard and Winery)จะเปิดไร่องุ่น ให้คนรักไวน์และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมแข่งขันตัดองุ่นสำหรับทำไวน์ พร้อมชิมไวน์ ชมไร่องุ่น ในบรรยากาศสุดโรแมนติกกลางสายลมหนาว ภายใต้ธีม “เก็บเกี่ยวองุ่นไวน์วันวาเลนไทน์” (Valentine’s Weekend Harvest) วันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ กราน-มอนเต้ วินยาร์ด แอนด์ ไวน์เนอรี่ อโศกวัลเลย์ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

งานเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ มีจุดเริ่มต้นจากการที่เดือนกุมภาพันธ์ของทุกปีเป็นช่วงเก็บเกี่ยวองุ่นสำหรับผลิตไวน์ เหมาะสำหรับการ เที่ยววันวาเลนไทน์ คุณวิสุทธิ์-คุณสกุณา โลหิตนาวี แห่งกราน-มอนเต้ วินยาร์ด แอนด์ ไวน์เนอรี่ และบุตรสาว คุณวิสุตา (นิกกี้) โลหิตนาวี ไวน์เมกเกอร์หญิงคนแรกของประเทศไทย เล็งเห็นถึงความสนุกของการเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ในช่วงเวลา ดังกล่าว ประกอบกับเป็นฤดูที่อากาศเย็นสบายเหมาะแก่การท่องเที่ยวพักผ่อน จึงริเริ่มงานเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ขึ้น เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ 2547 ซึ่งได้รับความสนใจจากคนรักไวน์และนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี จึงจัดต่อเนื่อง เป็นประจำทุกปีมาจนถึงปัจจุบัน

สำหรับกิจกรรมปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11.00-18.00 น. ภายใต้ธีม “เก็บเกี่ยวองุ่นไวน์วันวาเลนไทน์” (Valentine’s Weekend Harvest) เน้นบรรยากาศโรแมนติกและกิจกรรม สนุกสนานสำหรับคู่รักและครอบครัว โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ ซุ้มจำหน่ายอาหารและผลิตภัณฑ์เกษตร การแสดงดนตรีกลางแจ้ง บาร์ไวน์กลางไร่องุ่น และซุ้มกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว ซึ่งเปิดให้ผู้สนใจ เข้าเที่ยวชมได้ฟรี ไม่เสียค่าผ่านประตู

ส่วนคู่รักที่ต้องการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก รวมถึงคอไวน์ที่ต้องการลิ้มรสไวน์พรีเมียมที่ชนะ การประกวดในเวทีนานาชาติมาแล้วมากมาย ห้ามพลาดดินเนอร์ปาร์ตี้สุดโรแมนติก เสิร์ฟพร้อมไวน์กราน-มอนเต้แบบไม่จำกัด เคล้าเสียงดนตรีแจ๊ซ โดยวง Mellow Motif ณ ร้านอาหารวินคอตโต้ (VinCotto) ในช่วงค่ำของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับการแข่งขันตัดองุ่นไวน์ ประจำปี 2558 จะมีขึ้นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. โดยเปิดรับสมัครทีมหรือครอบครัวที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันเก็บองุ่นไวน์ การแข่งขันดื่มไวน์จากโพร่อน รวมถึงเกมการร่วมสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว ชิงรางวัลไวน์กราน-มอนเต้ และของกำนัลสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 55,000 บาท พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวัน Harvest Lunch และเพลิดเพลินไปกับดนตรีแจ๊ซ จาก Mellow Motif ณ ร้านอาหารวินคอตโต้

นอกจากนี้ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ กราน-มอนเต้ยังเปิดไร่องุ่นให้ผู้สนใจเข้ามาเที่ยวชมไร่องุ่นไวน์และโรงงานทำไวน์ที่ ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ทดลองเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ และชิมไวน์ที่ชนะรางวัลจากการประกวด ในระดับนานาชาติ พร้อมเลือกซื้อไวน์ องุ่น และผลิตภัณฑ์จากองุ่นคุณภาพเยี่ยมที่ร้านมอนติโน่ (Montino) โดยในช่วงสุดสัปดาห์จะมีการจัดทัวร์เป็นรอบๆ ตลอดวัน ส่วนในช่วงวันธรรมดาจะจัดทัวร์ สำหรับหมู่คณะที่ มีจำนวนไม่ต่ำกว่า 20 คนเท่านั้น ผู้สนใจโปรดแจ้งความจำนงล่วงหน้า

โปรโมชั่นตลอดเดือน กุมภาพันธ์ 2558

ทัวร์ไร่องุ่น ราคา 300 บาท ต่อท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ราคา 250 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ฟรี

เสาร์-อาทิตย์: ทัวร์ไร่องุ่นไวน์และโรงงานทำไวน์ เก็บเกี่ยวองุ่น ชิมไวน์ ซื้อของฝาก
วันธรรมดา: ทัวร์ไร่องุ่นไวน์และโรงงานทำไวน์ เก็บเกี่ยวองุ่น ชิมไวน์ ซื้อของฝาก สำหรับกลุ่ม 20 คน ขึ้นไป
งานเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ ประจำปี 2558 วันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2558

A) ดินเนอร์ปาร์ตี้ พร้อมไวน์กราน-มอนเต้ไม่จำกัด และโชว์จาก Mellow Motif วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ราคา 2,500 บาท ต่อท่าน เด็กอายุ 5-15 ปี ลด 50% เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ฟรี

