อาหารไทย เลิศรส ‘Thai Passion At Element’ โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ นำเสนออาหารไทย ‘Thai Passion At Element’

เป็นที่ทราบกันดีว่า อาหารไทย เป็นอาหารที่มีรสชาติอร่อย เผ็ดร้อน จัดจ้าน มีครบทุกรสชาติอยู่ในอาหาร ทั้ง เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด อีกทั้งอาหารไทยบางเมนู ยังมีกลิ่นหอมๆ จากเครื่องสมุนไพรไทย ซึ่งนอกจากอร่อย หอม น่ารับประทานแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ จึงไม่แปลกใจ ว่าทำไม อาหารไทยในหลายๆ เมนู จึงเป็นอาหารที่ทั่วโลกได้ให้การยอมรับ
และยังมีนักท่องเที่ยวอีกจำนวนไม่น้อย ที่บินข้ามน้ำ ข้ามทะเล มาเที่ยวเมืองไทย เพื่อทานอาหารไทยในแบบต้นตำรับของไทย

เพื่อตอกย้ำ ภาพลักษณ์คุณค่าและความอร่อย ของอาหารไทย  โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่นอาหารไทย ‘Thai Passion At Element’ สำหรับมื้อค่ำที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ โดยเน้นให้ลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมฯ และเดินทางมากรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างชาติได้ลิ้มลองอาหารไทยแท้ทั้งแบบดั้งเดิม ซึ่งหาทานได้ยาก และอาหารไทยคลาสสิกยอดนิยม อาทิ ปลาแห้งแตงโม ม้าห้อ น้ำพริกไข่ปู กุ้งกระเบื้อง พล่าเนื้อ ยำปลาสลิดทอด มัสมั่นเนื้อน่องลาย ต้มยำกุ้ง ไข่เจียวฟูกากหมู ข้าวอบสับปะรดและผัดไทยกุ้งห่อไข่ เป็นต้น ทั้งในแบบสั่งจากเมนูและเซ็ทเมนูในราคาย่อมเยา

ซึ่งโปรโมชั่น ‘Thai Passion At Element’ นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคุณวีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ที่แม้จะเติบโตที่อเมริกาแต่คุณแม่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยก็ไม่เคยทิ้งสูตรต้นตำรับอาหารไทยที่ได้รับการส่งต่อจากครอบครัว แต่กลับสอนให้ลูก ๆ ทุกคนได้เรียนรู้ เผยแพร่และนำไปใช้ โดยทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะเผื่อแผ่ให้กับทุกคนได้รู้จักและได้ชิมอาหารไทยนี้อยู่เป็นประจำ ซึ่งนั่นก็เป็นต้นเหตุให้เกิดโปรโมชั่นอาหารไทยนี้โดยได้รับการสานต่อโดยทีมงานอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯ นำโดยเชฟชาร์ลี เฉลิมพันธ์ นั่นเอง

“ลูกค้าของโรงแรมฯ และที่เดินทางมายังกรุงเทพทุกคนจะเป็นส่วนหนึ่งของการตอกย้ำภาพลักษณ์ของกรุงเทพฯ ในการเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเชีย เชฟชาร์ลีและเหล่าทีมเชฟทุกท่าน จะทำให้ทุกคนได้รู้จักและลิ้มลองอาหารไทยสูตรต้นตำรับที่ไม่ใช่แค่รสชาติอร่อย หากแต่เน้นหน้าตาของอาหารที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกเห็นแล้วอยากชิมอาหารไทย เหมือนเมื่อครั้งที่ผมเคยได้เห็นและได้ชิมสมัยผมเป็นเด็ก”
คุณวีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ กล่าว

ไอศครีมกระทิ พร้อมท๊อปปิ้ง

ลูกค้าทุกท่าน สามารถชิมเมนูเด็ดจากโปรโมชั่นนี้ได้ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ชั้น B1 โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทต่อเมนูขึ้นไปเท่านั้น

นอกจากเมนูซิกเนเจอร์อาหารสิงคโปร์ อาหารตามเทศกาล และโปรโมชั่นอาหารไทยแล้ว ห้องอาหารเอเลเมนท์ ยังเลื่องชื่อเรื่องของบุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบนานาชาติที่กำลังมีโปรโมชั่น “Come 2 Pay 1” ทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.30 น. ในราคาสุทธิเพียง 899 บาทต่อท่านรวมน้ำเปล่า ชา และกาแฟอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร 02 0218888 ต่อ 5320 อีเมล fnb.bangkok@amarahotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bangkok.amarahotels.com  คลิกจองโรงแรมนี้

 

สำหรับโรงแรม อัมรา กรุงเทพนั้น
เป็นโรงแรม ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุรวงศ์ ใกล้กับถนนสีลมและถนนสาทร ซึ่งเป็นย่านธุรกิจ ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของกรุงเทพมหานครฯ เป็นโรงแรมที่ทันสมัย ได้รับการออกแบบให้เป็นโรงแรมที่มอบไลฟ์สไตล์อันน่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับทั้งนักเดินทาง นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว ที่มีห้องพักที่สวยงามสะดวกสบาย จำนวน 250 ซึ่งประกอบไปด้วยห้องพักหลายประเภท ทั้งแบบคาบานาบนชั้น 9 ห้องดีลักซ์ ห้องเอกเซกคิวทีฟ ห้องคลับสไตล์โมเดิร์นพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไว้สำหรับบริการลูกค้าทุกท่าน

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซ่าบาร์ (ซึ่งหมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkok.amarahotels.com หรือโทร 02 021 8888
และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของโรงแรมฯได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

facebook : amarabangkoktwitter.com: amara_bangkok และ instagram : amara_bangkok