Luna sky garden cafe @glow pratunam hotel

luna01

ห้องอาหาร Luna sky garden cafe @glow pratunam hotel  อยู่ที่ ชั้น 7 ของโรงเเรม โกลว์ ประตูน้ำ บนอาคารชิบูญ่า 19 เเฟชั่นมอลล์ ศูนย์ค้าส่งเสื้อผ้าใจกลางประตูน้ำ หากใครไปช๊อปปิ้งแถวแล้วรู้สึกเหนื่อยหิว อยากได้รับการพักผ่อนให้คลายเมื่อยในบรรยากาศดีสบายๆ ก็สามารถขึ้นไปลองสัมผัสบรรยากาศของห้องอาหาร ลูน่าสกายได้ค่ะ  เพราะเป็นร้านอาหารบรรยากาศดี โรแมนติก ตกแต่งได้สวยงาม น่านั่งมากๆ แม้จะเป็นห้องอาหารที่ไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีบริการอาหารให้ทานหลายอย่าง ทั้งอาหารไทย เช่นผัดไทย ข้าวผัดต่างๆ หรือจะเป็นสลัดผัก เสต็ก สปาเกตตี้ ซุบต่างๆก็มีให้บริการ

luna02

luna03

luna04

luna05

luna06

luna07

บรรยากาศภายในห้องอาหาร นั้นสุขสงบ แบ่งเป็นสองฝั่ง ทั้งฝั่งที่สามารถนั่งทานอาหารกันกับเพื่อนฝูงมากันหลายคน หรืออยากจะนั่งชิลๆ ชมวิวกรุงเทพมหานคร ริมห้องกระจกแบบคู่รัก ก็โรแมนติกไม่ใช่น้อย

luna11

มาถึงเรื่องอาหาร  เนื่องจากมื้อนี้เน้นสุขภาพ อาหารจึงเน้นสุขภาพมากๆ เริ่มจาก เมนูซีซ่าสลัด  เป็นผักสลัดสดๆ เสริฟมาพร้อมกับหมูย่าง ไข่ต้ม ขนมปังกระเทียม โรยหน้าด้วยซีส และเบคอนกรอบ ทานกับน้ำสลัดที่เสริฟมาคู่กัน อร่อยเข้ากันมากค่ะ

luna08

luna09

จานต่อไป เป็น ชุป ฟักทอง รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นฟักทองผสมกลิ่นครีมนมเข้มข้น ทานคู่กับขนมปังกระเทียมนั้นเข้ากันมาก

luna10

luna15

จานต่อมาเป็น เสต็กปลาแซลมอนเสริฟมาคู่ซอส…(จำไม่ได้) แต่ว่าอร่อยและชอบมากๆเพราะเป็นซอสน้ำมันมะกอกและเครื่องเทศ หอมอร่อยเข้ากันมากกับเสต็กปลาแซลมอน ชิ้นโตๆ กริลมาหอมๆ สุกกำลัง ทานเคียงกับผัก และมันฝรั่งบด แบบว่าอร่อยมากเลยค่ะ จานนี้เป็นจานเพื่อสุขภาพจริงๆ

 

luna12

ปิดท้ายด้วย ไอศครีม ที่มีท๊อปปิ้งเป็นฟรุ๊ทสลัด แต่งหน้าด้วย เชอรี่ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ อร่อยดีค่ะ เหมาะกับคนรักสุขภาพจริงๆ

luna13

luna14

ต่อไปเป็นส่วนหนึ่งของเมนูอาหารที่ถ่ายมาให้ชมค่ะ ราคาอาหารก็อยู่ในเกณฑ์ของร้านอาหารตามห้างทั่วไป ราคาไม่ได้แพงมากจนทานไม่ลง เอาเป็นว่า ถือว่าเป็นทางเลือกในการทานอาหารอีกหนึ่งมื้อในบรรยากาศสบายๆ บริการดีๆ อาหารอร่อยๆ ชมวิวสวยๆ ก็ขอแนะนำให้มาลองทานกันได้ค่ะ

สำหรับช่วงนี้เห็นว่ามีโปรชั่นรายการอาหาร  90 ++ ลองติดตามรายละเอียดได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/glowpratunam

รายละเอียดการติดต่อ

Luna Sky Garden Cafe

เบอร์โทรศัพท์ Luna Sky Garden Cafe โรงแรมโกลว์ประตูน้ำ : 022573999 เบอร์แฟกซ์ : 022573977
เวปไซด์ : http://www.zinchospitality.com/glowbyzinc/pratunam

คลิกดูแผนที่ Luna sky garden cafe @glow pratunam hotel
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.