Kalima resort & spa phuket ชมแสงอาทิตย์ลับขอบฟ้า กระทบท้องทะเล ในบรรยากาศแสนโรแมนติก

kalimaphuket

Kalima resort & spa phuket  เป็นรีสอร์ท รีสอร์ทบนเชิงเขา ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆหาดป่าตอง จากสนามบินภูเก็ต สามารถเดินทาง ได้ทั้งมาจากทาง หาดกมลา หรือ หาดป่าตอง ด้วยความที่โรงแรมมีความโดดเด่นในหลายๆด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิวของท้องทะเล ที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนๆ ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ได้อย่างอิ่มเอม ตั้งแต่เช้าจรดเย็น จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมโรงแรมแห่งนี้ถึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่า มีลูกค้ามาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนักท่องเที่ยว ชาวไทย และชาวต่างชาติ
และในการพักผ่อนที่ Kalima resort & spa Phuket ของเราในครั้งนี้ เราได้มีโอกาสพักในห้อง family Sea view ซึ่งเป็นห้องที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวเป็นอย่างมาก หากจะหาโรงแรมแห่งไหนที่ต้องการจะพักผ่อนแบบครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กโต เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้ว ถึง 2 คน บอกได้เลยว่า Kalima resort & spa Phuket ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้อย่างดีเยี่ยม
เอาเป็นว่า รีสอร์ทแห่งนี้ จะสวยงามขนาดไหน ลองมาชมภาพและรีวิวไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

kalimaphuket1

หลังจากขับรถมาถึง Kalima resort & spa แล้ว เราก็มา Check inn ทันที ระหว่างรอห้อง ก็เลยถือโอกาส ถ่ายภาพบรรยากาศ Lobby ของรีสอร์ท ที่มีลักษณะโอ่โถง มีเพดานสูง รับลมทะเล มีการตกแต่งจัดวาด โซฟา ต่างๆได้อย่างลงตัวเพื่อให้ผุ้มาพักได้นั่งเล่น ภายใน Lobby ได้อย่างสบายอารมณ์

kalimaphuket2

เครื่องดื่มต้อนรับ ขณะรอห้องค่ะ เป็นน้ำใบเตยกลิ่มหอมเย็นชื่นใจ พร้อมผ้าขนหนูกลิ่นหอมเช่นกัน

kalimaphuket3

kalimaphuket3-1

kalimaphuket5

บรรยากาศต่างๆภายใน ล๊อบบี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่า มีการจัดวางโซฟาขนาดใหญ่ ให้ผู้มาพักได้พักผ่อนกันอย่างสบาย

kalimaphuket6

kalimaphuket7

อีกฝั่งหนึ่งของล๊อบบี้ จะมีโต๊ะ โซฟา สำหรับนั่งดื่มเครื่องดื่ม ด้านหน้า LimaRock Lounge ใกล้ๆกันยังมี ตู้ ATM ไว้คอยบริการ อีกด้วย

kalimaphuket8

kalimaphuket9

kalimaphuket10

บรรยากาศของ LimaRock Lounge ที่มีบริการเครื่องดื่มหลากหลาย อีกทั้งยังมีเบเกอรี่ และไอศครีม ขนมเค้ก หน้าตาน่ารับประทานหลายอย่างเลยค่ะ

kalimaphuket11

ก่อนจะขึ้นลิฟท์ ไปชั้นต่างๆ ก็จะเจอกับร้านขายของที่ระลึกสวยๆ แบบนี้ด้วยค่ะ

kalimaphuket12

ระหว่างรอลิฟท์ ก็จะเห็นแผนที่ภายในรีสอร์ทติดเอาไว้ หากใครอยากไปมุมไหน หรืออยากทราบว่าภายในรีสอร์ทมีอะไรบ้าง แวะชมแผนที่ก่อนก็ได้นะค่ะ นอกจากนั้น ตอนแรกที่เห็นตู้นี้ตอนแรกก็นึกว่าเป็นตู้อะไร แต่ดูดีๆ คือถังขยะ เก๋ไก๋ ทำให้บรรยากาศชวนมองขึ้นเยอะเลยค่ะ

