สาวกช็อกโกแลตห้ามพลาดปาร์ตี้นี้ Chocoholic Party 31 พ.ค. – 5 มิ.ย. 59 ณ CentralFestival Eastville

chocoholic-party-2016-central-eastville

สวรรค์ของคนรักช็อกโกแลตห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด สำหรับครั้งแรกของการจัดงานปาร์ตี้ช็อกโกแลตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว Chocoholic Party จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม  – 5 มิถุนายน  2559 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ (CentralFestival Eastville) ภายในงานนี้ได้รวบรวม ศิลปะ ความบันเทิง ของช็อกโกแลต จากฝีมือนักช็อกโกแลตระดับโลกที่จะเปิดประสบการณ์ความสุข ความบันเทิงทั้งหมดนี้มาสู่สายตา สู่ปลายลิ้น แก่บรรดาสาวก Chocoholic ชาวไทย ได้อย่างมีสีสันและอิ่มเอมเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน งานมีทั้งหมด 6 วัน มาพบกันได้ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ไฮไลท์ภายในงาน Chocoholic Party

ร่วมเฉลิมฉลองขบวนพาเหรดช็อกโกแลตสุดสร้างสรรค์ Signature Art of Chocolate กับบรรดาเหล่า Chocolatier, Pastrier ชื่อดังของโลก พร้อมศิลปะช็อกโกแลตระดับเวิร์ลคลาสให้ได้ลิ้มชิมรสความอร่อยระดับพรีเมี่ยม

โชว์การผลิตช็อกโกแลตสุดตื่นตาตื่นใจ ด้วยวัตถุดิบแท้ที่นำเข้าจากแหล่งผลิตช็อกโกแลตที่อร่อยที่สุดในโลก ตะลึงกับศิลปะช็อกโกแลตที่รังสรรค์ผลงานจากศิลปินนักปั้นแกะสลักระดับท็อปคลาสผ่านรูปลักษณ์วิจิตรงดงามที่หาชมได้ยาก

แฟชั่นโชว์ศิลปะช็อกโกแลตที่นำมาตกแต่งวาดลวดลายบนเรือนร่างของหญิงสาว Art of Chocolate

Choco Signature DIY Workshop กับสถาบันและเชฟระดับโลกที่จะมาเปิดไอเดียสอนทำช็อกโกแลต พร้อมนำกลับบ้านเป็นของที่ระลีกจากงานนี้ได้อีกด้วย

คลิกดูแผนที่

สถานที่จัดงาน : CentralFestival Eastville

เปิดบริการ : เวลา 10:30 – 22:00 น.

ที่อยู่ : 69/2 ประดิษฐ์มนูญธรรม, แขวงลาดพร้าว, เขตลาดพร้าว, กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทยTop