Traveloka บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักออนไลน์ได้สะดวกครบบนเว็บเดียว

traveloka-review

Traveloka (ทราเวลโลก้า) คือ เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักออนไลน์ได้สะดวกครบบนเว็บเดียว ที่มีการค้นหา เปรียบเทียบราคาจองตั๋วเครื่องบิน เช็คโปรโมชั่นส่วนลด ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองโรงแรมที่พักราคาถูกบนเว็บไซต์ครบในที่เดียว เรามาทำความรู้จักกับ Traveloka ก่อนดีไหม Traveloka เป็นผู้ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ (Online Travel Agent หรือ OTA) เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในผู้นำในด้านการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปัจจุบัน Traveloka นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักอันดับหนึ่งในประเทศในโดนีเซียแล้ว ยังมีให้บริการในอีก 5 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีในแต่ละประเทศ อีกทั้งยังผันตัวมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจองเที่ยวบินและที่พักในไทยอีกด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ายุคเทคโนโลยี Traveloka ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ทั้งบน เดสก์ท็อป โมบายเว็บ แอปพลิเคชั่นทั้งบน iOS และ แอนดรอยด์ สะดวกกับช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย

ทำไมถึงต้องจองกับ Traveloka ดีไหม? คำตอบคือ สะดวกที่สุด Traveloka แสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน และจองโรงแรมที่พักได้มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จองตั๋วผ่าน Traveloka มีส่วนลดราคาดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบราคาจองตั๋วเครื่องบินและจองโรงแรมที่พักในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โปรโมชั่นและดีลสุดคุ้ม ราคาจริงใจ ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ชำระตามราคาที่แสดง

Traveloka ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์สำหรับสายการบินที่หลากหลายมากกว่าผู้ให้บริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินประเภทโลว์คอส หรือฟูลเซอร์วิส ตัวเลือกสายการบินและโรงแรมมากมาย ค้นหาเที่ยวบินจากหลากหลายสายการบินกว่า 18,000 เที่ยว ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ และโรงแรมกว่า 15,000 แห่ง ตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงระดับห้าดาวที่คุณต้องการเดินทางไป

สามารถค้นหาและจองตั๋วเครื่องบินในเส้นทางยอดนิยม อาทิเช่น จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี จองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต จองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโรงแรมที่พัก สามารถค้นหาและจองโรงแรมในเมืองยอดนิยมต่างๆ อาทิเช่น จองโรงแรมกรุงเทพ จองโรงแรมเชียงใหม่ จองโรงแรมสิงคโปร์ จองโรงแรมภูเก็ต จองโรงแรมกระบี่ จองโรงแรมเกาะสมุย เป็นต้น

Traveloka-Airline-Partners

สำหรับการค้นหาสายการบินบน Traveloka ครอบคลุมสายการบินหลักโดยผู้ให้บริการเที่ยวบินอย่างเป็นทางการ ภายในประเทศและต่างประเทศ ได้แก่ สายการบิน Thai Airways, AirAsia, Nok Air, ThaiSmile, Bangkok Airways, Jetstar, Lion Air, Tigerair, Malaysia Airline, Singapore Airlines, Air France, American Airlines New, Cathay Pacific, Garuda Indonesia, China Airlines, Emirates, Etihad Airways, Lufthansa, KlM และสายการบินชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

Traveloka-Hotel-Partners

การค้นหาโรงแรมชั้นนำได้มากมายบน Traveloka โดยมีโรงแรมคู่ค้าภายในและต่างประเทศที่บริการโรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Amari Hotel, Marriott, Millennium & Copthorne, Baiyoke Hotel, Dvare Hotel, Lebua Hotel, Grande Centre Point, Asia Hotel Group, The Heritage Hotel Group, I Residence, Chatrium, Hilton Hotel, Red Planet Hotel, Ibis Hotel, Sheraton, Hotel, Anatara Hotel, Banyan Tree, Sofitel Hotel, Best Western, Fragrance Hotel, Santika เป็นต้น

วิธีการสมัครเป็นสมาชิก Traveloka ง่ายๆ เข้าสู่เว็บไซต์ Traveloka.com เพียงแค่กรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือลงทะเบียนด้วย Facebook เพื่อทำการสมัครเป็นสมาชิกในครั้งแรก หลังจากลงทะเบียนและเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าสู่ระบบเพื่อทำการจองตั๋วเครื่องบิน เช็คโปรโมชั่น ซื้อตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมที่พักในราคาพิเศษสำหรับสมาชิก Traveloka ได้ทันที