kalimaphuket13

kalimaphuket14

ส่วนนี้ขึ้นบันได จากล๊อบบี้ ส่งตรงขึ้นมาถึงสระน้ำ

kalimaphuket15

ระหว่างรอ Check inn ซึ่งครั้งนี้เรามาถึงค่อนข่างเร็ว ทำให้ยังไม่ได้ห้อง พนักงานจึงแจ้งว่าให้มาพักผ่อนรอที่ห้อง Hospitallity Room ก็ได้ ก็เลยขึ้นมาเก็บภาพบรรยากาศ นั่งชิลๆ ทานขนม รอบนห้องนี้ค่ะ

kalimaphuket16

ด้านข้างๆ Hospitallity Room หากไม่อยากนั่งภายในห้อง มารับลมเย็นๆด้านนอกก็ได้ค่ะ มีโซฟาให้นั่งเล่นสบายใจ

kalimaphuket17

kalimaphuket18

บรรยากาศภายในห้อง ที่มีทั้ง ทีวี และคอมพิวเตอร์ พร้อม Internet ให้นั่งเล่น แถมยังมีของว่าง ชา กาแฟ ขนม คุกกี้ ไว้คอยบริการที่ห้องนี้ค่ะ

kalimaphuket19

หลังจากได้ห้องแล้ว มาชมห้อง Family Sea view ของ Kalima resort & Spa กันนะค่ะ ว่าจะสวยงามน่าพักขนาดไหน พอเปิดประตูปุ๊บ ก็ได้กลิ่นหอมๆ ออกมาจากห้อง เด็กๆ รีบวิ่งไปเปิดม่านดูวิวกันก่อนเลยค่ะ เพราะวิวสวยมากๆ ห้องก็กว้างขวาง เหมาะกับการพักเป็นครอบครัวจริงๆ

kalimaphuket20

นอกจากห้องจะสวย วิวจะงดงามแล้ว ภายในห้องยังมีเตียงนอนขนาดใหญ่ และ เตียงนอนแบบ 2 ชั้น ถ้าเทียบแล้วขนาดก็เท่ากับเตียงเดี่ยวดีๆนี่แหละค่ะ ทำเอาเด็กๆชอบใจกันมาก เพราะ จุดที่วางเตียงนี้ สามารถชมวิวทะเลได้สวยงามจริงๆ นอกจากนั้น ที่สร้างความประทับใจให้เราและครอบครัวเราเป็นอย่างมากคือ สัญญาณ Internet มาเต็มขีด ไม่มีสะดุด เร็วแรง ได้ใจกันทุกคน

kalimaphuket21

นอนมองวิวทะเลจากเตียงนี้ พาเด็กๆพักผ่อน ซึมซับบรรยากาศดีๆ มีความสุขกันทุกคนเลย

kalimaphuket22

kalimaphuket23

จากระเบียงถ่ายให้เห็นบรรยากาศภายในห้องที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาดตา มีทีวีพร้อมเครื่องเล่นแผ่น นอนดูหนังกันเพลินเลย

kalimaphuket24

มุมนี้จากเตียงชั้นบนค่ะ

kalimaphuket25

วิวริมระเบียงวิวสวยมากๆ นั่งมองฟ้า มองทะเล ชมวิวอ่าวป่าตองได้เต็มๆจากตรงนี้

kalimaphuket26

ภายในห้องพักมีบริการ ชา กาแฟ พร้อมกาต้มน้ำร้อนไว้ให้ด้วยนะคะ ส่วนภาพด้านบนเป็นผลไม้ต้อนรับที่จัดวางไว้ให้ภายในห้องค่ะ

kalimaphuket26-1

เปิดตู้เสื้อผ้าออกมาให้ชม ก็จะพบกับ ชุดคลุม รองเท้า ร่ม และผ้าขนหนู สำหรับสระว่ายน้ำ และภายในลิ้นชัก ยังมีไดร์เป่าผม ให้ด้วยค่ะ

