โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ B2 Hotel โรงแรมบีทู บางนา กรุงเทพฯ กับห้องพักราคา 2 บาท จำนวน 100 ห้อง วันที่ 2 มี.ค. 59

promotion-b2-hotel-bkk-bangna-2-baht

กลับมาอีกครั้ง! กับโปรโมชั่นดีๆ ที่สมาชิกบีทู B2 ห้ามพลาด โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ B2 Hotel โรงแรมบีทู บางนา กรุงเทพฯ กับห้องพักราคา 2 บาท จำนวน 100 ห้องเท่านั้น!! ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2559 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป หรือจนกว่าห้องพักจะถูกจองหมด

สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก I AM B2 สามารถสมัครได้ 3 ช่องทางการสมัครดังนี้

  1. สามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.b2hotel.com
  2. สามารถสมัครผ่านทาง Call Center เบอร์โทร 02-222 1133
  3. สามารถสมัครโดยตรงกับโรงแรมบีทู ผ่านทางเคาน์เตอร์เช็คอิน ในเครือโรงแรม B2 ทุกสาขา

สมัครสมาชิกแล้วอย่าลืมมารอลุ้นโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ B2 Hotel โรงแรมบีทู บางนา กรุงเทพฯ กับห้องพักราคา 2 บาท จำนวน 100 ห้อง!! เตรียมเฝ้าหน้าจอกันไว้ให้ดี โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ห้ามพลาด!

B2 Bangna Premire Hotel Bangkok ซอยศรีนครินทร์ 65, บางนา กรุงเทพน 10250 ประเทศไทย

เคล็ดลับง่ายๆ จองอย่างไรให้ได้โปร 2 บาท กับ B2 Hotel

  • ศึกษาข้อมูล เงื่อนไขของโปรโมชั่นให้ชัดเจน
  • กำหนดวันเดินทางให้พร้อม (1 Booking จองได้เพียง 1 ห้อง 1 วัน เท่านั้น) พอถึงเวลาจะได้กดเลือกวันโดยไม่ต้องลังเลเลือกให้เสียเวลาค่ะ
  • ทริกง่ายๆ เมื่่อจองผ่าน PC โดยใช้ Browser Chrome ให้ตั้งค่าจดจำข้อมูลเวลากรอกรายละเอียด จะช่วยย่นระยะเวลาการกรอกข้อมูลค่ะ
  • เลือกใช้ Internet ความเร็วสูงในการจอง เพราะเราจะมีคู่แข่งทั้งประเทศ
  • เมื่อจองสำเร็จจนถึงขั้นตอนสุดท้าย จะมีอีเมล์แจ้งขอบคุณ แสดงว่า Booking ของเราถูกส่งไปยังระบบ แล้วระบบจะทำการเลือก Booking ที่ถูกส่งเข้ามา 22 Booking แรก แล้วจัดส่งอีเมล์ตอบกลับ เป็นเอกสาร Hotel Confirmation ไปให้เพื่อใช้ยืนยันการเข้าพัก ภายใน 30 นาที หากเลยเวลาไปแล้วยังไม่ได้รับเอกสาร แสดงว่า Booking ของคุณถูกตัดสิทธิ์จองไม่ทันตามโค้วต้าที่ได้กำหนดไว้ในแต่ละวัน
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไข รวมถึงข้อกำหนดในรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ b2hotel.com