สมัครเป็นสมาชิกกับ Traveloka สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่จะได้รับ ดังนี้

1. ข้อเสนอโรงแรมราคาพิเศษ สมาชิก Traveloka จะได้รับส่วนลดโรงแรมที่พักราคาพิเศษในทุกๆ การจอง

2. รับส่วนลดพิเศษทางอีเมล์ได้ก่อนใคร สมาชิกจะได้รับข้อมูล โปรโมชั่นล่าสุด และส่วนลดพิเศษ

3. สะดวกกับการจัดการทุกการจอง ระบบมีการจัดเก็บข้อมูลสมาชิกโดยอัตโนมัติ สามารถเข้าดูรายละเอียดการจองได้ทุกที่บนอุปกรณ์สื่อสารของคุณ และยังทำการขอเงินคืนผ่านทางออนไลน์ ซึ่ง Traveloka ดำเนินการให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

4. ระบบจองด่วนภายในคลิกเดียว One-Click สมาชิกที่ใช้ TravelokaQuick ในการจอง จะได้รับการบริการจากเราอย่างรวดเร็ว

สมาชิก Traveloka รับส่วนลดโรงแรมราคาพิเศษ!

traveloka-deals-hotel-booking

สมาชิก Traveloka รับส่วนลดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินและโรงแรมฟรี!

Traveloka-Coupon-Code-Flight-Hotel-Booking

ความโดดเด่นของ Traveloka

traveloka-promotion-flight-ticket-booking

Traveloka ทำเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่าย นอกจากจะเป็นตัวช่วยประหยัดที่สำคัญสำหรับการเดินทางแล้ว ยังมีดีไซน์เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่ง่ายต่อการใช้งาน เทคโนโลยีการค้นหา แสดงผลลัพธ์ เปรียบเทียบราคา และจองที่ล้ำกว่าใคร ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

  • ราคาถูกกว่า จองเที่ยวบินและที่พักผ่าน Traveloka ประหยัดกว่าเว็บอื่นด้วยราคาที่พิเศษกว่าที่ไหน นอกจากนี้ Traveloka ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจที่คอยออกมาทั้งในและนอกช่วงเทศกาลอีกด้วย
  • เปรียบเทียบราคา ระบบจะแสดงการเปรียบเทียบราคาของทุกไฟลท์ และแต่ละสายการบิน ที่อยู่ในฐานระบบของ Traveloka และแสดงผลลัพธ์การค้นหาของทุกสายการบินให้ในครั้งเดียว ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกเที่ยวบินที่ราคาที่ตรงใจได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าการ เปิดทีละเว็บไซต์ ซึ่งในจุดนี้รวมถึง Connecting Flight ที่ต้องเปลี่ยนเครื่องแบบคนละสายการบิน ก็สามารถตรวจสอบราคาได้ง่ายขึ้นมากเช่นกัน
  • ราคาจริงใจ หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพราะราคาที่แสดงอยู่บนผลลัพธ์การค้นหาเที่ยวบินและที่พักเป็นราคาสุดท้ายที่ลูกค้าจะต้องจ่ายจริง ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆเพิ่มเติม
  • จองเที่ยวบินและที่พักได้บนเว็บเดียว ค้นหา เปรียบเทียบราคา จองเที่ยวบินและที่พักบน Traveloka ครบในที่เดียว
  • ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย สร้างความสะดวกสะบายให้ลูกค้าสามารถชำระเงินได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต ด้วย 4 ช่องทางการชำระเงิน ได้แก่ เคาน์เตอร์เพย์เมนต์ (7-11, Big-C, m-Pay, Pay@Post, TOT Just Pay, true money, FamilyMart และ Tesco Lotus), เอทีเอ็ม, บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต และ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง
  • ครอบคลุมสายการบินหลัก Traveloka ให้บริการจองเที่ยวบินออนไลน์สำหรับสายการบินที่หลากหลายมากกว่าผู้ให้บริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินประเภทโลว์คอส หรือฟูลเซอร์วิส
  • ฟังก์ชั่น Smart Combo ช่วยจับคู่เที่ยวบินให้คุณประหยัด บินกับสายการบินชั้นนำได้ในราคาที่แสนประหยัดด้วยฟังก์ชั่น Smart Combo ที่ช่วยจับคู่เที่ยวบินไป-กลับโดยอัตโนมัติพร้อมให้ราคาที่ประหยัดกว่าถึง 40% แค่นี้คุณก็สามารถบินไปได้ทั่วโลกด้วยตั๋วราคาถูกสุดคุ้ม
  • บริการ 24 ชั่วโมง Traveloka มีศูนย์ให้บริการลูกค้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถพูดคุยสอบถามข้อมูลและขอความช่วยเหลือได้ทั้งผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 02-118-5400 และผ่านทางแช็ททั้งบน Live Chat ที่หน้าเว็บไซต์ และบนเฟสบุ๊คเพจ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็อุ่นใจได้เพราะเราพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเมื่อ

