Zalora อินเทรนด์ไม่ตกยุค สวยเลิศเมื่อสั่งสินค้ากับ Zalora

za1

http://www.zalora.co.th/ Zalora เวปไซด์สินค้าแฟชั่นออนไลน์ ที่อยากแนะนำ สำหรับใครที่ชอบสั่งสินค้าออนไลน์ หรือกังวลกับเรื่องการสั่งสินค้าออนไลน์ มาใช้ โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่น อยากให้ลองสั่งสินค้าจาก Zalora ดูสักครั้งแล้วจะติดใจเหมือนเรา
ในปัจจุบัน เรื่องสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องไกล้ตัว ที่ช่วยให้เราสะดวกสบายในการช้อปปิ้งมากขึ้น อย่างเช่นเราที่บ้านไม่ได้อยู่กลางใจเมือง ที่มีแหล่งช๊อปปิ้งมากมายนัก ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ นั้นช่วยให้เราซื้อสินค้าแฟชั่นซื้อของได้สะดวกมากเลย โดยเฉพาะเวปไซด์ Zalora เป็นเวปที่มั่นใจได้ว่าเมื่อสั่งสินค้าไปแล้วสินค้าจะส่งถึงมือเราแน่นอน เพราะจะมีเจ้าหน้าที่มาส่งสินค้าให้ถึงหน้าบ้าน หรือหากสั่งซื้อด้วยการชำระเงินล่วงหน้าก็ไม่ต้องกังวล เพราะเป็นเวปไซด์ ที่เชื่อถือได้

เพราะฉะนั้นวันนี้เลยอยากจะมาแนะนำวิธีการสั่งสินค้ากับ Zalora สำหรับท่านสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่อยากแต่งสวยแต่งหล่อ นำสมัยอินเทรนด์ไปกับแฟชั่น เพราะสินค้าของ Zalora ยังเป็นสินค้าที่นำสมัย มีสินค้าใหม่ๆ นำมาลงขายตลอดเลยค่ะ

za2.jpg

ก่อนอื่นเลย แนะนำให้ลงทะเบียนกันก่อน เพื่อความสะดวกในการสั่งสินค้า โดยเข้าไปคลิ๊กที่ บัญชีแล้วกดที่คำว่าลงทะเบียน ก็จะปรากฏหน้าลงทะเบียน และล๊อคอินให้เราเข้าไปลงทะเบียน หรือล๊อคอินได้ค่ะ ลืมบอกไปว่าสำหรับสมาชิกใหม่ Zalora ยังใจดีแจก ส่งลด ให้อีก 250 บาทด้วยนะ โดยการให้เรากรอกอีเมล์ของเรา Zalora ก็จะส่งโคดส่งลดมาให้ ตอนที่เราชำระเงิน ก็กรอกส่วนลด ลงไป ก็นี้ก็ได้ส่วนลดอีกตั้ง 250 แหนะ

za2-2

หลังจากนั้นก็กรอกรายละเอียด ให้เรียบร้อย

za2-3

หลังจากนั้นก็มาที่บัญชีของฉันแล้วใส่ที่อยู่สำหรับการจัดส่งให้เรียบร้อย

za2-4.jpg

ข้อดีของการสั่งซื้อสินค้ากับ zalora อีกอย่างเลยคือ เราสามารถสะสมคะแนนกับ The1card ,carrot rewards,และ flyerbonus ได้อีกด้วย

za3.jpg

หลังจากลงทะเบียน และใส่รายละเอียดที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าแล้วก็ เริ่มช๊อปกันได้เลย สินค้า Zalora จะมีหลากหลายเพราะเค้าเป็นผู้นำในเรื่องสินค้าแฟชั่น ทั้งรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ และนาฬิกา มีหน้าเพจให้เลือกได้ ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

za4.jpg

สำหรับผู้ชายก็เข้าไปดูที่ผู้ชายได้เลย ก็จะมีทั้งกระเป๋า รองเท้า และสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้ชายมากมาย และเราเลือกเรียงลำดับการชมสินค้าได้ ทั้งยอดนิยม ราคาสูง ราคาต่ำ

za5.jpg

นอกจากนั้นยังมีสินค้า แบบ Outlet ซึ่งเป็นสินค้าลดราคา โดยส่วนตัวแล้วเราชอบตรงนี้มาก เพราะจะได้ของดีราคาถูก เหมือนกับการไปช๊อปที่ห้างแล้ว ติดป้ายคำว่า Sale ยังไงยังงั้นเลย