kalimaphuket27

มาชมห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำของห้องนี้ จะเป็นลักษณะ Sea view อีกเช่นกัน อย่างที่บอกว่า Kalima resort & spa ไม่ว่าจะอยู่มุมไหน ก็มองเห็นวิวทะเลสวยงาม ได้เกือบทุกจุด

kalimaphuket28 kalimaphuket29

ห้องน้ำกว้างๆมาพร้อมกับอ่างล้างหน้า 2 อ่าง ไม่ต้องมาแย่งกันล้างหน้าแปรงฟันตอนเช้า อ่างอาบน้ำ ก็นอนแช่ไปชมวิวทะเลไปด้วยได้สบายใจ

kalimaphuket30

kalimaphuket31

ในส่วนของหน้าต่างจะเห็นได้ว่างสามารถ ดึงมู่ลี่ ขึ้น ลงได้ ส่วนด้านข้างๆ ของอ่างอาบน้ำ จะมีห้องอาบน้ำแบบ Shower แยกเป็นสัดส่วนให้อีกด้วยค่ะ

kalimaphuket32

อุปกรณ์ ภายในห้องน้ำค่ะ มีครบพร้อมทั้ง สบู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน คอตตอนบัด ตะไบเล็บก็มีค่ะ

kalimaphuket33

จากห้องพัก กดลิฟท์ ลงมาที่ชั้น 3 เพื่อจะไปสระว่ายน้ำกัน พอเดินออกจากลิฟทื ก็จะพบกับ บุษบาสปา ซึ่งด้านหน้าตกแต่งได้สวยงาม ดูสงบเงียบดี

kalimaphuket34 kalimaphuket35 kalimaphuket36

บรรยากาศภายในส่วนต้อนรับของสปาค่ะ ใครสนใจทำสปา ก็เชิญมาได้ตรงนี้เลยนะค่ะ

kalimaphuket37

จาก สปา เดินลงบันได อีกนิดหน่อยก็จะเป็นสระว่ายน้ำแล้วค่ะ ขอบอกว่า สระว่ายน้ำของ Kalima Resort & Spa นั้นสวยงามเอามากๆเลยค่ะ ซึ่งเราได้เก็บภาพบรรยากาศ ทั้งยามเช้า ยามเย็น มาให้ได้ชมบรรยากาศ ทั้ง 2 อารมณ์เลยนะค่ะ

kalimaphuket38

สะพานข้ามไปยังเคาร์เตอร์บาร์ ริมสระ ซึ่งจริงๆแล้วสามารถปล่อยน้ำลงเป็นน้ำตกได้ด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายเอามาให้ชม

kalimaphuket39

สระว่ายน้ำมองขึ้นไปด้านบนนิดๆ จะเห็นอีกอาคาร ซึ่งเป็น พูลวิลล่าด้านบนด้วยค่ะ ใครชอบบรรยากาศ แบบพูลวิลล่า เปิดประตูออกจากห้อง กระโดดลงสระได้เลย ลองชมรีวิว ของท่านอื่นๆได้นะค่ะ เห็นมีรีวิวไว้หลายคน สวยๆทั้งนั้นเลย

kalimaphuket40 kalimaphuket41

บาร์กลางสระน้ำค่ะ ว่ายน้ำมาสั่ง เครื่องดื่ม พักผ่อน นอนเล่น กับเตียงริมสระ ได้นอกจากนั้นยังมีช่วงเวลา Happy Hour สั่งเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ให้อีกด้วยค่ะ

