เก่ง เนื้อย่างเกาหลี ซีฟู๊ด บุฟเฟต์ อิ่มอร่อย แซ่บจริงที่พัทยา

ร้านเก่ง เนื้อย่างเกาหลี และ ซีฟู๊ด พัทยา เป็นร้านที่เราและครอบครัว โปรดปราน เอามากๆ เป็นบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง มีทั้งอาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา หมู หลายๆอย่างๆ ในราคา  คนละ 199 บาท เท่านั้น และที่ทำให้เราชอบมาทานที่ร้านนี้คือ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ของที่ร้านนั้นแซ่บ อร่อยเหมาะกับ อาหารทะเลเป็นอย่างยิ่ง พิกัดร้านอยู่บริเวณถนนสาย 3 พัทยาใต้ ขับรถจาก FX pattaya สะดวกและไม่ไกล มาดูกันเลยนะ ว่ามีอะไรให้ทานบ้าง

บรรยากาศภายในร้านเปิดโล่ง ไม่ปิ้งไปควันโขม่งไป มีพัดลมตัวใหญ่ไว้คอยระบายอากาศ

ตู้ติ่มซำ อร่อยเพราะใช้ติ่มซำ สุรพลฟู๊ดส์ เราชอบทุกไส้เลย ทั้งไส้ครีม ไส้เผือก และไส้หมูสับ

มุมส้มตำ เค้าให้ตำกันเอาเอง แต่เราตำไม่เป็นเลยไม่ได้กิน

ตู้ไอศครีม มี 2 รสชาติให้เลือก

มุมขนมหวานเย็น

ไลน์ของสดสำหรับนำไปปิ้ง เราชอบตรงที่เป็นตู้ปิดไว้ ทำให้ไม่มีแมลงและเก็บความเย็นเอาไว้ได้ ของปิ้งก็มีหลายอย่าง สดสะอาดดี ที่สดมากๆเลยคือปลาหมึก กุ้ง หอยหวาน

มุมอาหารปรุงสำเร็จและผลไม้

สำหรับอาหารทะเล ทานร้านจะมีเตาให้ปิ้งกันแบบนี้ ปลาหมึกตัวใหญ่ๆ กุ้งตัวโตมันกุ้งเยิ้มๆ อร่อยเหาะจริงๆนะขอบอก เสียเวลาปิ้งเองหน่อย แต่ไม่เป็นไร

ผลงานการปิ้ง อาหารทะเลของเรา สำหรับถาดแรก

ถาดนี้กุ้งเต็มๆ กุ้งตัวใหญ่ มันเยิ้ม จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบว่า อร่อยแซ่บมากๆๆๆๆ เคล็ดลับการกิน บุฟเฟต์ที่นี่ของเราคือ แนะนำให้ไปกันเร็วหน่อย สัก 5 โมงครึ่ง ถึง 6 โมง เย็น เพราะจะเป็นว่าเราที่ทัวร์ยังไม่ลง เตาปิ้งเพิ่งเปิด จัดกันให้เต็มที่ กุ้ง หอย ปลาหมึก ตักมาปิ้งย่างกันตามสะดวก แต่เอาที่พอดีอย่างเหลือนะเดี๋ยวโดนปรับ แต่ถ้าเราไปเย็นๆ พอเย็นๆสักหกโมงครึ่ง ถึงทุ่มนึง จะมีทัวร์จีนมานะ เตาจะเต็มทันที เพราะจะมีทั้งทัวร์ มีทั้งลูกค้าคนไทย

น้ำจิ้มทั้ง 3 แบบ อร่อยทุกแบบ

ปิดท้ายด้วย หมูกระทะ ปิ้งกันตามสะดวก หมูสะอาดหมักนุ่มไม่เหม็น พนักงานบริการดี แต่ต้องมองหาบ่อยหน่อยเพราะคนเยอะ

 Top