Premier Inn Manchester Old Trafford สวรรค์ของแฟนแมนยูฯ

no images were found

ขอแนะนำโรงแรมที่น่าสนใจในเมืองแมนเชสเตอร์ สำหรับคอบอลแฟนฟุตบอลพันธุ์แท้ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามมาดูรีวิวโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford แฟนแมนยูฯ ห้ามพลาด

โรงแรมพรีเมียร์ อินน์ แมนเชสเตอร์ โอลด์ แทรฟฟอร์ด Premier Inn Manchester Old Trafford ถูกสร้างขึ้นเพื่อเหล่าสาวกแฟนบอลผู้คลั่งไคล้ทีมรักแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเท่านั้น ไม่ใช่สิ เราแค่ล้อคุณเล่นต่างหาก โรงแรม Premier Inn แห่งนี้ตั้งบนถนน Sir Alex Ferguson Way ซึ่งอยู่ห่างจากสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด (Old Trafford) ซึ่งเป็นสนามเหย้าของสโมสรปีศาจแดงใกล้เพียงแค่เอื้อม ใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้นเอง

โดยภาพรวมของโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford ประทับตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินเข้าไป การออกแบบเป็นไปได้อย่างลงตัวน่าประทับใจ ห้องพักสะดวกสบาย เตียงขนาดใหญ่ โต๊ะทำงาน โซฟา ดูลงตัวในทุกมุม โรงแรมแห่งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จะเข้าพักเพื่อชมเกมฟุตบอลในวันหยุดสุดสัปดาห์ คู่รักฮันนีมูน หรือจะเป็นการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจในย่านนี้ หากใครกำลังวางแผนจะเดินทางมายังสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อชมเกมนัดเหย้าของสโมสรปีศาจแดงทีมโปรด โดยสามารถเช็คอินที่โรงแรมในคืนที่มีแมตช์การแข่งขันได้ทันที แต่ขอแนะนำให้จองล่วงหน้าสำหรับท่านที่ต้องการเข้าพักวันที่มีการแข่งขันฟุตบอล (Match Day)

no images were found

premier-inn-manchester-old-trafford-04

premier-inn-manchester-old-trafford-01

มุมมองจากโรงแรม Premier Inn เห็นถึงบรรยากาศภายนอกของสนาม Old Traffordได้อย่างชัดเจน

premier-inn-manchester-old-trafford-02

premier-inn-manchester-old-trafford-03

premier-inn-manchester-old-trafford-05

ความทรงจำที่สุดแสนประทับใจที่เราได้เข้าพักในโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford แห่งนี้ หากใครได้มีโอกาสมาเยือนรับรองว่าจะต้องประทับใจและอยากจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน ช่วงที่ได้มานั่งชมเกมที่นี่นั้นเป็นช่วงหน้าหนาวและมีหิมะตกขาวโพลนไปทั่ว ระหว่างเดินทางนั่งรถบัสมาชมเกมที่เมืองแมนเชสเตอร์

วิธีการเดินทางไปยังสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด สามารถเดินทางได้หลายวิธีโดยเดินทางด้วยรถแท็กซี่, รถไฟจากสถานีพิคาดิลี่ราว 3 ไมล์ หรือรถราง (เมโทรลิงค์) ซึ่งจะนำคุณไปยังโรงละครแห่งความฝันที่ใครหลายๆ คนเฝ้ารอ ก่อนเกมการแข่งขันยังสามารถซื้อหาของที่ระลึกฝากเพื่อนๆ ด้านหน้าสนาม หรือจะเดินเยี่ยมชมซื้อสินค้าจากเมกะสโตร์ของสโมสรก็ได้เช่นเดียวกัน

ส่วนบรรยากาศโดยรอบโรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford อาจจะดูค่อนข้างเงียบ เนื่องจากอยู่ไกลจากตัวเมืองแมนเชสเตอร์ ไม่มีร้านมินิมาร์ท หรือเซเว่น อีเลฟเว่นให้เห็น แต่ก็ยังสามารถหาอะไรทานได้จากร้านที่ติดกับ สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด หรือจะดินเนอร์ภายในโรงแรมก็สะดวกสบาย แต่หากลองเดินเล่นขึ้นไปทางทิศเหนืออีกสักไม่เกินไมล์ก็จะเจอพิพิธภัณฑ์ และใกล้เคียงจะมีช้อปปิ้งมอลล์ให้เดินเที่ยวระหว่างวัน และเก็บภาพถ่ายประทับใจวิวสวยๆ ในย่านแซลฟอร์ดได้อย่างคุ้มค่าทีเดียว

no images were found

อีกหนึ่งบรรยากาศยามค่ำคืนจากโรงแรม Premier Inn

no images were found

no images were found

no images were found

ข้อดี

ความสะอาด 9/10

สถานที่ตั้งถือว่าดีเยี่ยม 10/10 เหมาะสำหรับแฟนบอลปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่สุด

ราคา ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุด หากเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ในแถบใกล้เคียง

ข้อเสนอแนะ

เรายังไม่มีข้อเสนอแนะในตอนนี้ ก็ได้แต่หวังว่าทางโรงแรมจะเพิ่มห้องให้มากขึ้นกว่านี้ในวันที่มีแมตช์การแข่งขัน…จัดไป

สรุป โรงแรม Premier Inn Manchester Old Trafford นับเป็นโรงแรมในแมนเชสเตอร์ที่สะอาดได้มาตรฐาน และมีการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โดยเฉพาะสถานที่ตั้งของโรงแรมถูกใจเป็นอย่างมาก

แผนที่

Premier Inn Manchester Old Trafford 

ที่ตั้ง

Sir Alex Ferguson Way, Trafford Park,

Manchester M17 1WS, United Kingdom ‎

T: 0871 527 8750

F: 0871 527 8751

website: premierinn.com  จองเลย

agoda-hotel-booking
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.