HotelsCombined เว็บไซต์และโมบายแอพที่ดีที่สุดสำหรับเปรียบเทียบราคาโรงแรมที่พัก ค้นหาดีลโรงแรมได้ทุกที่ ทุกเวลา

HotelsCombined-Website-Mobile-App-Review

HotelsCombined เว็บไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่นที่ดีสุดสำหรับเปรียบเทียบราคาโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุดได้ทุกที่ทุกเวลา เว็บไซต์จองโรงแรมที่เสนอราคาถูกที่สุดใช้งานง่ายภายในคลิกเดียว HotelsCombined เป็นบริการเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาและจองโรงแรมที่พักชั้นนำที่ให้บริการฟรี เว็บไซต์ที่รวบรวมเว็บจองโรงแรมไว้มากที่สุด ช่วยให้ผู้ใช้งานเปรียบเทียบราคาโรงแรมจากเว็บไซต์ชั้นนำทั้งหมดในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Agoda.com, Hotels.com, Expedia.com, Booking.com, Accorhotels.com, HotelTravel.com, Venere.com, BestWestern.com, Getaroom.com, Lastminute.com, Priceline.com และเว็บไซต์จองโรงแรมที่พักอื่นๆ อีกมากมายหลายร้อยเว็บไซต์ ด้วยการออกแบบการใช้งานง่ายชัดเจน ดูจากสถิติของผู้ใช้งานเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นบน HotelsCombined มีมากกว่า 300 ล้านคน เพื่อค้นหาโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก เปรียบเทียบราคาโรงแรมที่พักที่ต้องการมากกว่า 800,000 แห่งทั่วโลก รวมทั้ง 20,000 แห่งในประเทศไทยโดย HotelsCombined มีบริการที่ครอบคลุมทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้มากกว่า 40 ภาษา ดูราคาโรงแรมได้ถึง 120 สกุลเงินทั่วโลก สะดวกรวดเร็วและง่ายดายอีกทั้งผู้ใช้งานสามารถเลือกชมภาพ อ่านคำบรรยายอย่างเป็นกลาง และรีวิวจากแขกที่เข้าพักในโรงแรมนั้นๆ มาแล้ว ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจโดยไม่ต้องลังเลว่าจะเลือกจองโรงแรมเว็บไหนดี

สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มใช้งาน HotelsCombined เว็บไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่น เบื้องต้นเราแนะนำให้สมัครสมาชิกเพื่อรับดีลโรงแรมที่ดีที่สุดดีลสุดฮอตประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบด้วย  Facebook หรือป้อนอีเมล์พร้อมรหัสผ่านของคุณเพื่อทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ ดีลสำหรับสมาชิก HotelsCombined เท่านั้น สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่จะได้รับ 4 ทางด้วยกัน คือ

1. ดีลสุดฮอตทุกวัน ค้นหาและเปรียบเทียบดีลที่ฮอตที่สุดจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำเพื่อคุณโดยเฉพาะ

2. ดีลโรงแรมราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น ช่วยให้คุณประหยัดยิ่งกว่าเดิม

3. ดูการค้นหาได้จากอุปกรณ์ทุกชนิด เลือกโรงแรมผ่านทางมือถือ โน๊ตบุ๊ค หรือแท็บเล็ตก็คล่องตัว

4. แชร์ลิสต์โรงแรมที่คุณชื่นชอบกับเพื่อน เพื่อช่วยตัดสินใจว่าจะพักที่ไหนดีได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างดีลสุดฮอต ดีลแบบนี้มีจำกัด!

HotelsCombined-Mobile-App-Screenshot-hot-deals

เข้าใกล้ฤดูกาลท่องเที่ยวมากขึ้นทุกที หลายๆ คนเริ่มวางแผนเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และที่พัก สำหรับการเลือกที่พักนั้นแน่นอนว่าทุกคนต้องการโรงแรมสวยๆ ดีๆ ในราคาที่ไม่แพง รวมทั้งนับว่าเป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างใช้เวลาด้วยบริการจองโรงแรมจากเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้นมีมากมาย ทำให้การจองที่พักไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศก็ตาม นอกจากจะสร้างความสับสนแล้วยังต้องเสียเวลากับการเปิดแต่ละเว็บไซต์เพื่อเปรียบเทียบราคา หาเจ้าที่คุ้มที่สุด ดังนั้น HotelsCombined ที่มองเห็นถึงปัญหานี้และสร้างเว็บไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่นที่ช่วยรวบรวมเอาโรงแรมและราคาจากเว็บไซต์ทั้งหลายมารวมกันอยู่ในที่เดียว ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้จองโรงแรมกับเว็บไซต์ที่เสนอราคาที่ถูกที่สุด และรวดเร็วขึ้นหลายเท่าตัว ไม่จำเป็นต้องเปิดเช็คหลายๆ เว็บไซต์หรือโหลดแอพหลายๆ แอพ รวมทั้งยังมีข้อมูลที่สำคัญสำหรับการตัดสินใจต่างๆ เช่น ภาพถ่าย รีวิว แผนที่ และคำบรรยายโรงแรม

