แนะนำโรงแรมที่พักใกล้อ่าวนาง จังหวัดกระบี่

สำหรับใครที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไปจังหวัดกระบี่ หรือกำลังค้นหาโรงแรมที่พักในอ่าวนาง กระบี่ เราขอแนะนำโรงแรมที่พักใกล้อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ที่พักสวยงามน่าพักและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ชวนครอบครัวและคนรักมาเที่ยวชมความงามของอ่าวนาง หาดทรายและเกาะที่สวยงามของจังหวัดกระบี่ เพลิดเพลินกับสถานที่พักผ่อนสุดแสนประทับใจกับโรงแรมที่พักในกระบี่ ลองมาดูกันเลยดีกว่า

Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort (โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท)

Sofitel-Krabi-Phokeethra-Golf-and-Spa-Resort

โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสุดหรูห้าดาวที่สวยงามแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ทำเลดีใกล้อ่าวนาง ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 35 กิโลเมตร คุณสามารถเพลิดเพลินด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทหรูริมทะเลสุดแสนโรแมนติกแห่งนี้ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 276 ห้อง รวมทั้ง 23 ห้องสวีท การตกแต่งห้องพักสวยงามมีสไตล์ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ อีกหนึ่งจุดเด่นคือสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สวยงามมาก ความยาวถึง 7 กิโลเมตร สามารถชมวิวได้โดยรอบให้คุณผ่อนคลายได้อย่างมีความสุขสนุกสนาน มีบริการสปาสุดหรู ฟิตเนส สนามเด็กเล่น หรือจะไปออกรอบดวลวงสวิงที่สนามกอล์ฟขนาด 9 หลุม หรือนั่งเรือสำรวจหมู่เกาะพีพี เกาะเจมส์บอนด์ในบริเวณใกล้เคียง และยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายให้เพลิดเพลินกันภายในรีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้

ในส่วนของภัตตาคารภายในโรงแรม มีบริการอาหารอิตาเลี่ยนที่ Venezia, ร้านอาหารไทยบรรยากาศสุดหรูที่ White Lotus, ชิมอาหารนานาชาติที่ Maya, จิบค็อกเทลชมการแสดงดนตรีและการแสดงสดริมสระน้ำที่ Koh Poda พูลบาร์ หรืออยากหามุมนั่งพักจิบชากาแฟและเบเกอรี่ที่ Café Vienna นอกจากนี้ยังมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลากหลายเมนูแสนอร่อยให้คุณได้เลือกทานได้อย่างเต็มอิ่ม ความพิเศษทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ที่ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท (ดูรีวิว คลิก)

Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

ที่อยู่ : 200 หมู่ 3, ต. หนองทะเล, อำเภอเมือง, กระบี่ 81000 ประเทศไทย

โทร : +66 75 627800  แฟกซ์ : +66 75 627899

เว็บไซต์ : sofitel.com  ดูแผนที่  จองเลย

Deevana Plaza Krabi Aonang (ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง)

Deevana-Plaza-Krabi-Aonang

ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเยี่ยมของโรงแรมที่พักในอ่าวนาง กระบี่ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 30 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจากหาดนพรัตน์ธารา ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง มีห้องพักทั้งหมด 213 ห้อง มี 4 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์, ห้องพักแบบพรีเมียร์, ห้องแฟมิลี่, ห้องสวีท ด้วยการตกแต่งที่สวยงามทันสมัย พร้อมระเบียงห้องพักส่วนตัว เพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีไวไฟภายในห้องพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบลากูน ฟิตเนส บริการสปาและนวดแผนไทยจากสวอนสปา คิดส์คลับ ส่วนร้านอาหารและบาร์ภายในโรงแรม คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติแสนอร่อยที่ร้านอาหาร Kingfisher พร้อมจิบไวน์ชั้นดี เบียร์ ค็อกเทลและอาหารว่างแสนอร่อยที่ Starling ล็อบบี้เลานจ์ ที่เปิดให้บริการจนถึงเที่ยงคืน ไม่น่าแปลกใจที่ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่จะเป็นตัวเลือกโรงแรมอันดับต้นๆ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนของคุณในจังหวัดกระบี่อย่างมีชีวิตชีวา (ดูรีวิว คลิก)

Deevana Plaza Krabi Aonang

ที่อยู่ : 186 หมู่ 3, ซอยอ่าวนาง 8, หาดอ่าวนาง, อำเภอเมือง, กระบี่ 81180 ประเทศไทย

โทร : +66 75 639999  แฟกซ์ : +66 75 639911

เว็บไซต์ : deevanaplazakrabi.com  ดูแผนที่  จองเลย

Krabi Tipa Resort Ao Nang (กระบี่ ทิพา รีสอร์ท อ่าวนาง)

Krabi Tipa Resort Ao Nang

กระบี่ ทิพา รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นรีสอร์ทสี่ดาวบรรยากาศดีกว้างขวาง ทำให้คุณได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง การเดินทางสะดวกสบาย ถูกปรับปรุงล่าสุดในปี 2011 รีสอร์ทมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย ล็อบบี้มีการตกแต่งโปร่งโล่งสบายตาในโทนสีฟ้าขาว สะดวกสบาย ยังมีมุมเก๋ๆ น่ารักๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปเก็บไว้เตือนความทรงจำได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการฟรีไวไฟ กระบี่ ทิพา รีสอร์ท อ่าวนาง มีห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง ทุกห้องตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน มีสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารภายในรีสอร์ท ได้แก่ ร้านอาหารกรีนแมงโก้ ร้านอาหารไทยทิพย์ เบรดสตอรี่ (BREAD STORY) หรือจะนั่งเล่นชิลๆ ที่ล็อบบี้บาร์ หากต้องการผ่อนคลายแนะนำให้มาใช้บริการที่อัสราสปาและนวดแผนไทย คุณยังสามารถเดินเล่นริมหาดอ่าวนางได้อย่างเพลิดเพลิน ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นในบรรยากาศสุดพิเศษแบบนี้ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณคุ้มค่าน่าประทับใจ กระบี่ ทิพา รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำในอ่าวนาง รีสอร์ทสวย ทำเลเยี่ยม สะดวกสบายในวันพักผ่อนที่กระบี่ (ดูรีวิว คลิก)

Krabi Tipa Resort Ao Nang

ที่อยู่ : 121/1 หมู่ 2, อ่าวนาง, อ. เมืองกระบี่, กระบี่ 81180 ประเทศไทย

โทร : +66 75 637527-30  แฟกซ์ : +66 75 637211

เว็บไซต์ : krabi-tiparesort.com  ดูแผนที่  จองเลย

แนะนำโรงแรมที่พักราคาประหยัดในเมืองกระบี่ ไทยรดา บูติก โฮเต็ล กระบี่ (Tairada Boutique Hotel Krabi)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ นั่งเรือไปทานอาหารบนกระชังปลา ที่บ้านมะหญิง กระบี่ดำน้ำ 4 เกาะ เดินถนนคนเดินเมืองกระบี่ ในวันหยุดแสนสบาย
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.