kalimaphuket42

เตียงริมสระ อยู่บริเวรณ เกาะกลางสระว่ายน้ำค่ะ นอนมองชมวิวทะเลสวยๆ จากจุดนี้

kalimaphuket43

ข้ามสะพานมาอีกฝั่งหนึ่ง

kalimaphuket44 kalimaphuket45

kalimaphuket46

kalimaphuket47

kalimaphuket52

kalimaphuket53

ชมบรรยากาศกันเรื่อยๆ จะเห็นได้ว่า สระว่ายน้ำของ kalima resort & spa นั้นจะเป็นสระน้ำ แบบ infinity pool ที่สวยงามมากๆ อีกแห่งหนึ่งของ phuket ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทอยู่บนเขา ทำให้เรามองเห็น บรรยากาศสวยๆ ของหาดป่าตองได้อย่างชัดเจน

kalimaphuket48

kalimaphuket49

kalimaphuket51

kalimaphuket50

บรรยากาศยามเย็นพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน ของสระว่ายน้ำ ก็สวยไม่เบาเลยค่ะ เราสามารถว่ายน้ำไป ชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากสระว่ายน้ำเลยค่ะ ขอบอกว่า บรรยากาศดีเอามากๆ มองแสงอาทิตย์กำลัง ลับขอบฟ้า สะท้อนเป็นสีสันสวยงามน่าชมมาก

kalimaphuket54

ต่อไปพามาชม บรรยากาศของห้องอาหาร Malika Terrace กันบ้างนะค่ะ กดลิฟท์ขึ้นมาที่ชั้น 5 ของอาคารที่เราพัก เดินออกจากลิฟท์ ก็จะพบกับลานโล่งๆ ซึ่งเหมาะมากกับการเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ยิ่งเป็นช่วงเวลาเย็นๆ พระอาทิตย์กำลังตกดินแล้ว บรรยากาศตรงนี้จะดีมากๆ ท้องฟ้าสวยเชียว

kalimaphuket55

ลานตรงนี้เลยค่ะ เหมาะกับการจัดงานมากเลย หากใครอยู่ภูเก็ต กำลังหาสถานที่จัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ตรงนี้เหมาะมากเลยค่ะ

kalimaphuket55-1

kalimaphuket55-2

ส่วนตรงนี้ พอดีวันที่เราไปมีการจัดงานเลี้ยงเล็กๆ อยู่อีกมุมหนึ่ง เลยเก็บภาพบรรยากาศการตกแต่งเล็กน้อยมาให้ชม

kalimaphuket56 kalimaphuket57 kalimaphuket58

ย้อนกลับมาที่ลานโล่งอีกทีนึง เป็นจุดชมวิวที่สวยงามมากๆอีกจุดหนึ่งของรีสอร์ท พอตกเย็นมี ลูกค้าที่มาพัก ขึ้นมาชมวิวบนนี้หลายคนเลยค่ะ

kalimaphuket59

ต่อไปมาชมบรรยากาศของห้องอาหาร Malika Terrace กันเลยนะค่ะ เป็นห้องอาหารที่ต้องบอกว่า กว้างมากกกกก มีโต๊ะนั่งทานอาหารที่ชมวิวสวยๆ ได้หลายมุม ทานอาหารไปชมวิวไปช่างมีความสุขแท้ๆ

kalimaphuket60

kalimaphuket61

บรรยากาศตอนนี้ ก็เย็นแล้ว เราชมวิวอยู่บนห้องอาหารนานมาก บรรยากาศสวยมากๆจริงค่ะ ชมวิว จนกระทั่งมืด จนสั่งอาหารมาทานกัน ชมภาพความงามของห้องอาหารกันนะค่ะ

kalimaphuket62

kalimaphuket63

พระอาทิตย์เริ่มตก ทำให้ท้องฟ้า เริ่มเป็นสีเหลืองทอง งดงามมากค่ะ

kalimaphuket64

kalimaphuket65

kalimaphuket66

kalimaphuket68

kalimaphuket69

ชมภาพบรรยากาศตั้งแต่เย็น จนกระทั่งฟ้ามืดเลยค่ะ ก็ไม่รู้จะบรรยายความสวยให้มากกว่านี้ได้ยังไง เอาเป็นว่าใครมีโอกาส ลองมาพักที่ Kalima resort & spa แล้วขึ้นมาชมความสวยงามที่ ห้องอาหาร Malika Terrace กันดูนะค่ะ

