ชวนเที่ยว Amazing Thai Taste Festival 2017 มหกรรมอาหารไทย งานนี้เต็มไปด้วยของอร่อย

สวัสดีค่ะ วันนี้ MOVETRIP.COM จะชวนมาเที่ยวกันที่ งาน

Amazing Thai Taste Festival 2017 มหกรรมอาหารไทย 

งานที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ From Street Food to Royal Cuisine เทศกาลของอร่อย ที่รวบรวมร้านอาหารไทย ร้านขนม ผลไม้ ทั้ง Street Food ,Local Food ,Local Fruit ,ร้านอาหารคนดัง ขบวน Food Truck และอื่นๆอีกมากมายมาให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกันแบบจัดเต็ม ในงานเดียว โดยงานจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 8-11 มิถุนายน 2560 ณ ลานกิจกรรม สถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน  ซึ่งผู้สนใจสามารถไปช๊อป ชิม ชิล กันให้เต็มอิ่ม

และสำหรับใครที่ชื่นชอบผลไม้ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลผลไม้ ภายในงานยังมีบุฟเฟต์ผลไม้ ที่จะมีทั้งทุเรียน เงาะ มังคุด ฯลฯ มาให้อิ่มกันได้อย่างเต็มที่ ในราคา 399 บาท ต่อท่าน งานนี้ ใครชอบทานทุเรียน ก็ไม่ต้องไปที่ไหนไกล มาเดินงานนี้ ได้ครบ จบในงานเดียวเลยค่ะ

ซึ่งหากใครสนใจ ก็สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง www.amazingthaitaste.com

 

ตารางและกิจกรรมภายในงาน

นอกจากร้านอาหารต่าง ที่ให้เลือกซื้อเลือกอิ่ม และช๊อปกันแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรม สนุกๆ อีกมากมาย ทั้งมินิคอนเสริ์ต ,การสาธิตการทำอาหาร ร่วมเล่นเกมส์แจกของรางวัล เป็นต้น หากใครว่างๆ วันหยุดนี้ ไม่รู้จะไปไหน ก็สามารถนั่งรถไฟฟ้า มาลงที่ สถานีแอร์พอร์ตลิ้ง แล้วก็เดินลงมาด้านล่าง ก็จะพบกับงานมหกรรมอาหาร แสนอร่อย แบบนี้ได้ ซึ่ง หากใครสนใจลองดูประมวลภาพบรรยากาศ ที่ได้รวบรวมมาไว้ให้ชม กันได้เลยค๊าาา

ดูแล้ว ก็อย่าลืม กดถูกใจ กดไลค์ แฟนเพจ ของเราได้ที่

https://www.facebook.com/movetripdotcom/

กันด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค๊าาาา

บรรยากาศหน้างาน ที่ใครๆก็สามารถมา ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันได้

กิจกรรมโชว์การทำอาหารจากเซฟชื่อดัง

บุฟเฟต์ผลไม้ คนละ 399 บาท แต่ถ้าใครไม่อยากทานแบบบุฟเฟต์ ก็สามารถซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ค่ะ

  

อาหารเยอะแยะมากมาย หลากหลายความอร่อย ที่สำคัญ ซื้อแล้ว ยังมีที่นั่ง ให้นั่งทานท่ามกลางบรรยากาศ สบายๆตอนเย็น ถ้าใครว่างก็สามารถแวะไปหาของอร่อยกันได้ ที่งาน Amazing Thai Taste Festival 2017 มหกรรมอาหารไทย ระหว่างวันที่ 8-11 มิถุนายน 2560 ณ ลานกิจกรรม สถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน นี่เองค๊าาา….. ขอบพระคุณที่เข้ามารับชมกันค่ะ

 Top