แนะนำโมบายแอปพลิเคชั่น Traveloka จองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักราคาถูก

โมบายแอปพลิเคชั่น Traveloka App ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก Top Brand Award ปี 2015 ในสาขาบริการจองเที่ยวบินและโรงแรม สำหรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบนแอพพลิเคชั่นให้คุณหมดห่วงเรื่องภาษาเวลาเดินทางท่องเที่ยว เพิ่มความสะดวกสบายกว่าเคยโดยสามารถเปลี่ยนภาษาบนใบยืนยันการจองให้เป็นภาษาท้องถิ่น

สำหรับผู้ใช้งาน iOS บน iPhone, iPad และ Android สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Traveloka ได้บนเว็บไซต์โดยเลือกส่งลิงก์ทางอีเมล์ หรือทาง SMS ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อทำการดาวน์โหลด หรือเข้าไปดาวน์โหลดโดยตรงได้ที่ App Store และ Google Play ลองสัมผัสประสบการณ์การจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่ง่ายและรวดเร็ว รู้ดีลพิเศษก่อนใครเมื่อมีแอปพลิเคชั่น Traveloka

ค้นหาเที่ยวบินจากสายการบินต่างๆ ด้วยคลิกเดียว ใส่ข้อมูลเมืองต้นทาง และเมืองปลายทาง, ระบุวันเดินทางไป-กลับ, ระบุจำนวน และประเภทของผู้โดยสาร เพื่อเริ่มทำการค้นหา ราคาจริงใจไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

Traveloka-App-iPhone-Screenshot-1

มีตัวเลือกสายการบิน ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมสุดคุ้มมากมาย จองและรับตั๋วภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที

Traveloka-App-iPhone-Screenshot-2

ไม่ต้องพกเอกสารการจอง แสดงตั๋วอิเล็กทรอนิกส์หรือใบยืนยันการจองผ่านแอปพลิเคชั่น Traveloka เมื่อทำการเช็คอิน สามารถเข้าดูข้อมูลได้ตลอดเวลาแม้ไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

Traveloka-App-iPhone-Screenshot-3

ข้อดีของ Traveloka

1. ทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต อินเตอร์เน็ตแบงก์ โมบายแบงก์กิ้งทั้งหมดบน Traveloka ได้รับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Secure Socket Layer ของ RapidSSL ซึ่งได้รับการรับรองแล้ว ส่งตั๋วอิเล็กทรอนิกส์หรือใบยืนยันการจองตรงถึงอีเมล์ของคุณอย่างปลอดภัย ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองสำหรับทุกช่องทางการชำระ

2. ผลการค้นหาที่หลากหลาย เช็คโปรโมชั่น ราคาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และโรงแรมได้อย่างง่ายดาย หาโรงแรมราคาประหยัดไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และสายการบินชั้นนำภายในประเทศและต่างประเทศอีกมากมาย

3. TravelokaQuick ให้คุณทำการจองได้อย่างรวดเร็ว จองและรับตั๋วอิเล็กทรอนิกส์หรือใบยืนยันการจอง ภายในไม่ถึง 1 นาที เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถยืนยันการจองได้ทันที

4. บริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการความช่วยเหลือสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม สามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ Traveloka ได้ตลอดเวลา

5. จัดการจองผ่านระบบออนไลน์ โดยสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าดูตั๋วอิเล็กทรอนิกส์หรือใบยืนยันการจอง ผ่านทางสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย

สรุป: Traveloka บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักออนไลน์ได้สะดวกครบบนเว็บเดียว นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังวางแผนท่องเที่ยว ง่ายนิดเดียวกับการจัดการจองทั้งหมดได้บนเว็บเดียวที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินพร้อมกับจองโรงแรมที่พักได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ประหยัดกว่า คุ้มค่ากับโปรโมชั่นส่วนลดราคาพิเศษ จองง่ายจ่ายสะดวกและปลอดภัย ด้วยบริการจากผู้นำด้านการจองเที่ยวบินและที่พัก Traveloka ที่ทำเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่าย