kalimaphuket67

ต่อไปเรามาสั่งอาหารกันดีกว่าค่ะ ชมวิวตั้งนาน แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะ สำหรับลูกค้าที่มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Malika Terrace จะมีบริการ ของว่าง ให้นั่งทานกันเล่นๆ เรียกน้ำย่อย ชมวิวกันไปก่อนด้วยค่ะ

kalimaphuket70

kalimaphuket71

และสำหรับวันนี้เป็นวันเสาร์ ซึ่งจะมีอาหารพิเศษเป็น Seafood Platter  ย่างร้อนๆจากเตาเลยค่ะ ซึ่งในแต่ละวันอาหารพิเศษก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละวันนะค่ะ  ดูหน้าตาของ ซีฟู๊ดกันนะค่ะ สดๆทุกอย่าง ซึ่งสำหรับ เซ็ท Seafood Platter ในวันนี้ จะเป็นเซ็ทที่มาพร้อมกับสลัดบาร์ ไอศครีม และผลไม้ด้วยค่ะ ในส่วนนี้สามารถตักทานได้เรื่อยๆเลยค่ะ

 

kalimaphuket72

สลัดบาร์ค่ะ มีหลายอย่างเลย โดยเฉพาะน้ำสลัดอร่อยมากค่ะ

kalimaphuket73 kalimaphuket74

kalimaphuket75

ผลไม้ ไอศครีม และเค้ก ค่ะ ทานได้เต็มที่เลยนะค่ะ

kalimaphuket76

มาชมหน้าตา Seafood Platter ของเราที่มาเสริฟให้ค่ะ มีทั้งเนื้อปลาชิ้นใหญ่ ปลาหมึก หอยเชลล์ กุ้ง และกั้ง มาแบบเต็มจาน และจานก็ใหญ่มากด้วย

kalimaphuket77

นอกจาก Seafood Platter ซึ่งเป็นอาหารพิเศษประจำวันแล้ว ยังมีเมนูอาหารตามสั่งอีกหลายอย่างค่ะ เมนูแรกที่สั่ง ค่ะ Pork Medallion  อร่อยมากตรงที่ราดซอศชุ่มฉ่ำ และก็มีแครอทบดด้วย แครอทบดรสชาติอร่อยดีค่ะเพิ่งเคยทานครั้งแรก

kalimaphuket78

ต่อไปเป็นยำ Crispy Morning glory Salad ค่ะ ผักทอดกรอบ ไม่แน่ใจว่าผักอะไร กุ้งชุบแป้งทอด ราดด้วยน้ำยำรสเข้มข้นอร่อยจัดจ้าน ถูกปากคนไทยอย่างเรา

kalimaphuket79

อีกสองอย่างสำหรับเด็กๆ คือ Rima Rock lavis Pizza พิซซาจานใหญ่ ที่ชอบคือเครื่องเข้มเต็มๆโป๊ะด้วยแซลมอนรมควันอร่อยเต็มปากเต็มคำมากๆ และอีกอย่างคือ Farner jone chicken เป็นไก่ชุบแป้งทอดเสริฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดเป็นอาหารคุณหนู ที่ผู้ใหญ่ก็ชอบเหมือนกัน

kalimaphuket80

ปิดท้าย คืนนี้ด้วยภาพไวน์ ที่มีบริการ สำหรับท่านที่ชอบ จิบไวน์ ฟังเสียงคลื่นลม ชมพระอาทิตย์ตกดิน มาเป็นคู่นี่โรแมนติกน่าดู

kalimaphuket81
ถัดมาที่เช้าวันใหม่ ก่อนไปทานอาหารเช้ากัน พาไปสำรวจโรงแรมส่วนอื่นกันอีกนิดหน่อย จากสระว่ายน้ำเดินขึ้นบันไดไปนิดหน่อยก็จะเจอกับมุมพักผ่อน อีกหนึ่งมุม ที่เอาไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือเป็นมุมสงบๆ มีหนังสือบริการให้อ่านตรงนี้ด้วยค่ะ