HotelsCombined App แอพพลิเคชั่นเดียวสามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกระบบทั้ง 3 อุปกรณ์บน iOS, Android และ Windows Phone เพียงดาวน์โหลด ได้บนเว็บไซต์ www.hotelscombined.co.th ง่ายๆ โดยเลือกอุปกรณ์ของคุณและระบบจะส่งอีเมล์ลิงค์ไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อดาวน์โหลด หรือสามารถเข้าไปดาวน์โหลดโดยตรงได้ที่ App Store, Google Play และ Microsoft Store HotelsCombined App แอพที่ควรมีติดมือถือไว้ ไม่ว่าจะค้นหาและจองโรงแรมในเมืองยอดนิยมต่างๆ อาทิเช่น จองโรงแรมหัวหิน จองโรงแรมพัทยา จองโรงแรมเชียงใหม่ จองโรงแรมญี่ปุ่น เป็นต้น ก็นับได้ว่าช่วยประหยัดเวลาในการวางแผนท่องเที่ยวของคุณไปได้เป็นอย่างมาก

ฟีเจอร์เด่นของ HotelsCombined

 • สามารถค้นหาดีลโรงแรมที่พักทั่วโลกที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว ง่ายๆ ในพริบตา
 • เปรียบเทียบราคาโรงแรมที่พักที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่อยู่ใกล้ที่ตั้งของคุณได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตามในโลก
 • ดูราคาโรงแรมในทุกสุกลเงินที่คุณเลือก
 • ชัดเจน ใช้ง่าย ในภาษาที่คุณเลือก
 • เก็บข้อมูลการค้นหาดีลโรงแรมที่พักของคุณได้ทั้งบนแอพและเว็บไซต์
 • ไม่จำเป็นต้องมีแอพจำนวนมากเพื่อการเปรียบเทียบจากแต่ละเจ้า
 • HotelsCombined ได้ออกแบบเทคโนโลยีการค้นหาและรวบรวมข้อมูล (meta-search) เพื่อการเปรียบเทียบราคาโรงแรมจากเว็บไซต์และแอพทั้งหมดอย่างรวดเร็ว (รวมทั้งโรงแรมจาก Agoda.com, hotels.com, booking.com, Expedia และอื่นๆ อีกหลายแห่ง ทั้งยังเปรียบเทียบราคาจากเว็บไซต์ทางการของโรงแรมโดยตรงอีกหลายแห่งเช่นกัน)
 • มีตัวเลือกโรงแรมให้เลือกมากที่สุดภายด้วยแอพนี้แอพเดียว (มากกว่า 800,000 โรงแรมทั่วโลกและ 20,000 แห่งในไทย)
 • แอพสำหรับการเปรียบเทียบราคาโรงแรมที่พักเพียงรายเดียวที่เสนอการรับประกันราคา
 • เจ้าของรางวัลเว็บไซต์ที่ดีที่สุด 3 ปี ติดต่อกันจาก World Travel Awards
 • ใช้ฟรี ไม่มีโฆษณา

ตัวอย่างการใช้งานโมบายแอพพลิเคชั่น HotelsCombined – Hotel Search

เริ่มต้นการค้นหาโดยระบุชื่อเมืองหรือชื่อโรงแรมที่ต้องการ รวมทั้งวันที่เช็คอินและเช็คเอาท์ จากนั้น HotelsCombined จะค้นหาโรงแรมในสถานที่ที่ระบุ และรวบรวมเอาราคาจากเว็บไซต์ต่างๆ มาให้ทำการเปรียบเทียบ

HotelsCombined-Mobile-App-Screenshot-1

แสดงราคาของห้องพักประเภทต่างๆ จากเว็บไซต์จองโรงแรมทั้งหมดในที่เดียว

HotelsCombined-Mobile-App-Screenshot-2

แสดงสถานที่ตั้งของโรงแรม และ คะแนนจากการรีวิวที่รวบรวมจากเว็บต่างๆ เช่นกัน

HotelsCombined-Mobile-App-Screenshot-3

การแสดงรายชื่อโรงแรมนั้นสามารถจัดเรียงผลการค้นหาตามระดับราคา ระดับดาว และระยะทางจากสถานที่ที่เลือก รวมทั้งใช้ตัวกรองเพื่อแสดงเฉพาะโรงแรมที่ต้องการตามระดับราคา ระดับดาว ประเภทของโรงแรม บรรยากาศ ฯลฯ

HotelsCombined-Mobile-App-Screenshot-4

รับประกันราคาที่ดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ไม่มีการบวกราคาเพิ่ม หลังจากเลือกโรงแรมเช็คดีลส่วนลดสุดพิเศษที่ต้องการแล้ว ทาง HotelsCombined จะนำคุณเข้าสู่เว็บไซต์จองโรงแรมโดยอัตโนมัติ เพื่อทำการจองโรงแรมของคุณเป็นอันเสร็จสิ้น

HotelsCombined-Mobile-App-Screenshot-5

HotelsCombined เว็บไซต์และโมบายแอพน่าจะเป็นอีกทางหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับเปรียบเทียบค้นหาดีลโรงแรมที่พักได้ทุกที่ทุกเวลา จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเดินทางทุกคน ช่วยประหยัดเวลา ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์จองโรงแรมที่ให้ความคุ้มค่ากับข้อเสนอโรงแรมชั้นนำในราคาที่ดีที่สุด ในทุกจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ
Top