5 อันดับของใช้ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวหยิบออกจากโรงแรม

ภายหลังค่ำคืนของการพักผ่อนสุดแสนสบายภายในโรงแรมที่พักสุดพิเศษ ถึงเวลาต้องเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมกันแล้ว งั้นลองสำรวจภายในห้องพักอีกสักรอบเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไม่ลืมสิ่งของเครื่องใช้สำคัญทิ้งเอาไว้ แต่เดี๋ยวก่อนหรือว่าคุณลืมอะไรบางอย่างไป หลายคนอาจมีคำถามนี้เกิดขึ้น คิดว่านักท่องเที่ยวหลายคนหรือส่วนใหญ่เลยจะต้องมีการหยิบของใช้ที่ระลึกจากโรงแรมติดไม้ติดมือออกไปบ้างไม่มากก็น้อย ใช่หรือไม่ Movetrip กำลังพูดถึง 5 อันดับของใช้ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมหยิบออกมาจากโรงแรมนั้นจะมีอะไรกันบ้าง เราลองมาดูกันเลย

แชมพู

hotel-shampoo-set

แชมพูโรงแรม เรียกได้ว่าครบเซตที่มีทุกสิ่งครบครันทั้งแชมพู คอนดิชั่นเนอร์ เจลอาบน้ำ สบู่ โลชั่น น่าจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับของใช้ในโรงแรมที่นักท่องเที่ยวนิยมหยิบกลับบ้านมากที่สุดหลังจากเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม แน่นอนว่ามันเป็นของที่ระลึกที่คุณสามารถหยิบออกจากโรงแรมได้ และเนื่องจากมันมีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวก ดีไซน์ของขวดแชมพูก็สวยเก๋ แถมมีโลโก้ของโรงแรมไว้ให้ดูเป็นที่ระลึกอีกด้วย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเก็บสะสมขวดแชมพูจากหลากหลายโรงแรมทั่วโลก ก็ไม่น่าแปลกใจที่คุณจะหยิบมันกลับบ้านใช่มั้ย? (Photo: luqman_31)

ผ้าขนหนูและกระดาษทิชชู

hotel-towels

ผ้าขนหนูโรงแรมและกระดาษทิชชู ผ้าขนหนูดูแล้วอาจจะไม่ใช่ของใช้ที่ทางโรงแรมนั้นมีไว้ให้คุณหยิบกลับบ้านไปด้วยได้ แต่ก็มีนักท่องเที่ยวส่วนมากนิยมหยิบผ้าขนหนูไปด้วยนี่สิ แต่หากถูกตรวจพบจากทางโรงแรมคุณอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมส่วนกระดาษทิชชูหากคุณใช้มันไม่หมดภายในวันเดียว ทำไมจะไม่หยิบมันใส่กระเป๋ากลับบ้านไปด้วยล่ะ (Photo: Novotel)

หมอน

hotel-pillows

หมอนโรงแรม คุณแน่ใจเหรอว่าคุณจะหยิบหมอนกลับออกจากโรงแรมไปด้วย สำหรับบางคนอาจตอบว่าใช่ แน่นอนว่ามันไม่ง่ายซะทีเดียว คุณอาจยิ้มดีใจหากคุณรอดสายตาจากพนักงาน แต่แน่นอนว่าอีกไม่กี่ชั่วโมงถัดมา คุณน่าจะได้รับอีเมล์แจ้งจากทางโรงแรมเพื่อแจ้งให้ชำระค่าหมอนใบโปรดนี้อย่างแน่นอน หากคุณอยากได้มันขึ้นมาจริงๆ ขอแนะนำว่าให้ติดต่อโรงแรมและชำระเงินก่อนเช็คเอ้าท์จะดีกว่า (Photo: Foto Hotel)

ปากกา

hotel-pen-jw-marriot-kl

ปากกาโรงแรม เป็นอีกหนึ่งของใช้ในโรงแรมไอเทมชิ้นโปรดที่หลายคนชื่นชอบเช่นเดียวกัน หรือคุณอาจหยิบดินสอ กระดาษโน้ต ซองจดหมายโรงแรมติดมาเพิ่มเติมอีกด้วย คุณยังสามารถนำปากกาโรงแรมด้ามโปรดที่มีโลโก้โรงแรมที่คุณได้เข้าพักล่าสุดออกมาใช้ทำงานได้ทุกวัน ช่วยเตือนความทรงจำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมที่คุณไปเช็คอินล่าสุดได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นการโปรโมทโรงแรมไปในทางอ้อมอีกด้วย (Photo: teenageseab_87)

รองเท้าสลิปเปอร์

hotel-slippers

รองเท้าสลิปเปอร์โรงแรม รองเท้าแตะผ้าก็เป็นอีกหนึ่งของใช้ในโรงแรมที่นักท่องเที่ยวหลายคนไม่พลาดที่จะหยิบติดมือออกจากโรงแรมไปด้วย หากคุณเข้าพักในโรงแรมสี่ดาวหรือห้าดาว ส่วนใหญ่จะมีรองเท้าสลิปเปอร์ไว้ให้จำนวนสองคู่ต่อหนึ่งห้องพัก เหตุผลที่เลือกรองเท้าสลิปเปอร์โรงแรมก็เพราะจากทำจากวัสดุคุณภาพดี แถมยังใส่แล้วนุ่มสบายน่ะสิ! (Photo: petit elefant)

24 สุดยอดสระว่ายน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจจากทั่วโลก คลิกเลย

แล้วคุณคิดว่าของใช้ในโรงแรมชิ้นไหนที่คุณไม่พลาดที่จะหยิบมันออกจากโรงแรม ร่วมแชร์ความคิดเห็นกับเราได้ที่นี่Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.