kalimaphuket82

จากมุมอ่านหนังสือมากันที่ Fitness และ kid’s club นะค่ะ เดินไปทางนี้เลยค่ะ
kalimaphuket83

kalimaphuket84

kalimaphuket85

kalimaphuket86

สำหรับภายใน Fitness จะมีเครื่องออกกำลังหลายอย่าง ให้ได้ใช้บริการกัน ที่จุดที่น่าสนใจคือ ระหว่างออกกำลังกาย เราสามารถมองวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ สวยๆ ได้อีกด้วยค่ะ

kalimaphuket87

kalimaphuket88

ถัดมา ซึ่งเป็นห้องติดกับ Fitness ก็คือ kid’s club ค่ะ ภายในจะมีอุปกรณ์ของเล่นหลายอย่าง มีอ่างลูกบอล มีที่นอนให้เด็กนอนเล่น และก็มีเครื่องเล่นเกมส์ ให้เด็กๆด้วยค่ะ

kalimaphuket89

วิวจากชั้น Fitness และ Kid’s club ค่ะ สวยเหมือนกัน

kalimaphuket90

kalimaphuket91

kalimaphuket92

kalimaphuket93

สำหรับภาพด้านบนนี้ เป็น ทางเดินขึ้นไปชั้นบนซึ่งเป็นห้อง Pool นะค่ะ มีทางเดินสวยๆ และก็ยังมีประตูหน้าห้องอีกหนึ่งชั้นด้วยค่ะ หากขึ้นไปอีกก็จะมี มินิ กอล์ฟ แต่พอดีว่า ไม่ได้พักด้านบน เลยไม่ได้เดินขึ้นไปชมค่ะ

kalimaphuket94

มาถึงอาหารเช้ากันดีกว่า เป็นอะไรที่ชอบมากๆ สำหรับอาหารเช้านี้เราก็จะทานกันที่ ห้องอาหาร Malika Terrace เหมือนเดิมค่ะ หากใครมาพักที่นี่ แนะนำให้มาทานอาหารเช้านิดนึงนะค่ะ เพื่อที่ว่าจะได้นั่งชมวิวยามชามได้อย่างสวยงามค่ะ

kalimaphuket95

kalimaphuket96

เริ่มจาก ไลน์อาหารร้อนก่อนนะค่ะ มีเยอะแยะเลย จุดเด่นของอาหารเช้าที่นี่คือ อาหารเช้าจะมีให้เลือกหลายอย่าง และรสชาติของอาหารจะเป็นรสชาติที่ถูกปากคนเอเซีย โดยเฉพาะคนไทยอย่างเรา รสชาติเข้มข้นไม่จืดเกินไป มีพริกน้ำปลา มีเครื่องปรุงให้ครบอีกด้วย ทานก๋วยเตี๋ยวตอนเช้านี่อร่อยถูกใจมากค่ะ

kalimaphuket97 kalimaphuket98

มุมนี้เป็น สลัด ผัก ผลไม้ ติ่มซำ แยมรสชาติต่างๆ นม และซีเรียล ค่ะ

kalimaphuket99

ใครชอบทานก๋วยเตี๋ยวมาสั่งได้จากตรงนี้ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่อร่อยมากค่ะ วันแรกที่เราทานเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น อีกวันเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อค่ะ

kalimaphuket100 kalimaphuket101

สั่งไข่มาทานตอนเช้าสักหน่อย ก็ต้องตรงนี้ค่ะ ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ลวก สั่งเซฟ ได้ตามสะดวกค่ะ

kalimaphuket102

ภายในหม้อนี้เป็นอาหารอินเดียค่ะ ถัดจากหม้อดินนี้ ก็จะเป็นขนมปังต่างๆ ทั้งขนมปังขาไก่ ขนมปังปิ้ง และแพนเค้ก ที่มีเครื่องทำแพนเค้ก ให้ด้วยค่ะ

