แนะนำร้านกาแฟน่านั่งในพัทยา Cream Cafe

cream-cafe-a-one-the-royal-cruise-hotel-pattaya

แนะนำร้านกาแฟน่านั่งในพัทยา Cream Cafe

ขอแนะนำร้านกาแฟน่านั่งในพัทยา Cream Cafe ครีม คาเฟ่ ร้านเบเกอรี่คาเฟ่เปิดใหม่ในโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส  A-ONE The Royal Cruise Hotel Pattaya โรงแรมรูปเรือลำแรกของภาคตะวันออกและพัทยาที่ตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยาเหนือ เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพคุณก็จะได้สัมผัสกับร้านเบเกอรี่บรรยากาศดี Cream Cafe มีการตกแต่งสไตล์ใหม่ พร้อมด้วยที่นั่งจิบกาแฟในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ซึ่งทางร้านได้เตรียมขนมที่คัดสรรมาแล้ว 10 อย่างที่เรียกว่าเป็นเมนู Signature ของทางร้าน Cream Cafe ไม่ว่าจะเป็น เค้กอร่อยๆ ขนมหวานดีไซน์เก๋ๆ และเครื่องดื่มหลากหลายนานาชนิดที่จะสร้างความสดชื่นให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่าน โดยบรรยากาศของร้านถูกออกแบบและดีไซน์มาในสไตล์ใหม่ที่มีความทันสมัยและยังผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยการตกแต่งด้วยหินอ่อน และไม้ซึ่งให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับทั้งครอบครัว, เพื่อนฝูงและคู่รัก ภายในร้านมีมุมสวยๆ หลากหลายมุมให้ได้เก็บภาพความสุขและบรรยากาศชิลล์ สำหรับทุกท่าน

การเดินทางมาที่ร้าน Cream Cafe นั้นง่ายมากๆ เพียงแค่จากวงเวียนปลาโลมาพัทยาเหนือ ขับเลียบถนนชายหาดพัทยามาประมาณ 300 เมตร ท่านจะได้พบกับโรงแรมรูปเรือ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส A-ONE The Royal Cruise Hotel Pattaya ซึ่งภายในจะมีที่จอดรถบริการสำหรับลูกค้าโรงแรมและลูกค้าร้านเบเกอรี่

cream-cafe-a-one-the-royal-cruise-hotel-pattaya-2

cream-cafe-50off-every-thursday-sunday

ครีม คาเฟ่ ร้านคอฟฟี่เบเกอรี่ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัลครูส พัทยา มอบสิทธิพิเศษลดเบเกอรี่ 50% ทุกวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์

strawberry-bavarian-mousse-cream-cafe

cream-cafe-a-one-the-royal-cruise-hotel-pattaya-1

Cream Cafe

ที่ตั้ง : ชั้น 1 ตึกรอยัล ครูส 499 ริมหาดพัทยาเหนือ ถนนพัทยาเหนือ เมืองพัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เปิดบริการทุกวัน : 11.00 – 20.00 น.

เบอร์โทร : 038-259-555

เว็บไซต์ : a-onehotel.com  ดูแผนที่Top