za6.jpg

สินค้า Outlet ก็จะมีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เช่นกัน

za7.jpg

เอาหล่ะเรามาเริ่มช๊อปกันเลยค่ะ สินค้าที่เราช๊อปครั้งนี้ก็มี รองเท้า Shumiya ซึ่งลดราคาจาก 449 บาท เหลือ 269 บาท เท่านั้นเอง เวลาเลือกสินค้าได้ถูกใจแล้ว ก็คลิ๊กที่ซื้อสินค้าได้เลย

za8.jpg

สินค้าอันต่อไปก็คือ รองเท้าแตะ เราชอบยี่ห้อนี้มาก เพราะใส่แล้วทน คราวที่แล้วซื้อมาใส่เป็นปีเลย กว่าจะพัง รองเท้า Footin เลือกไซด์ แล้วก็กดสั่งซื้อสินค้า

za9.jpg

ต่อไปเป็นกระเป๋าน่ารักๆ ใบนี้ลดราคาเหลือแค่ 191 บาท เท่านั้น เลยไม่พลาดที่จะสั่งซื้อมาไว้ใช้ ข้อดีของ Zalora อีกอย่างคือ เราสามารถ ดูสินค้าแบบขยายใหญ่ได้ด้วย แค่คลิ๊กไปที่ตัวสินค้า หรืออีกวิธีคือ คลิ๊กไปที่คำว่า click to zoom

za10.jpg

ก็จะทำให้เราได้ภาพสินค้าขนาดใหญ่ขึ้นมาดูเพื่อประกอบการพิจารณาสั่งซื้อของเรา

za11.jpg

นอกจากกระเป๋ารองเท้า แล้ว ยังมีนาฬิกาแฟชั่นให้เลือกช้อปอีกหลายอย่าง โดยที่เราจะมาเลือกยี่ห้อ สินค้าที่เราต้องการได้เลย

za12.jpgนาฬิการาคาไม่แพงมากมายหลายแบบ

za13.jpg

หลังจากที่เราเลือกสินค้าจนเป็นที่พอใจแล้ว เราก็คลิ๊กไปที่กระเป๋าของฉัน แล้วเลือกกด ดูที่สินค้าของเรา ว่าเราช๊อปปิ้งจนพอใจรึยัง พร้อมทั้งเช็คสินค้าของเราด้วย เช็คราคา เช็คสินค้าจนเป็นที่พอใจแล้วก็กดชำระเงินได้เลย

za14za15.jpg

หลังจากนั้นก็เช็คที่อยู่ในการจัดสั่ง โดยเราสามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดสั่งได้ และก็ให้เลือกวิธีชำระเงิน ซึ่งก็สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตก็ได้ ชำระผ่าน Paypal ก็ได้ (ใครยังไม่มีก็ให้ลองสมัครใช้ได้เพราะจะเพิ่มความปลอดภัยในการสั่งสินค้ามากขึ้น) หรือเอาให้ชัวร์ก็สั่งสินค้า แบบจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าก็ได้ สะดวกมากๆเลย เมื่อเช็คทุกอย่างเรียบร้อยจนพอใจแล้ว ก็กดชำระเงินได้เลย

za16

หลังจากชำระเงินแล้ว ก็จะมีอีเมล์ แจ้งยืนยันการสั่งซื้อสินค้ามาที่อีเมล์ นอกจากนั้น ยังรายงานสถานะสินค้าให้เราทราบด้วยว่า สินค้ากำลังจะถูกจัดส่งมาให้เราแล้ว โดยการแจ้งผ่านทางอีเมล์ ซึ่งเราชอบตรงนี้มาก เพราะเคยสั่งสินค้ากับบางเวป สั่งไปแล้ว คอนเฟิร์มว่าชำระเงินมาแล้ว ก็เงียบหายไป ไม่มาบอกเลยว่า จะส่งให้เราเมื่อไหร่ ต้องโทรตามเองตลอด

za17

อีเมล์สถานะการสั่งสินค้าของเราว่าตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการจัดส่งแล้ว ซึ่งเมื่อเราคลิ๊กไปที่ ติดตามการจัดส่งสินค้า ที่นี่

za22

ก็จะปรากฏรูปสถานะสินค้าของเราโดยการรายงานอย่างละเอียดว่าสินค้าของเราอยุ่ที่ไหนแล้ว จากรูป จะเป็นได้ว่าสินค้ากำลังเดินทางมาส่งเราแล้วค่ะ

