แนะนำ Seafood & International Buffet Dinner ห้องอาหารเดอะโบ๊ท A-ONE The Royal Cruise Hotel Pattaya

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-6

Seafood & International Buffet Dinner ห้องอาหารเดอะโบ๊ท

ขอแนะนำห้องอาหารเดอะโบ๊ท The Boat Restaurant ในโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา  A-ONE The  Royal Cruise Hotel Pattaya ห้องอาหารเปิดให้บริการ โดยในช่วงเย็นของทุกวัน  A-ONE Seafood & International Buffet Dinner Pattaya ที่รวบรวมอาหารทะเลสดๆ ที่จัดวางบนน้ำแข็ง (on ice) Seafood พร้อมด้วยมีอาหาร International ที่รวบรวมอาหารไว้มากมายถึง 40 ชนิด A-One Seafood Buffet Pattaya ให้คุณอิ่มอร่อยสุดคุ้มในราคาพิเศษเพียง 1,200 บาท

สำหรับรายการอาหารในไลน์บุฟเฟต์ A-ONE Buffet Dinner Pattaya ทางโรงแรมได้เตรียม Seafood Buffet on ice ซึ่งเป็น Seafood ที่ปรุงสุกแล้ววางบนตู้แช่แบบ -5 องศา พร้อมทั้งอาหารไทย, อาหารญี่ปุ่น อาทิเช่น (ซูชิ, ซาชิมิ, ข้าวปั้นประเภทต่างๆ) สปาเก็ตตี้ รวมเส้นต่างๆ และ 3 ซอสเด็ด (Tomato sauce, Meat sauce & Carbonara sauce) รวมถึงเป็ดย่าง, ไก่ย่าง และหมูกรอบ / ก๋วยเตี๋ยวสิงคโปร์ที่มีเส้นต่างๆ ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเส้นเล็ก, เส้นใหญ่, เส้นหมี่ขาว และเส้นบะหมี่ ด้วยลูกชิ้นชนิดต่างๆ หรือท่านที่ชอบแบบของทอดเราได้เตรียม ปลาหมึกทอด, หอมทอด และผักทอดไว้อีกด้วย

สำหรับท่านที่ชอบของหวาน เรามีไอศกรีม Homemade รสชาติต่างๆ ที่ท่านสามารถใส่ Topping แบบไทยได้อย่างชอบใจ หรือท่านที่ชอบ Bingsu ที่ท่านสามารถใส่เครื่องเคียงของเชื่อมแบบไทยๆ ไม่ว่าจะเป็น มันเชื่อม, ฟักทองเชื่อม, ลูกชิด, ถั่วแดง ราดด้วยน้ำผลไม้เชื่อมรสชาติต่างๆ รับรองว่าคุณจะอิ่มอร่อยกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์มื้อนี้อย่างน่าประทับใจ

A-ONE Seafood & International Buffet Dinner ทั้งหมดนี้ จ่ายสุดคุ้มในราคาพิเศษเพียง 1200 บาท (สุทธิ) สามารถจุคนได้ถึง 600 คน

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-1

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-2

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-3

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-4

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-5

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-7

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-8

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-9

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-10

a-one-seafood-buffet-dinner-pattaya-11

The Boat Restaurant – A-ONE The Royal Cruise Hotel Pattaya

ที่อยู่: ชั้น 2 ตึกรอยัล วิง 499 ถนนเลียบชายหาด พัทยาเหนือ, พัทยาซิตี้, ชลบุรี 20150

เปิดบริการทุกวัน : 17.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 038-259-555

เว็บไซต์ : a-onehotel.com  ดูแผนที่Top