Premier Inn Manchester Old Trafford สวรรค์ของแฟนแมนยูฯ

ขอแนะนำโรงแรมที่น่าสนใจในเมืองแมนเชสเตอร์ สำหรับคอบอลแฟนฟุตบอลพันธุ์แท้ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามมาดูรีวิวโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford แฟนแมนยูฯ ห้ามพลาด

โรงแรมพรีเมียร์ อินน์ แมนเชสเตอร์ โอลด์ แทรฟฟอร์ด Premier Inn Manchester Old Trafford ถูกสร้างขึ้นเพื่อเหล่าสาวกแฟนบอลผู้คลั่งไคล้ทีมรักแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเท่านั้น ไม่ใช่สิ เราแค่ล้อคุณเล่นต่างหาก โรงแรม Premier Inn แห่งนี้ตั้งบนถนน Sir Alex Ferguson Way ซึ่งอยู่ห่างจากสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด (Old Trafford) ซึ่งเป็นสนามเหย้าของสโมสรปีศาจแดงใกล้เพียงแค่เอื้อม ใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้นเอง

โดยภาพรวมของโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford ประทับตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินเข้าไป การออกแบบเป็นไปได้อย่างลงตัวน่าประทับใจ ห้องพักสะดวกสบาย เตียงขนาดใหญ่ โต๊ะทำงาน โซฟา ดูลงตัวในทุกมุม โรงแรมแห่งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จะเข้าพักเพื่อชมเกมฟุตบอลในวันหยุดสุดสัปดาห์ คู่รักฮันนีมูน หรือจะเป็นการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจในย่านนี้ หากใครกำลังวางแผนจะเดินทางมายังสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อชมเกมนัดเหย้าของสโมสรปีศาจแดงทีมโปรด โดยสามารถเช็คอินที่โรงแรมในคืนที่มีแมตช์การแข่งขันได้ทันที แต่ขอแนะนำให้จองล่วงหน้าสำหรับท่านที่ต้องการเข้าพักวันที่มีการแข่งขันฟุตบอล (Match Day)

premier-inn-manchester-old-trafford-04

premier-inn-manchester-old-trafford-01

มุมมองจากโรงแรม Premier Inn เห็นถึงบรรยากาศภายนอกของสนาม Old Traffordได้อย่างชัดเจน

premier-inn-manchester-old-trafford-02

premier-inn-manchester-old-trafford-03

premier-inn-manchester-old-trafford-05

ความทรงจำที่สุดแสนประทับใจที่เราได้เข้าพักในโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford แห่งนี้ หากใครได้มีโอกาสมาเยือนรับรองว่าจะต้องประทับใจและอยากจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน ช่วงที่ได้มานั่งชมเกมที่นี่นั้นเป็นช่วงหน้าหนาวและมีหิมะตกขาวโพลนไปทั่ว ระหว่างเดินทางนั่งรถบัสมาชมเกมที่เมืองแมนเชสเตอร์

วิธีการเดินทางไปยังสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด สามารถเดินทางได้หลายวิธีโดยเดินทางด้วยรถแท็กซี่, รถไฟจากสถานีพิคาดิลี่ราว 3 ไมล์ หรือรถราง (เมโทรลิงค์) ซึ่งจะนำคุณไปยังโรงละครแห่งความฝันที่ใครหลายๆ คนเฝ้ารอ ก่อนเกมการแข่งขันยังสามารถซื้อหาของที่ระลึกฝากเพื่อนๆ ด้านหน้าสนาม หรือจะเดินเยี่ยมชมซื้อสินค้าจากเมกะสโตร์ของสโมสรก็ได้เช่นเดียวกัน

ส่วนบรรยากาศโดยรอบโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford อาจจะดูค่อนข้างเงียบ เนื่องจากอยู่ไกลจากตัวเมืองแมนเชสเตอร์ ไม่มีร้านมินิมาร์ท หรือเซเว่น อีเลฟเว่นให้เห็น แต่ก็ยังสามารถหาอะไรทานได้จากร้านที่ติดกับ สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด หรือจะดินเนอร์ภายในโรงแรมก็สะดวกสบาย แต่หากลองเดินเล่นขึ้นไปทางทิศเหนืออีกสักไม่เกินไมล์ก็จะเจอพิพิธภัณฑ์ และใกล้เคียงจะมีช้อปปิ้งมอลล์ให้เดินเที่ยวระหว่างวัน และเก็บภาพถ่ายประทับใจวิวสวยๆ ในย่านแซลฟอร์ดได้อย่างคุ้มค่าทีเดียว

อีกหนึ่งบรรยากาศยามค่ำคืนจากโรงแรม Premier Inn

ข้อดี

ความสะอาด 9/10

สถานที่ตั้งถือว่าดีเยี่ยม 10/10 เหมาะสำหรับแฟนบอลปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่สุด

ราคา ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุด หากเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ในแถบใกล้เคียง

ข้อเสนอแนะ

เรายังไม่มีข้อเสนอแนะในตอนนี้ ก็ได้แต่หวังว่าทางโรงแรมจะเพิ่มห้องให้มากขึ้นกว่านี้ในวันที่มีแมตช์การแข่งขัน…จัดไป

สรุป โรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford นับเป็นโรงแรมในแมนเชสเตอร์ที่สะอาดได้มาตรฐาน และมีการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โดยเฉพาะสถานที่ตั้งของโรงแรมถูกใจเป็นอย่างมาก

แผนที่

Premier Inn Manchester Old Trafford 

ที่ตั้ง

Sir Alex Ferguson Way, Trafford Park,

Manchester M17 1WS, United Kingdom ‎

T: 0871 527 8750

F: 0871 527 8751

website: premierinn.com  จองเลย

agoda-hotel-booking
1 Comment

  1. sbo

    18 May, 2015 at 3:38 pm

    อากาศดีใช้ได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top