B) การแข่งขันเก็บองุ่น และกิจกรรมต่างๆ พร้อมอาหารกลางวัน ไวน์กราน-มอนเต้ น้ำองุ่น และโชว์จาก Mellow Motif วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ระหว่างเวลา 08.00 – 13.00 น. ราคา 3,000 บาท ต่อท่าน เด็กอายุ 5-15 ปี ลด 40% เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ฟรี

C) ที่พักสำหรับคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ ก้องการ์เด้น และ เขาใหญ่ฟ้าใส ราคา 3,200 บาท ต่อห้อง (พักสองท่าน) พร้อมอาหารเช้า
แพ็กเกจ (A+B+C) ราคา 6,200 บาท ต่อท่าน (พิเศษราคาสมาชิก เพียง 5,800 บาท ต่อท่าน) เด็กอายุ5-15 ปี ราคา 3,900 บาท ต่อท่าน (ราคาสมาชิก 3,600 บาท ต่อท่าน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมสำรองที่พักที่หมายเลขโทรศัพท์ 083-759-6373 (ภาษาไทย) 081-488-4490 (ภาษาอังกฤษ) หรืออีเมล marketing@granmonte.com

⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘
♡ ♡”งานกุมภาสัญญารัก” จ.สุพรรณบุรี ♡ ♡
ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตร จังหวัดสุพรรณบุรี (ศูนย์พันธุ์พืชเพาะเลี้ยง) ร่วมกับ อำเภออู่ทอง จ.สุพรรณบุรี กำหนดจัดงาน “กุมภาสัญญารัก” ระหว่างวันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตร (พันธุ์พืชเพาะเลี้ยง) อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

ร่วมเติมความหวานในช่วงเทศกาลแห่งความรัก “งานกุมภาสัญญารัก” จ.สุพรรณบุรี โดยภายในงานจะอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักอันหอมหวาน ท่ามกลางสวนกุหลาบสไตล์แวร์ซายนับแสนดอก ที่ออกดอกชู่ช่อบานสะพรั่งเป็นใจให้คู่บ่าวสาวที่ร่วมในพิธีจดทะเบียนสมรส รวมถึงคู่รักทุกคู่ได้สวีทหวานกันจนชุ่มชื่นหัวใจ ซึ่งสามารถเก็บภาพความประทับใจ รวมทั้งยังได้มีการจัดพิธีมงคลสมรสหมู่ และจดทะเบียนสมรสหมู่ ณ บริเวณสวนกุหลาบสวนสไตล์แวร์ซายน์ นอกจากนี้ยังพบกับ การออกร้านของดีเมืองสุพรรณบุรี สินค้า OTOP ของชุมชน พรรณไม้ราคาถูกจากสวนเกษตรกรอีกมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเลือกชมอีกด้วย

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี โทร. 0-3552-5863-4

⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘⌘
♡ ♡ เติมรักล้นใจ กับงาน “จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง” จ.สุรินทร์ ประจำปี 2558 ♡ ♡

จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมงาน “จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง” ครั้งที่ 9 ประจำปี 2558 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์คชศึกษา หมู่บ้านช้าง บ้านตากลาง ตำบลกระโพ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสุรินทร์ และเสริมสร้างความอบอุ่น ความเข็มแข็ง ความผูกพันของสามี ภรรยาให้แน่นแฟ้น ตามแบบวิถีไทยของชาวกวย

ททท.สำนักงานสุรินทร์ ขอเชิญชวนคู่รักร่วมจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างและพิธีแต่งงานแบบชาวกวย หรือพิธีซัตเต ของชาวพื้นเมืองที่เลี้ยงช้างจังหวัดสุรินทร์ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวในโลก การแต่งกายของเจ้าบ่าวจะต้องนุ่งโสร่งไหม เสื้อแขนยาวสีขาว ผ้าไหมพาดบ่า พร้อมด้วยด้ายมงคล 3 สีใช้สวมศีรษะ เจ้าสาวต้องนุ่งผ้าซิ่นไหมลายกวย เสื้อแขนกระบอกสีอ่อน(ขาว ครีม หรือชมพู) พาดด้วยสไบสีแดง และศีรษะสวม “จะลอม”(มงกุฎที่ทำจากใบตาล) ต่อมาเจ้าบ่าวจัดขบวนขันหมากนั่งช้างไปรับเจ้าสาว ก่อนจูงมือกันเข้าประกอบพิธีตามลำดับความสำคัญ คือ พิธีสวมด้ายมงคลบ่าวสาว บายศรีสู่ขวัญและพิธีถอดคางไก่ทายชีวิตคู่บ่าวสาวโดยหมอพราหมณ์ รวมถึงเลี้ยงอาหารช้างเพื่อความเป็นสิริมงคล และการจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และร่วมบันทึกภาพประวัติศาสตร์สุดประทับใจ สามารถสมัครได้ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์
พิเศษ !! สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ จัด package สุดแสนอบอุ่นชวนคู่รักที่สนใจเดินทางมาร่วมงานจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง และเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดสุรินทร์ 2 วัน 1 คืน วันที่ 13- 14 กุมภาพันธ์ 2558 ราคา 4,999 บาท (สำหรับ 2 ท่าน คู่-บ่าวสาว) สนใจติดต่อได้ที่ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ โทร.089 949 1185 และ 0 44 520 174

สำหรับนักท่องเที่ยวคู่รักที่สนใจเข้าร่วมงานสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่ …

– องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ โทร. 0 4451 1975

– ททท. สำนักงานสุรินทร์ โทร. 0 44 51 4447-8 E-mail : tatsurin@tat.or.th หรือโทร. 1672
 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.