kalimaphuket103

ขาดไม่ได้สำหรับมื้อเช้า คือกล้วยหอม เป็นที่นิยม สำหรับนักทักท่องมากค่ะ

kalimaphuket104

นอกจากโซนอาหารต่างแล้ว ยังมีมุมเบเกอรี่ ขนมปัง น่าทานอีกหลายอย่าง ลองชมภาพดูนะค่ะ ถ่ายมาให้ชมไม่หมดนะค่ะ ยังมีอีกหลายอย่าง

kalimaphuket105

ภาพอาหารบางส่วนจากไลน์อาหารร้อนนะค่ะ ส่วนตัวแล้ว เราชอบมันฝรั่งอบซีส กับน่องไก่บาบีคิว มากเลยค่ะ อร่อยมากๆเลย

kalimaphuket106

ต่อไปมาชมบรรยากาศวิว มุมต่างๆของห้องอาหารบ้างนะค่ะ สำหรับชุดจะมีบริการ น้ำตาล และครีม บนโต๊ะอาหารนะค่ะ

kalimaphuket107

kalimaphuket109

บรรยากาศห้องอาหารด้านใน

kalimaphuket110

มาชมโซนเปิดโล่งกันบ้าง สำหรับโซนนี้ ต้องมาตอนเช้าค่ะ จะฟินมาก บรรยากาศดีมากจริงๆค่ะ

kalimaphuket111

kalimaphuket112

kalimaphuket113

ทานอาหารไปชมวิวไป ใครมาเป็นคู่นี่คงมีความสุขน่าดู

kalimaphuket114

ต่อไปเป็นอาหารเช้าที่เราตักมาทานกันค่ะ ข้าวต้มกุ้ง และข้ามต้มหมูสับค่ะ

kalimaphuket115

ชุดนี้ อร่อยทุกอย่าง ทานหลายรอบเลย

kalimaphuket116

ซาลาเปาก็มีค่ะ

kalimaphuket117

ก๋วยเตี๋ยวเป็น ก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยมาก รสชาติน้ำซุปเข้มข้นมาก

kalimaphuket118

สำหรับเด็ก และคนรักสุขภาพ

kalimaphuket119

ตบท้ายด้วยของหวานและกาแฟ

kalimaphuket120

เกือบสุดท้ายแล้ว ภาพวิวสวยๆ ของหาดป่าตอง ซึ่งมองจากโรงแรม แทบจะเห็นวิวแบบนี้ทุกมุม เลยค่ะ

kalimaphuket121

สุดท้าย กับการมาใช้บริการที่ kalima resort & spa ในครั้งนี้ ก็คือเค้กวันเกิดให้กับคนที่เข้ามาพักค่ะ ตอนแรกเราก็ไม่ได้บอก นะค่ะว่ามาพักในช่วงวันเกิดกัน  แต่หลังจากที่ไปเดินเล่นถนนคนเดิน แล้วกลับมา เข้าห้องสักพัก ก็มีพนักงานมากดกริ่ง ตอนแรกก็คิดว่ามีอะไรนะ ปรากฏว่า พนักงานถือเค้กวันเกิดมาให้ พร้อมการ์ดอวยพรให้ด้วยค่ะ เป็นความประทับใจในการบริการของ ที่นี่มากๆ ที่มี เซอร์ไพร์ เค้กวันเกิดให้ด้วย ค่ะ

ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ นะค่ะ สรุปโดยรวมแล้ว Kalima Resort & Spa นั้นสร้างความประทับใจให้กับเรามากๆเลยค่ะ ทั้งห้องพัก อาหารเช้า บรรยากาศ หากใครสนใจมาพักที่นี่ ลองเข้าไปชมรายละเอียดในเว็บไซต์ได้นะคะ

10 อันดับโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูในภูเก็ต

Kalima Resort and Spa Phuket
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี, ต. ป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย
โทร : +66 76 358 999 แฟกซ์ : +66 76 358 988
เว็บไซต์ : kalimaresort.com  ดูแผนที่  จองเลย

agoda-hotel-booking