za19

แนอกจากจะสามารถเช็คสถานะการสั่งซื้อสินค้าจาก อีเมล์แล้ว ยังเช็คสถานะการสั่งซื้อสินค้าของเราได้โดยการล๊อคอินที่บัญชีแล้วตรวจสอบสถานสินค้า ก็จะขึ้นรายการสั่งซื้อสินค้าของเราทั้งหมด แล้วให้คลิ๊กดูที่ ดูใบสั่งสินค้า

za20.jpg

ก็จะเห็นสถานะของสินค้าของเราว่า กำลังถูกจัดส่งแล้วเช่นกัน

za23.JPG

หลังจากสั่งสินค้าไป ภายใน 1-3 วันทำการ สินค้าที่สั่งก็จะส่งมาถึงมือเราโดยสมบูรณ์ โดยเจ้าหน้าทีจะมาส่งให้เราถึงที่บ้านกันเลย หากใครไม่อยู่บ้านก็ฝากให้คนที่บ้านช่วยเซ็นต์รับด้วยนะ สินค้าจะถูกแพ็คมาอย่างดี ทั้งใส่ถุง และใส่กล่อง ซึ่งถุงสินค้าของเรานี้ ข้างในยังมีกล่องรองเท้าอยู่ข้างในอีกสามคู่ และกระเป๋าหนึ่งใบ
za24.JPG

เริ่มจากคู่นี้เลย พอเปิดออกมาแล้วชอบมากสวยถูกใจ ตามรูปสินค้าในเวปเลย

za25.JPG

กระเป๋าสะพายใบน้อยของเรา

za26.JPG

รองเท้าแตะ คู่ใหม่

za27.JPG

รองเท้าส้นเตารีด คู่นี้ก็ลดราคา เหลือคู่ละ สองร้อยกว่าบาทเอง

za28.JPG

คู่นี้อีกหนึ่งคู่ ชอบมากๆเลย สวยถูกใจ ทั้งหมดก็คือสินค้าที่เราสั่งมาในครั้งนี้

za30นอกจากที่เราจะช้อปผ่าน pc คอมพิวเตอร์ที่บ้านแล้ว เรายังสามารถช๊อปปิ้งผ่าน Zalora Mobile Application ได้อีกด้วย ซึ่งก็จะมีให้บริการฟรี ทั้ง  iPhone, iPad และ Android

สรุป

–  เนื่องจากเราเป็นลูกค้าของ Zalora และมีการสั่งซื้อมาแล้วหลายครั้ง โดยส่วนตัวแล้วประทับใจกับสินค้าของ Zalora มาก เพราะเป็นสินค้าที่ราคาไม่แพง แต่มากด้วยคุณภาพ ทั้งกระเป๋ารองเท้า และนาฬิกา ที่ยังเอามาลดราคาในราคาถูก ซึ่งหากเราไปช้อปปิ้งในห้างทั่วไปก็อาจจะหาร้านที่ได้ราคาประมาณนี้ ยากหน่อย เพราะอย่างที่บอกคือ บ้านของเราไม่ได้อยู่กลางใจเมือง ที่สามารถไปช๊อปปิ้งได้สะดวก อีกทั้งไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไหร่ ทำให้การช้อปปิ้งผ่าน Zalora นั้นเป็นเรื่องสะดวก และชอบมากๆเลยค่ะ
ซึ่งข้อดี อีกอย่างของ Zalora คือ มีการรับประกันสินค้า ให้ด้วย ในส่วนของการรับประกันสินค้า ลองศึกษากันดูนะค่ะ เพราะเราก็ยังไม่ค่อยแน่ใจสักเท่าไหร่ แต่ก็เคยเคลมกระเป๋าไปครั้งนึง เพราะกระเป๋าส่งมาผิดสีให้เรา ซึ่งทาง Zalora ก็รีบเปลี่ยนสินค้าให้เราทันที
– ข้อเสีย ในบางครั้งอาจจะต้องโทรตามสินค้าหน่อย หากพบว่า ออร์เดอร์ที่สั่ง ช้าผิดปกติ เพราะถ้าปกติ ภายใน 1-3 วันทำการก็จะส่งมาถึงแล้ว แต่หากช้าเกินไปก็ให้เราโทรติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ได้ แล้วทางเจ้าหน้าที่ก็จะประสานงานให้เรา แล้วรีบส่งสินค้าให้เราทันที ค่ะLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.